Tìm hiểu Loạt ảnh Waifu Anime cực sống động được tạo nên bởi AI mới nhất tháng

Rate this post

Khắp các phương tiện truyền thông xã hội đang xôn xao khi các waifu anime trở nên sống động thông qua hàng loạt tác phẩm do AI thực hiện.

Hình ảnh Anime Waifu do AI tạo ra

Tác giả của bộ Anime Waifu vô cùng sống động và chân thực này là @waifu_jp – Một trong những người chuyên sử dụng Stable Diffusion để tạo ra những sản phẩm AI trực quan cực kỳ chân thực của các bộ Anime nổi tiếng. Những hình ảnh do tài khoản này đăng tải thường nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh Waifu Anime do AI tạo ra

Hình ảnh Anime Waifu do AI tạo ra

Hình ảnh Waifu Anime do AI tạo ra

Hình ảnh Waifu Anime do AI tạo ra

phim hoạt hình waifu

phim hoạt hình waifu

Spreadsheet được biết đến là một công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay, cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh vô cùng chân thực thông qua các câu văn miêu tả. hoặc hình ảnh có sẵn.

Điều đáng chú ý ở đây là những hình ảnh mà Stable Diffusion tạo ra trông khá giống với người thật, thậm chí nếu không nhìn vào bàn tay “lạ hoắc” của nhân vật, chắc hẳn bạn sẽ khó nhận ra đây là người thật. Sản phẩm do AI tạo ra.

Ghé thăm trường THPT Quán Toan mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Tìm hiểu thêm: Nhựa ABS là gì? Ứng dụng nhựa ABS trong đời sống

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Anime Waifu do AI tạo ra cực kỳ sống động như thật của website c2quantoanhp.edu.vn

READ  MS Tracking là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Loạt ảnh Waifu Anime cực sống động được tạo nên bởi AI mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *