Tìm hiểu Top 9 giả thuyết “điên rồ” về người ngoài hành tinh cổ đại (Phần 3) mới nhất tháng

Rate this post

Chúng có thật hay chỉ là ảo ảnh? Phần cuối của loạt bài viết về các giả thuyết cổ đại về người ngoài hành tinh sẽ cung cấp cho độc giả 3 giả thuyết kinh điển về người ngoài hành tinh. Mời các bạn đọc và comment bên dưới để cho chúng tôi biết ý kiến ​​của các bạn về vấn đề này TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH nhé!

Đảo Phục Sinh

Bí ẩn xung quanh những tác phẩm điêu khắc đá khổng lồ mang tên “Moai” trên đảo Phục Sinh đã khiến hậu thế đau đầu tìm lời giải đáp. Có phải người Rapa Nui đã tạo ra những bức tượng này hơn 1000 năm trước? Và làm thế nào mà những tác phẩm này đến Đảo Phục Sinh từ vị trí ban đầu của chúng?

Bức tượng khổng lồ với những bậc thang được tạc từ đá nguyên khối trên đảo Phục Sinh (Ảnh: Internet)

Khoảng 900 bức tượng bằng đá nguyên khối đã được phát hiện nằm rải rác xung quanh khu vực núi lửa trên đảo Phục Sinh. Những tác phẩm cao 13 mét, nặng 14 tấn này dường như được chạm khắc từ tro núi lửa cô đặc tại Rano Raraku. Xác định niên đại bằng carbon ước tính tuổi của những tảng đá này vào khoảng 480-1500 sau Công nguyên.

Dãy tượng Moai duy nhất hướng ra biển (Nguồn: Internet)Hàng tượng Moai duy nhất trước biển (Ảnh: Internet)

Liệu những người ngoài hành tinh sẽ cùng nhau tạo ra và vận chuyển những tác phẩm nghệ thuật khổng lồ này quanh Đảo Phục Sinh? Nguồn gốc của Moai vẫn chưa được biết, tuy nhiên, có khả năng chúng được chạm khắc cho các mục đích tôn giáo và nghi lễ cổ xưa. Cũng không rõ chuyện gì đã xảy ra với bộ tộc Rapa Nui? Họ đã đi đâu? Một trong những giả thuyết được đưa ra là nền văn minh của họ đã bị xóa sổ do thảm họa môi trường, nhưng có thể người ngoài hành tinh đã làm gì đó?

Tìm hiểu thêm: Cách nhúng ảnh tự chụp vào Câu chuyện trên Instagram
READ  Kết thúc vòng bảng VCT Masters Berlin: Bắc Mỹ và Châu Âu chiếm lợi thế tuyệt đối

Tam giác Bermuda

Giữa Bermuda, San Juan và Miami là một dải nước được gọi là Tam giác quỷ Bermuda. Viễn cảnh chèo thuyền hoặc bay trên những vùng biển đó luôn khiến các thủy thủ và phi công khiếp sợ. Bạn có thể đổ lỗi cho họ, nhưng không ai muốn chơi với cái chết!

Khu vực được cho là Tam giác quỷ Bermuda (Nguồn: Internet)Khu vực được cho là Tam giác quỷ Bermuda (Ảnh: Internet)

Tam giác quỷ Bermuda nổi tiếng với hàng trăm con tàu và máy bay bị chìm trong những năm qua. Hơn 1000 con người bất hạnh đã bỏ mạng nơi mảnh đất xa lạ này. Hầu như mọi cuộc thảo luận về Tam giác quỷ Bermuda đều liên quan đến các giả thuyết về người ngoài hành tinh, mặc dù có rất ít bằng chứng để kết luận rằng người ngoài hành tinh phải chịu trách nhiệm về những thảm họa này.

Những bí ẩn xung quanh Tam giác quỷ Bermuda vẫn chưa có lời giải đáp (Nguồn: Internet)Những bí ẩn xung quanh Tam giác quỷ Bermuda vẫn chưa có lời giải đáp (Ảnh: Internet)

Trong những cảnh cuối cùng của bộ phim khoa học viễn tưởng The Third Kind Pilots, một phi công được nhìn thấy đã được một con tàu ngoài trái đất “nhân từ” đưa trở về Trái đất an toàn. . Tuy nhiên, thật khó để trả lời tại sao người ngoài hành tinh lại chọn khu vực hẻo lánh khổng lồ Tam giác quỷ Bermuda để bắt cóc những du khách kỳ lạ. Liệu chúng ta có bao giờ khám phá ra sự thật đằng sau Tam giác quỷ Bermuda? Có lẽ một ngày nào đó bí ẩn này sẽ được giải quyết, nhưng cho đến lúc đó, thật thú vị khi suy đoán về những lời giải thích trên.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu trai ngoan nghĩa là gì – TRƯỜNG BÌNH THẠNH mới nhất
READ  Tại sao chúng ta cần phải ngủ?

Kim tự tháp ngoài hành tinh

Khi nhắc đến các kim tự tháp, một số người đã nuôi hy vọng về một giả thuyết “táo bạo” rằng người ngoài hành tinh đã xây dựng các kim tự tháp Giza từ cuối thế kỷ 20. Erich von Däniken, một tác giả nổi tiếng, được cho là đã phổ biến giả thuyết người ngoài hành tinh đã giúp đỡ người cổ đại. Người Ai Cập xây dựng tượng đài của riêng họ. Họ lập luận rằng người Ai Cập cổ đại không có kiến ​​thức và thiết bị để xây dựng các kim tự tháp Giza và vì vậy người ngoài hành tinh chắc chắn đã xây dựng nó.

Đại kim tự tháp Giza (Nguồn: Internet)Đại kim tự tháp Giza (Ảnh: Internet)

Các kim tự tháp dường như không thể xây dựng nếu không có công nghệ hiện đại. Vì đây là 4.500 năm trước, không thể hiểu làm thế nào người thời đó lắp ráp từng viên đá với độ chính xác như vậy? Đó là những viên đá cho ít nhất 2 tấn!

Kim tự tháp được xây dựng bằng những khối đá nặng tới 2 tấn (Nguồn: Internet)Kim tự tháp được xây dựng bằng những khối đá nặng tới 2 tấn (Ảnh: Internet)

Đại học Bang Michigan phát hiện ra rằng các kim tự tháp khớp với chòm sao Orion, một độ chính xác gần như không thể nếu không có sự trợ giúp của công nghệ AI. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc xây dựng những kim tự tháp này đòi hỏi công sức của hàng nghìn công nhân với những công cụ tối thiểu. Vậy làm thế nào mà họ hoàn thành công việc chỉ trong 10 năm mà không cần thay bánh và lốp? Điều này cho thấy dường như đã có sự hiện diện của các thế lực ngoài trái đất, bởi nếu do con người tạo ra thì tại sao tài năng bẩm sinh này của con người đã bị mai một trong nhiều thế kỷ qua. Tại sao chúng ta lại phụ thuộc vào công nghệ cho những phép tính đơn giản nhất trong khi tổ tiên của chúng ta có thể thực hiện những công việc nặng nhọc như vậy bằng những công cụ thô sơ?

Tìm hiểu thêm: LCC là ai? LCC là gì?
READ  Valorant: Phoenix nhận được hàng loạt chỉnh sửa trước thềm phiên bản 5.01

Họ là người ngoài hành tinh? Liệu người ngoài hành tinh có “tham gia” vào việc xây dựng những công trình khổng lồ đó? (Ảnh: Internet)

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng THPT BÌNH THẠNH trong suốt 3 phần của Top 9 Thuyết Người Ngoài Hành Tinh Cổ Đại “Điên Rồ” Nhất.

Cùng TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH theo dõi nhé!

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Top 9 giả thuyết cổ đại về người ngoài hành tinh “điên rồ” nhất (Phần 3) của website thptbinhthanh.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Top 9 giả thuyết “điên rồ” về người ngoài hành tinh cổ đại (Phần 3) mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *