Tìm hiểu Những lần mình kiếm tiền trên Tinder! 1 một trải lòng mới nhất tháng

Rate this post

Đã bao nhiêu lần tôi kiếm tiền trên Tinder! 1 Kinh nghiệm Cụ thể hơn, K. chia sẻ 4 cách kiếm tiền trên Tinder của mình.

tiền 1/ngày

Theo K., đây là số tiền hàng ngày. Ví dụ khi gặp đầu dây bên kia nó sẽ bảo đầu dây bên kia lấy lại hoặc nói “Tao không có tiền ở đây, mày chuyển cho tao 200k được không?”. Cô gái nói rằng số tiền đó có khi 200 nghìn, có khi 500 nghìn và không ai cần em trả lại.

“Mỗi ngày một hai ngày gặp một người, tháng nào cũng có triệu đồng. Đủ? Đó là tiền hàng ngày, tôi phải chủ động, nếu tôi làm việc chăm chỉ và gặp gỡ nhiều người, tôi sẽ có nhiều tiền hơn”.

>> Tham khảo: Share Acc Tinder Gold Free 2023, Cách Mua Tinder Gold Free

2/ Tiền viết profile hay đi diễn thuyết

Khi đủ số tiền này, K. tiết lộ sẽ dạy đầu dây bên kia cách viết profile để thu hút nhiều cô gái như đăng ảnh gì, viết mô tả như thế nào thì họ sẽ like. Khi cô ấy nói xong, mọi người đã sẵn sàng chuyển lời cảm ơn của họ.

Một người khác thừa nhận mình không giỏi bắt chuyện với con gái nên đã nhờ K. lập Tinder cho mình để tán gái… Người này không trả tiền mà ngày nào cũng gửi hoa quả, bánh kẹo cho anh ta. “Trong khoảng thời gian 1 tháng đó, lúc nào mình cũng nhiều đồ ăn đến nỗi phải chia cho mọi người xung quanh” – K. kể.

Tìm hiểu thêm: Xooo là ai? Xooos chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ
READ  1/4 là ngày gì? – THPT Lê Hồng Phong

3/ Tiền từ trên trời rơi xuống

K. cho biết số tiền này không đều đặn nhưng đúng lúc, như thể ông trời gửi đến giúp cô trang trải cuộc sống.

“Tôi nhớ có lần gặp một anh chàng trong quán cà phê, anh ấy nhắn tin cho tôi và nói ‘Anh ra ngoài một lát, anh đợi em’. Và tôi vừa mới nói, tôi đến muộn rồi em yêu’. Tôi sẽ cho bạn Retension, mỗi phút 100.000. Người đó đến muộn 30 phút và đưa cho tôi 3 triệu.”

Cô gái cho biết đã có lúc không còn đồng nào trong người và cần tiền để sinh sống. Sau cuộc gặp, người đàn ông đề nghị đi tiếp và K. sẽ có thêm tiền nhưng cô từ chối.

4/ lì xì

Vì đó là số tiền K kiếm được mỗi dịp Tết đến xuân về, nhất là sau Tết. Sau Tết Nguyên đán, khi mọi người bắt đầu quay trở lại làm việc, K. giỏi nhất là dùng Tinder để ghép càng nhiều người càng tốt.

Mỗi lần đi họp mặt, cô đều chuẩn bị một loạt bao lì xì, mỗi người sẽ đầu tư 20.000 tệ và chủ động gửi lì xì cho người kia. Đối phương thường sẽ bất ngờ và lì xì lại với số tiền ít nhất là 200 nghìn đến 1 triệu đồng. “Tôi đã đầu tư 20.000 và nhận được 500.000. Càng nhiều người biết, tôi càng kiếm được nhiều tiền. Mỗi năm từ cuối năm mới đến đầu xuân, tôi phải kiếm hàng triệu đô la để tồn tại ”.

Tìm hiểu thêm: Nam Anh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của Lê Nam
READ  Chàng game thủ cho ra mắt dự án về bộ tú lơ khơ phiên bản Valorant khiến cộng đồng mê mẩn

Nói tóm lại, cô ấy nói rằng cô ấy vẫn còn nhiều thời gian để kiếm tiền thông qua Tinder, như những người cô ấy chưa từng gặp, cô ấy là ai và cô ấy trông như thế nào, nhưng cô ấy vẫn đang chuyển tiền.

>> Tham khảo: 6 ứng dụng hẹn hò miễn phí được dùng nhiều nhất Việt Nam

K. tuyên bố với giọng tự mãn rằng không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này, nhưng đối tượng mục tiêu có tiềm năng hay không, khi nào nên nói câu này, v.v., cần được xem xét một cách tổng thể. khuôn mặt . “Đây là những gì tôi được sinh ra với. Tôi đã biết cách phân biệt đối tượng tiềm năng, ai có thể sử dụng thẻ nào, ai có thể nói những từ đó, v.v. Tất cả phụ thuộc vào khả năng ăn nói.” Nguồn: Tổng hợp

Bạn xem bài Thời gian tôi kiếm tiền trên Tinder! 1 kinh nghiệm Nó có khắc phục được vấn đề bạn tìm thấy không?, nếu không, hãy bình luận sớm khi tôi kiếm tiền trên Tinder! 1 kinh nghiệm dưới đây để TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH thay đổi và hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Thời gian tôi kiếm tiền trên Tinder! 1 kinh nghiệm của website thptbinhthanh.edu.vn

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo hình nền điện thoại hiệu ứng galaxy theo tên
READ  Hướng dẫn tạo khuôn mặt hình đám mây bằng Picsart

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Những lần mình kiếm tiền trên Tinder! 1 một trải lòng mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *