Tìm hiểu Vamos là gì? Vamos trong bóng đá là gì? 2022 mới nhất tháng

Rate this post

Bạn đang xem: Vamos là gì? vamos trong bóng đá là gì? 2022 TRONG TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Giới trẻ hiện nay thường hỏi Vamos là gì? vamos trong bóng đá là gì, vamos ở nước nào? TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH Câu hỏi này sẽ được trả lời dưới đây. Đảm bảo chính xác 100% và chi tiết hơn. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bạn đang xem bài viết: Vamos là gì? vamos trong bóng đá là gì? 2022

Vamos là gì?

Vamos, hoặc Vamos a, là một từ (hoặc cụm từ) mà bạn sẽ nghe nhiều lần trong ngày bằng tiếng Tây Ban Nha (nói) thông thường. Vamos thực sự có một loạt ý nghĩa xã hội, theo ngữ cảnh. và các tình huống mà một cái nhìn nhanh trong bất kỳ từ điển tiếng Tây Ban Nha nào cũng có thể xác minh.

READ  Tìm hiểu 25+ kiểu tóc layer ngang vai dễ thương, năng động cực hot mới nhất tháng

Vamos, được sử dụng như một cụm từ hoặc trong một câu, thường để khuyến khích hoặc mời mọi người làm điều gì đó hoặc muốn điều gì đó xảy ra: “Đi thôi”; “Không có gì”; “Đi thôi”, “Mau lên!”.

Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể sử dụng từ này trong các câu như: ¿Es verdad? ¡Vamos!, có nghĩa là “Thật sao? Bất kỳ!” hoặc, trong một câu duy nhất, tranh luận về điều gì đó: ¡Vamos! = “Hãy thực tế!”

Với một dấu chấm hỏi, ¿Vamos? hoặc, trong bài phát biểu, thay đổi giọng điệu thành một câu hỏi, thường có nghĩa là “Tôi có nên không?”

Tìm hiểu thêm: Tại sao hoa đẹp?

Nếu “a” được thêm vào, ví dụ vamos a, nó có thể có nghĩa là:

  • Chúng tôi đi làm. (Vamos một trabajar.)
  • Hãy (ra ngoài và) ăn. (Vamos một người đến.)
  • Bây giờ chúng ta hãy đi ngủ. (Vamos một ký túc xá bây giờ.)
  • Hãy làm tình đi. (Vamos a hacer el amor.)

Ví dụ, Vamos có một dấu chấm hỏi. ¿Vamos a indez?, có thể hiểu là “Chúng ta ăn nhé?” “Hoặc” Chúng ta (ra ngoài và) ăn nhé? Không khó để chuyển dữ liệu mẫu 1-4 ở trên thành câu hỏi.

Đi nào

vamos trong bóng đá là gì?

Nếu Vamos được nói với giọng hào hứng, chẳng hạn như “vamos!”, thì vamos đang trong ngữ cảnh ăn mừng điều gì đó, chẳng hạn như một mục tiêu trong một trò chơi bóng đá.

READ  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi laptop không nhận wifi

kết luận:

bên trên TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH Đã trả lời câu hỏi Vamos là gì? vamos trong bóng đá là gì? nhiều chi tiết. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng truy cập thư viện của chúng tôi để tra cứu chúng! Cảm ơn vì đã xem !

  • #cái gì là #Vamos #cái gì là #Vamos #trong #bóng đá #là #cái gì là #đúng #tốt nhất #có

Trang chủ: thptbinhthanh.edu.vn Chuyên mục: Là gì?

Bạn xem bài Vamos là gì? vamos trong bóng đá là gì? 2022 Bạn đã khắc phục sự cố bạn tìm thấy chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm Vamos là gì? vamos trong bóng đá là gì? 2022 dưới đây để TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH thay đổi và hoàn thiện nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Tìm hiểu thêm: Ngày 22 tháng 4 là ngày gì? – Trường Cakhia TV

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Vamos là gì? vamos trong bóng đá là gì? 2022 của website thptbinhthanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Vamos là gì? vamos trong bóng đá là gì? 2022

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Vamos là gì? Vamos trong bóng đá là gì? 2022 mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *