Tìm hiểu [Tips] Cách làm thiệp 3D I Love You đẹp và sáng tạo mới nhất tháng

Rate this post

Cách tạo thiệp 3D I LOVE YOU hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu cầu. Làm thiệp 3D I Love You để tặng những người thân yêu như người yêu, gia đình,.. để bày tỏ tình cảm với nhau. Nhìn thì có vẻ hơi khó nhưng thực ra cách làm thiệp 3D I Love You cực dễ.

Hãy cùng hocmay.vn học đầy đủ cách làm thiệp 3D I Love You đẹp, đơn giản và sáng tạo để tặng người thân qua bài viết trong chuyên mục “Kiến thức handmade” dưới đây nhé!

Tôi yêu các vật liệu thẻ 3D

Việc đầu tiên trong cách làm thiệp 3D I love you mà bạn cần làm đó là chuẩn bị những nguyên vật liệu phù hợp bao gồm:

  • 1 bìa nền thẻ đỏ
  • 1 lót bìa cứng màu trắng
  • máy chém
  • bản in mẫu

Cách làm thiệp 3D I Love You qua các bước đơn giản

– Bước 1:

Sử dụng máy in để in theo các mẫu có sẵn hoặc tính năng xem trước hình ảnh vẽ tùy theo kích thước thiệp muốn kết xuất lớn hay nhỏ.

– Bước 2:

Chạy một con dao dọc theo giấy dọc theo đường in. Vết cắt sẽ bị cắt. Trái tim nhỏ trong trái tim lớn có thể được cắt hoặc dán ảnh của người thân. Các đường đứt nét thể hiện các nếp gấp lồi hoặc lõm. Nếp gấp lõm phía trên của chữ cái ngăn cách văn bản với trang bìa. Tiếp theo là nếp gấp vuông góc để tạo không gian chữ 3D, sau đó là nếp gấp lõm để thiệp mở ra và gập lại. Đáy tờ giấy là một nếp gấp lồi để tách phần chữ ra khỏi bìa.

Tìm hiểu thêm: Cách copy tin nhắn zalo khi đổi máy đơn giản
READ  Chân trọng hay trân trọng là đúng chính tả? 95% người dùng sai

– Bước 3:

Bạn mở bìa trắng ra để hình dung chữ nổi rõ hơn. Dùng băng dính hai mặt hoặc dán bìa cứng màu trắng trên nền đỏ, kích thước bìa đỏ to hơn bìa trắng. Bạn có thể dùng kéo cắt bìa cứng màu đỏ để tạo nét trang trí.

Với các bước thực hiện đơn giản, hocmay.vn đã hướng dẫn các bạn cách làm thiệp 3D I Love You nhanh chóng và ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thiệp bằng các phụ kiện khác để tạo sự đặc biệt. Tương tự như cách tạo thiệp 3D, bạn có thể thay đổi để tạo ra những tấm thiệp 3D ấn tượng khác mang phong cách của riêng mình.

Xem thêm: Cách làm đồng hồ mặt trời đơn giản tại nhà

Hiểu nhiệm vụ dùng thiệp 3D làm quà tặng, chúc mừng

Tôi nhớ một câu nói: “Giá trị của món quà không nằm ở món quà mà ở tấm lòng của người tặng”. Điều này có nghĩa là cách bạn tặng quà và thời gian bạn dành để chọn nó. Theo đó, chúng được nhấn mạnh và ngụ ý rõ ràng.

Tìm hiểu thêm: Đám cưới hạnh phúc là gì? Lời chúc đám cưới hay nhất hiện nay

Một tấm thiệp thông thường được gửi đúng dịp sẽ khiến họ rất vui, nhưng để họ thực sự bất ngờ và ấn tượng khi nhận được món quà thì bạn cần tìm đến những tấm thiệp 3d thay cho những tấm thiệp chúc mừng hiện nay. .

READ  TenZ liệu sẽ chia tay Sentinels sau VCT 2023?

Tạo thiệp sinh nhật 3d

Video hướng dẫn cách làm thiệp 3D I Love You

Cuộc họp

5/5 – (1 phiếu bầu)

Bạn xem bài [Tips] Cách làm thiệp 3D I Love You đẹp và sáng tạo Bạn đã khắc phục sự cố bạn tìm thấy chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm [Tips] Cách làm thiệp 3D “I Love You” cực đẹp và sáng tạo dưới đây để trường THPT BÌNH THẠNH thay đổi và hoàn thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Đừng quên trích dẫn bài viết này: [Tips] Cách làm thiệp 3D I Love You đẹp và sáng tạo của website thptbinhthanh.edu.vn

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách chỉnh sửa, xóa bình luận trên Tiktok Shop đơn giản

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Xem thêm: Cách cắm hoa đẹp ngày 20/11 với bài thuyết trình về chủ đề cắm hoa ý nghĩa

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu [Tips] Cách làm thiệp 3D I Love You đẹp và sáng tạo mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *