Tìm hiểu Trưng cầu dân ý BTS có nên được miễn nhập ngũ: Kết quả thật ngỡ ngàng mới nhất tháng

Rate this post

Khi Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo sẽ tổ chức trưng cầu dân ý về việc có loại trừ BTS khỏi nghĩa vụ quân sự hay không, hai phương tiện truyền thông đã nhanh chóng tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý. , và kết quả thật bất ngờ.

Trong khi Bộ Quốc phòng tuyên bố có thể tiến hành điều tra công khai về việc miễn nhập ngũ của BTS thì hai hãng truyền thông KBC Kwangju Broadcasting và UPI News đã quyết định tự mình tiến hành điều tra. cuộc khảo sát. đóng

Bộ Quốc phòng thông báo sẽ quyết định BTS có nhập ngũ hay không thông qua khảo sát toàn dân. (Ảnh: Internet)

Theo kết quả cuộc thăm dò do KBC Kwangju Broadcasting và UPI News tiến hành vào ngày 1/9: 57,7% số người được hỏi cho biết họ ủng hộ việc miễn nghĩa vụ quân sự đặc biệt cho BTS và 39,7% phản đối việc miễn trừ này. 2,6% còn lại vẫn chưa quyết định.

Khảo sát xem BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự hay không.  (Ảnh: Internet)Khảo sát xem BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự hay không. (Ảnh: Internet)

Cụ thể, 35,3% ủng hộ mạnh mẽ, 22,4% đồng ý, 12,3% phản đối nhẹ và 27,5% phản đối mạnh mẽ việc miễn nghĩa vụ quân sự cho nhóm nhạc Kpop toàn cầu. .

Tổng cộng có 800 người đã được khảo sát và theo giới tính, 62,8% số người được hỏi là phụ nữ, trong khi 54,8% là nam giới. Trong khi đó, 63,9% số người được hỏi bỏ phiếu chống lại việc loại trừ là nam giới ở độ tuổi 20.

Tìm hiểu thêm: Người phụ nữ khiêu vũ Serbia là gì? Serbia Dancing Lady trên Tiktok, Facebook là gì?
READ  Bộ Font Thư pháp Hỗ trợ viết thư pháp, câu đối đẹp

Khi được hỏi về việc hoãn đăng ký nhóm thêm vài năm thay vì khai trừ, 57,4% ủng hộ và 39,1% phản đối. Ngoài ra, 3,5% trả lời rằng họ không chắc chắn.

Khảo sát xem BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự hay không.  (Ảnh: Internet)Khảo sát xem BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự hay không. (Ảnh: Internet)

Kết quả cũng tương tự khi cuộc khảo sát được thực hiện với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng khác ngoài BTS.

Ngoài ra, 58,6% ủng hộ đặc cách miễn nghĩa vụ quân sự cho những nghệ sĩ nổi tiếng có đóng góp nâng cao uy tín quốc gia và quảng bá văn hóa Hàn Quốc. Chỉ có 37,6% phản đối.

Phản ứng của người dùng mạng trước kết quả trưng cầu dân ý này:

  • Nếu bạn muốn thực hiện một cuộc khảo sát về nghĩa vụ quân sự, bạn nên nhắm mục tiêu vào nam giới. Tại sao phụ nữ quân đội không được đưa vào cuộc khảo sát?
  • Nếu kết quả như thế này chắc cả nước đảo lộn hết cả lên, đừng làm ầm lên thay đồng phục vội.
  • Có quốc gia nào quyết định điều này bằng các cuộc thăm dò không?
  • Là một người phụ nữ thậm chí còn chưa tham gia quân đội, tôi rất tiếc phải nói điều đó, nhưng tôi muốn thay mặt những người đàn ông không muốn bảo vệ đất nước của họ.
  • Sẽ không công bằng nếu BTS bị loại. Họ không phải là nhóm duy nhất khiến KPOP và văn hóa Hàn Quốc được quốc tế biết đến. Đây sẽ là một cái tát vào mặt các nhóm khác, đặc biệt là Gen2, những người đã làm việc chăm chỉ để quảng bá văn hóa Hàn Quốc và làm cho KPOP trở nên phổ biến hơn.
  • Tất cả đàn ông Hàn Quốc phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước 30 tuổi! Họ chỉ cần làm điều đúng đắn và chiến đấu cho đất nước của họ như mọi người Hàn Quốc khác đang làm.
  • Trước BTS, họ là những nhóm nhạc như BigBang, DBSK, Super Junior… đã mang KPOP và văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. Chết tiệt, ngay cả những diễn viên như Lee Min-ho cũng đã làm điều đó từ năm 2009. Không ai trong số họ được miễn đăng ký.
  • Bất kể người ta có nghĩ rằng ghi âm BTS là một điều tốt hay không, người ta có thể thấy rằng ghi âm sẽ là giải pháp ít rắc rối nhất cho tất cả những điều này. Heck, họ thậm chí có thể được đối xử đặc biệt, miễn là họ phục vụ trong quân đội.
Tìm hiểu thêm: Lộ quân là ai? Trường hợp của quân lộ
READ  Điện thoại Samsung A23 có Always On Display không, cách bật mở ?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc BTS nên được miễn nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự để tiếp tục đóng góp cho nền văn hóa và kinh tế Hàn Quốc?

Bạn xem bài Trưng cầu dân ý về việc BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự hay không: Kết quả thật đáng kinh ngạc có khắc phục được vấn đề bạn gặp phải không?, nếu không được hãy bình luận thêm về cuộc trưng cầu dân ý BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự hay không: Kết quả thật tuyệt vời dưới đây mà TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH có thể thay đổi và hoàn thiện nội dung tốt hơn cho các bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Trưng cầu dân ý về việc BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự hay không: Kết quả thật đáng kinh ngạc của website thptbinhthanh.edu.vn

Thể loại: Giải trí

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Trưng cầu dân ý BTS có nên được miễn nhập ngũ: Kết quả thật ngỡ ngàng mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *