Tìm hiểu Hỗ trợ của chuyển đổi số tại Việt Nam với các nhà giao dịch trong ngày mới nhất tháng

Rate this post

Bạn đang xem: Hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số tại Việt Nam với nhà giao dịch hàng ngày TRONG thptbinhthanh.edu.vn

Nhờ dân số trẻ và am hiểu công nghệ, Việt Nam sẵn sàng gặt hái những thành quả của cuộc cách mạng kỹ thuật số đang lan rộng khắp đất nước. Mọi lĩnh vực đang bị ảnh hưởng bởi quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bao gồm chứng khoán, hàng hóa và ngoại hối. Các nền tảng giao dịch hiện đang cung cấp cho người Việt Nam cơ sở hạ tầng hiện đại để thực hiện các giao dịch của họ. Việt Nam hiện chỉ đứng sau Indonesia ở Đông Nam Á về tốc độ phát triển nền kinh tế Internet. Kết nối internet nhanh và ổn định cùng với hơn 93% tỷ lệ sử dụng điện thoại thông minh đã mở ra những cơ hội mà trước đây khó đạt được.

Trong khi giao dịch trong ngày chưa phổ biến trên các sàn giao dịch lớn ở Việt Nam, một nhà giao dịch trong ngày có thể nhanh chóng đăng ký trên một sàn giao dịch ngoại hối và phái sinh để bắt đầu giao dịch.

Giao dịch trong ngày tại Việt Nam

Giao dịch trong ngày là một hoạt động giao dịch phái sinh trong đó các nhà giao dịch mua và bán chứng khoán, hàng hóa hoặc ngoại hối trong một ngày giao dịch. Hầu hết các thị trường tài chính toàn cầu đều cho phép giao dịch trong ngày.

READ  Limited là gì? Limited là gì trên Facebook?

Với quyền truy cập vào đòn bẩy và thông tin thị trường, các nhà giao dịch có thể tận dụng các biến động giá nhỏ để vào và thoát khỏi các vị thế. Các nhà giao dịch trong ngày sử dụng các chiến lược bao gồm mở rộng quy mô, giao dịch theo phạm vi, giao dịch dựa trên tin tức và giao dịch tần suất cao để thực hiện các giao dịch của họ.

Việt Nam có hai sở giao dịch chứng khoán lớn – Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) – mở cửa lúc 9:00 sáng giờ địa phương và đóng cửa lúc 9:00 sáng giờ địa phương. 9:00 giờ địa phương. 9:00 sáng giờ địa phương. 9:00 sáng giờ địa phương. 15:00, nghỉ giải lao 1 tiếng 30 phút. Đối với chứng khoán chưa niêm yết, có một sàn giao dịch trung gian được gọi là Thị trường công ty đại chúng chưa niêm yết (UPCOM) cho các giao dịch phi tập trung (OTC).

Tìm hiểu thêm: Bản đồ hành chính tỉnh Hà Giang mới nhất

Trụ cột của chuyển đổi kỹ thuật số để cho phép giao dịch trong ngày

Tại hội thảo trực tuyến do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức, các chuyên gia kinh tế hàng đầu và lãnh đạo chương trình đã xác định những trụ cột chính giúp Việt Nam nắm bắt cơ hội chuyển đổi số. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về một số trụ cột.

Phát triển hệ sinh thái công nghệ địa phương

Việt Nam đang nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và sửa đổi các quy định quản lý chuyển giao công nghệ nước ngoài. Ví dụ, Chính phủ Việt Nam đã thông qua nghị quyết chỉ định Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) giám sát việc xây dựng một số quy định về fintech. Các quy định sẽ hỗ trợ đổi mới trong ngành fintech và tạo điều kiện thử nghiệm chúng trên thị trường.

Vì giao dịch hàng ngày đòi hỏi một hệ thống tài chính và công nghệ tiên tiến, những phát triển này sẽ có tác động đáng kể đến sự tương tác giữa các nền tảng và sự chuyển động của các quỹ trong hệ thống tài chính.

Chuyển đổi số nâng cao

Để mở khóa các khả năng chuyển đổi kỹ thuật số, chính phủ đã tập trung vào việc trang bị cho công dân các kỹ năng kỹ thuật số. Tháng 11/2021, Bộ Công Thương phối hợp với Google đào tạo 650.000 lao động về thương mại điện tử, tiếp thị số, kỹ năng quản trị kinh doanh và thực tế ảo.

READ  Valorant: Vượt mặt hàng loạt những tuyển thủ nổi tiếng, thần đồng 14 tuổi vươn lên vị trí Top 1 thế giới

Trong một biện pháp khác, vào tháng 9 năm 2021, chính phủ đã khởi động chương trình “Học sinh được kết nối Internet và Máy tính”. Sáng kiến ​​này sẽ giúp kết nối internet trên toàn quốc và tất cả học sinh đều có thể sử dụng máy tính để học trực tuyến vào cuối năm 2022-2023.

Tìm hiểu thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cảnh sát nhân dân năm 2022 là bao nhiêu?

Những kỹ năng kỹ thuật số này cũng mở đường cho các cơ hội khác trong các lĩnh vực như giao dịch chứng khoán và ngoại hối đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu và internet tốt.

Phát triển một môi trường để kích hoạt thương mại kỹ thuật số

Thương mại kỹ thuật số rất quan trọng trong việc tăng cơ hội kinh tế. Tại Việt Nam, chính phủ đang thiết lập các cơ chế để điều chỉnh các luồng dữ liệu xuyên biên giới, giảm thiểu xung đột biên giới và cho phép khả năng tương tác liền mạch của các nền tảng kỹ thuật số.

Năm 1998, Việt Nam gia nhập Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC). Hiện nay, Việt Nam đang trong quá trình sửa đổi Khuôn khổ APEC để hướng tới phê chuẩn. Khuôn khổ này sẽ hướng dẫn quốc gia trong việc phát triển và thực hiện bảo vệ quyền riêng tư thông tin. Điều này sẽ đảm bảo luồng thông tin tự do trong khu vực và thu hút các nhà đầu tư, những người sẽ phát triển các ngành kinh tế then chốt như lĩnh vực tài chính.

Giao dịch trong ngày chủ yếu dựa vào thông tin đáng tin cậy, trong nước và quốc tế. Với những sáng kiến ​​như vậy đang được triển khai, Việt Nam đang trên đà củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính.

kết luận

Khi Việt Nam đang dẫn đầu nền kinh tế, chuyển đổi kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở ra hàng nghìn tỷ đô la giá trị kinh tế cho các giao dịch tài chính, đặc biệt là các giao dịch hàng ngày. . . Nhìn vào những tiến bộ mà đất nước đang đạt được trong việc tận dụng các công nghệ then chốt như internet di động, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và công nghệ tài chính, người ta có thể thấy các khả năng. . . theo dõi là quá nhiều.

Bạn xem bài Hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số tại Việt Nam với nhà giao dịch hàng ngày Bạn đã khắc phục được sự cố chưa?, nếu chưa hãy bình luận thêm về việc hỗ trợ chuyển đổi số tại Việt Nam với daily trader bên dưới để THPT BÌNH THẠNH thay đổi và hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé. cho các bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Tìm hiểu thêm: Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng là ngày nào? Ngày Biên phòng toàn dân là ngày nào?
READ  Mẫu báo cáo kiểm điểm tập thể theo nghị quyết trung ương 4 khóa 12

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số tại Việt Nam với nhà giao dịch hàng ngày của website thptbinhthanh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số của Việt Nam với Trader of the Day

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Hỗ trợ của chuyển đổi số tại Việt Nam với các nhà giao dịch trong ngày mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *