Tìm hiểu Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? mới nhất tháng

Rate this post

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi bức ảnh nhạy cảm của Zhou Shuyi – nữ MC nổi tiếng của LPL bị lộ. Tuy nhiên, có một “sóng ngầm” trong câu chuyện này, đó là gì?

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Không chỉ các tuyển thủ tại khu vực LPL được quan tâm mà các MC, phát thanh viên xinh đẹp cũng rất được yêu thích. Những MC hay phát thanh viên nổi bật trong lĩnh vực này như Candice, Hilda, Zhou Shuyi, Christina hay Wendy, đây đều là những người đã gắn bó lâu năm với LMHT tại LPL.

Thời gian gần đây, Zhou Shuyi đang là MC LPL cực kỳ nổi tiếng với người hâm mộ LMHT tại Việt Nam. Hình tượng mà nữ MC hướng đến là gợi cảm, quyến rũ nên bị lẫn vào nhiều điều tiếng này, điển hình là vụ việc mới đây.

Cụ thể, một số bức ảnh khá nhạy cảm của Shuyi đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT Trung Quốc, những bức ảnh này có thể nói là vô cùng “bạo lực”. Một số fan của nữ MC đã ngay lập tức tìm ra nguồn gốc của những bức ảnh để “thanh minh” cho thần tượng của mình.

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Vì vậy, tất cả những bức ảnh này của Châu Thục Nghi đều là “hàng nhái”, là ảnh ghép được tạo ra bằng công nghệ AI lấy gương mặt của nữ MC làm chủ thể chính.

READ  Tìm hiểu Hành trình thành sao: từ một cô gái bình thường tới bà của Daenerys (Games of Thrones) mới nhất tháng

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Câu chuyện này cho thấy việc lạm dụng AI có thể gây ra hậu quả như thế nào đối với nạn nhân.

Tìm hiểu thêm: Tùng Tấn là ai? Tùng Jin chia sẻ bí quyết lên sóng The Voice 2023

Ghé thăm trường THPT Quán Toan mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn xem bài Có thật nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? Bạn đã khắc phục được sự cố lộ ảnh chưa?, nếu chưa hãy bình luận thêm về Sự việc nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? bên dưới để trường THPT Quán Toan thay đổi và hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: c2quantoanhp.edu.vn của trường THPT Quán Toan

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Có thật nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? của website c2quantoanhp.edu.vn

Chuyên mục: Xu hướng hót

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm? mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *