Tìm hiểu Review Dân Quốc Đại Trinh Thám: Vụ án mất tích của người tình hai mặt mới nhất tháng

Rate this post

Thám Tử Quốc Đại: Sự Biến Mất Của Người Tình Hai Mặt là phần thứ hai của sê-ri Vụ án giết người hàng loạt trong đêm tuyết. Thủ phạm đằng sau tất cả những chuyện này là tổ chức Divine Dreams, người thực hiện nó là X.

Từ những sự kiện trước cuộc gặp gỡ với Triệu Tiên Tôn, Từ Tử Nhan xác định có một tổ chức thần bí, nhưng không ai biết mục đích của nó là gì. Tổ chức này rất bí ẩn, không để lại dấu vết, hành động hết sức kiên quyết và trong sạch, khiến anh cảm thấy rất bất an.

Thân Du là một tổ chức bí mật dưới sự lãnh đạo của Hoàng đế, trực tiếp tham gia vào chính trị và an ninh quốc gia. Tất cả các trường hợp được quy định bởi các thành viên của tổ chức này. Nhưng đứng đầu đông bắc là X. Người Nhật vẫn luôn âm mưu tìm kẽ hở ở đông bắc để xâm chiếm Trung Quốc, trước mắt nên để dư luận, văn hóa, giáo dục, thương mại, v.v quyết định. Những cái đầu tiên là khó nhất. con trai. Đại diện cho đường lối cách mạng, sẽ có những hành động vĩ đại hơn.

Luo Wencheng, cha của Luo Shaochuan, là người ủng hộ Chính phủ miền Nam, có ảnh hưởng lớn ở Cáp Nhĩ Tân, hiệp hội thương mại của ông từ chối phục vụ người Nhật, vì vậy họ muốn đưa Yu. Đại Nham lên cầm quyền. Luật sư Thẩm, Phương Tiêm Tề, Trình Bách, Đại Lễ Minh đều phải bỏ mạng.

Họ đã thâm nhập vào nền kinh tế, dư luận và tư pháp của vùng Đông Bắc dưới nhiều hình thức và ám sát chỉ là một trong số đó.

Đỗ Hoàng còn nói trong lâu đài này sẽ còn xảy ra 3 vụ án mạng nữa, nếu có thể ngăn chặn được X trước khi vụ án thứ 3 xảy ra thì Từ Tử Nhan sẽ thắng. Ba vụ án có nghĩa là có 3 thủ phạm, 3 nạn nhân, tổng cộng là 6 người. Xác suất mà mỗi người sẽ rút tiền là gần một nửa.

Người yêu yêu cầu mọi người không đi một mình mà hãy tập trung lại một chỗ. Cùng lúc đó, cây cầu, con đường duy nhất để băng qua núi, đã bị ai đó cắt đứt, khiến mọi người bị mắc kẹt trong ngôi nhà bão tố này. Mọi nghi ngờ lẫn nhau chính thức bắt đầu.

READ  Erik là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam ca sĩ

Nghĩ đến đây X bốc hỏa, mặc dù không ai bị thương như Đỗ Hoàng nhưng anh đã biến mất. Situ Nhan và Luo Shaochuan tìm kiếm xung quanh biệt thự, tìm thấy thi thể đông cứng của anh ta. chôn vùi trong một cơn bão. Anh là nạn nhân đầu tiên trong vụ ám sát 3 người. Sau khi trở về nhà, mọi người bắt đầu bàn tán và chỉ ra thủ phạm là Tĩnh Huyên, người duy nhất không có mặt tại hiện trường vụ cháy và không có chứng cứ ngoại phạm. Tịnh Huyền cuối cùng cũng thú nhận với mọi người rằng chính cô là người đã để anh ra đi vì cô biết Đỗ Hoàng là cha mình trong một lần vô tình đọc sách trên ghế sa lông.

Tìm hiểu thêm: Bản đồ hành chính tỉnh Lạng Sơn mới nhất

Review phim Trung Hoa Dân Quốc Thám Đại Trinh: Người tình hai mặt biến mất KIỂM TRA Quốc Đại Trinh Thám nổi tiếng nhất Trương Hinh Dư Trương Vân Long Người tình hai mặt biến mất

Cùng lúc đó, Đại Lễ Minh có ý làm hòa với Trình Bải, mời anh uống rượu giảng hòa nhưng Trình Bải từ chối và đòi ly hôn với anh. Ngay lúc đó đã nổ ra tranh cãi về việc Tinh Huyền thả Đỗ Hoàng, sau đó Đại Lễ Minh đột ngột qua đời sau khi uống hết cốc nicotin trước mặt mọi người. Đây là nạn nhân thứ hai

Review phim Trung Hoa Dân Quốc Thám Đại Trinh: Người tình hai mặt biến mất KIỂM TRA Quốc Đại Trinh Thám nổi tiếng nhất Trương Hinh Dư Trương Vân Long Người tình hai mặt biến mất

Chỉ còn một nạn nhân cuối cùng theo lời X, một kẻ bí ẩn đang lẩn trốn giữa những người dân nơi đây. Tư Đồ Nhan suy nghĩ hồi lâu vẫn không xác định được là ai, ai nấy đều hoang mang lo lắng cho mình.

Lạc Thiếu Chuyên càng lúc càng mất kiên nhẫn, anh lo lắng cho Tĩnh Huyền và Bạch San San nên muốn tự mình tìm ra hung thủ và che giấu cả hai. Trên thực tế, anh ta cũng cho rằng rất có thể thủ phạm vẫn ngồi yên, mọi người đều bị đánh. Anh ta cho rằng tất cả đều do Tư Độ Nhân dàn dựng, không có Thần Du hay X gì cả, càng không có chuyện 3 vụ giết người vì khi thẩm vấn Đỗ Hoàng chỉ có một mình Tư Độ Nhân nên anh ta chỉ có một. . . Muốn nói gì cứ nói đi.

READ  Jonny Kim là ai? Sự nghiệp của Jonny Kim

Review phim Trung Hoa Dân Quốc Thám Đại Trinh: Người tình hai mặt biến mất KIỂM TRA Quốc Đại Trinh Thám nổi tiếng nhất Trương Hinh Dư Trương Vân Long Người tình hai mặt biến mất

Đồng thời, Situ Yan kiểm tra mọi ngóc ngách, sắp xếp mọi thứ, rút ​​các bộ phận ra. Zhou Muyuan hết lòng tin tưởng anh và hết lòng ủng hộ anh, mặc dù Luo Shaochuan đã hết lòng vì anh. tôi tin bạn Tư Đồ Nhân cho rằng X muốn Tư Đồ Nhân và Lạc Thiếu Xuyên nghi kỵ lẫn nhau, xâu xé lẫn nhau, giết hại lẫn nhau. Đó là nạn nhân thứ ba, một trong hai người phải bỏ mạng.

Phóng viên lúc này đứng giữa Tịnh Diễn Yến và Lạc Thiếu Xuyên, sau khi nghe Lạc Thiếu Xuyên hỏi vậy, anh ta có chút nghi hoặc, nhưng anh ta vẫn giúp Lạc Thiếu Xuyên, cung cấp ảnh chụp mà anh ta đã đưa cho cậu. Tôi đã chụp bức ảnh. OK, và nói Situ Yan cũng biết tầng hầm bên ngoài ngôi nhà. Tinh Xuyên đột nhiên biến mất, La Thiếu Xuyên như muốn nổ tung, chĩa súng vào Tư Chính nói mình là hung thủ, tất cả những người chứng kiến ​​đều sợ hãi không dám tin vào mắt mình.

Tìm hiểu thêm: Đáp án cuộc thi Tìm hiểu về an toàn giao thông năm 2022

Hai người cuối cùng ở ngoài biệt thự cãi nhau một hồi, dưới tuyết lạnh, bằng hữu cuối cùng trở mặt với nhau, đối mặt thiện ác không ai có thể suy nghĩ rõ ràng. Một tiếng súng vang lên, Situ Ren ngã xuống đất, máu chảy đầm đìa trên nền tuyết trắng, nạn nhân thứ ba cuối cùng đã được xác định danh tính.

Lúc này, phóng viên có vẻ ngu xuẩn chạy đến cứu Từ Tử Nhan, không ngừng đổ lỗi cho Lạc Thiếu Xuyên. Dai Liming chết vì anh, Luo Shaochuan, anh biết 3 người sẽ chết nên đã đầu độc rượu của Cheng Bai và giả vờ làm lành với cô nhưng cô không uống nên anh không uống. Thêm một tách cà phê. Trong lúc đánh nhau với Đồng Tử Tâm, Lạc Thiếu Xuyên lao đến bàn xoay đó và Đại Lễ Minh vô tình uống phải ly rượu độc. Sở dĩ Situ Yan không nói là để bảo vệ Luo Shaochuan, nhưng chính anh ta đã giết Situ Yan.

X giật mình và sửng sốt, nhưng vẫn cố biện minh cho mình. Situ Yan không nói chi tiết về vụ giết người của Dai Le Minh, anh ta chỉ nói rằng có chất độc trong rượu, nhưng phóng viên Kim biết rất rõ rằng đó chỉ có thể là kẻ giết người. Anh ta cố tình cho nicotin vào tủ rượu ám chỉ X rồi giết 3 người, khiến Đại Lễ Minh giết Trình Bách và đổ tội cho X, một người không tồn tại. Thực hiện thành công.

Tìm hiểu thêm: 3 màu trắng là gì? – Trường Cakhia TV
READ  Cách sử dụng hàm True False trong Excel

Review phim Trung Hoa Dân Quốc Thám Đại Trinh: Người tình hai mặt biến mất KIỂM TRA Quốc Đại Trinh Thám nổi tiếng nhất Trương Hinh Dư Trương Vân Long Người tình hai mặt biến mất

Review phim Trung Hoa Dân Quốc Thám Đại Trinh: Người tình hai mặt biến mất KIỂM TRA Quốc Đại Trinh Thám nổi tiếng nhất Trương Hinh Dư Trương Vân Long Người tình hai mặt biến mất

Và rồi “người thứ ba” Tư Đồ Nhàn lôi con rể Lạc Thiếu Xuyên ra giải quyết. Người con gái anh yêu hóa ra cũng là người của Du, Chu Mộ Uyển là “sếp” của X. Cô cẩn thận che giấu toàn bộ thân phận, hành động dứt khoát vì nghe theo chỉ thị. Đừng giết Situ Yan chỉ vì anh ta vẫn sẽ được sử dụng. Cho đến cuối cùng, người hắn từng yêu lại là kẻ hai mặt, ký ức ùa về, khó quên. Anh quyết định rời Cáp Nhĩ Tân, mảnh đất đã cho anh biết bao kỉ niệm.

Vĩnh biệt anh trai tôi.  Hẹn sớm gặp lại các bạn ở Bắc Kinh (Ảnh: iQIYI)

Trên chuyến tàu Phương Đông đó, anh chính thức nhận ra Luo Shaochuan, cũng chính trên chuyến tàu này, anh đã nói lời tạm biệt. Hẹn gặp lại bạn ở Bắc Kinh!

Bạn xem bài Bình luận về Đại thần thám của Trung Hoa Dân Quốc: Vụ án mất tích của người tình hai mặt Bạn thấy đã sửa chưa?, nếu chưa hãy góp ý thêm về Đan Quốc Đại Trinh Thám Bài phê bình: Trường hợp mất tích của cặp đôi dưới đây để TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH thay đổi, hoàn thiện nội dung. nội dung tốt hơn cho bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Bình luận về Đại thần thám của Trung Hoa Dân Quốc: Vụ án mất tích của người tình hai mặt của website thptbinhthanh.edu.vn

Thể loại: Giải trí

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Review Dân Quốc Đại Trinh Thám: Vụ án mất tích của người tình hai mặt mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *