Tìm hiểu Huyn Bin lần đầu trải lòng về cuộc sống hôn nhân, vẫn cảm thấy “chưa tin được” mới nhất tháng

Rate this post

Sau một thời gian tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, Hyun Bin đã trải lòng về cuộc hôn nhân với Son Ye Jin cũng như cảm xúc sắp được làm cha.

Hyun Bin đã có một cuộc phỏng vấn với Wikitree vào ngày 1 tháng 9 và chia sẻ mọi thứ đã thay đổi như thế nào sau khi kết hôn với nữ diễn viên Son Ye Jin.

Hyun Bin lần đầu úp mở về cuộc hôn nhân với Son Ye Ji. (Ảnh: Internet)

Hyun Bin sẽ góp mặt trong phim mới Nhiệm vụ tối mật 2: Quốc tế, là phần tiếp theo của phim Nhiệm vụ tối mật. Bộ phim mới theo chân thám tử Bắc Triều Tiên Im Chul Ryung và đồng nghiệp khó tin của anh ấy là Kang Jin Tae, một thám tử Hàn Quốc. Cả hai được sự trợ giúp của cảnh sát FBI Jack để truy lùng những tên tội phạm quốc tế. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là lần đầu tiên Hyun Bin tái xuất màn ảnh sau khi kết hôn với nữ diễn viên Son Ye Jin.

Hyun Bin và Son Ye Ji kết hôn vào tháng 3/2022. (Ảnh: Internet)Hyun Bin và Son Ye Ji kết hôn vào tháng 3/2022. (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi điều gì đã thay đổi sau khi kết hôn, Hyun Bin nói: “Không có gì đặc biệt thay đổi cả”. Và khi hay tin rằng tâm trạng thoải mái sau khi kết hôn với Son Ye Jin có khả năng sẽ xuất hiện trong phim, Hyun Bin cho biết: “ Confidential Assignment 2 là cảnh tôi quay trước đám cưới của chúng tôi nên tôi nghĩ tâm trạng của mình trong phim sẽ không giống với Tani. Tôi đã quay bộ phim này rất chăm chỉ nên tôi hy vọng nhiều khán giả sẽ đón nhận nó. Dự án tiếp theo đã được xác nhận nên tôi đang chuẩn bị cho nó. Tôi thực sự đang tiến về phía trước với tốc độ và (cuộc sống) cá nhân của riêng mình.”

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu Dom hay Cho là đúng? Tại sao có sự nhầm lẫn giữa cho và tháng trước?
READ  Hướng dẫn cách xem Win bản quyền nhanh chóng và đơn giản nhất 2022

Phim Nhiệm Vụ Tối Mật 2 đánh dấu sự trở lại của Hyun Bin sau khi kết hôn.  (Ảnh: Internet)Phim Nhiệm Vụ Tối Mật 2 đánh dấu sự trở lại của Hyun Bin sau khi kết hôn. (Ảnh: Internet)

Hyun Bin, người đã kết hôn với Son Ye-jin vào tháng 3 và thông báo mang thai vào tháng 6, đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về các đợt quảng bá sắp tới, “Tôi vẫn chưa cảm thấy chân thực. … Và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Đó là một điều may mắn lớn.. Tôi là chờ đợi với cảm xúc hạnh phúc vì đó là một phước lành lớn.”

Hyun Bin cũng nói về niềm hạnh phúc khi được làm cha.  (Ảnh: Internet)Hyun Bin cũng nói về niềm hạnh phúc khi được làm cha. (Ảnh: Internet)

Vào ngày này, cuộc phỏng vấn được thực hiện qua trò chuyện video và Hyun Bin giải thích: “Tôi đã cố gắng cẩn thận vì em bé, vì vậy tôi quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn qua trò chuyện video. Cảm ơn bạn đa hiểu.”

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn xem bài Hyun Bin lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân, vẫn ‘không thể tin nổi’ Các bạn đã khắc phục được vấn đề mình gặp phải chưa?, nếu chưa hãy comment thêm về trải nghiệm lần đầu bước vào cuộc sống hôn nhân của Hyun Bin và cảm thấy “bối rối” ở bên dưới để TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH có thể thay đổi và hoàn thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Tìm hiểu thêm: Liên Khui Thìn là ai? Tiểu sử Liên Khui Thìn
READ  Bản đồ Hành chính tỉnh Tuyên Quang mới nhất

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Hyun Bin lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân, vẫn ‘không thể tin nổi’ của website thptbinhthanh.edu.vn

Thể loại: Giải trí

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Huyn Bin lần đầu trải lòng về cuộc sống hôn nhân, vẫn cảm thấy “chưa tin được” mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *