Tìm hiểu FineShare FineVoice – Thay đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính mới nhất tháng

Rate this post

Bạn đang xem: FineShare FineVoice – Thay đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính TRONG thptbinhthanh.edu.vn

Thay đổi giọng nói theo nhiều phong cách mang lại những phút giây thú vị khi chúng ta giao tiếp Online qua Internet. FineShare FineShare là công cụ cải thiện và thay đổi âm thanh PC tốt nhất hiện nay.

1. FineShare FineVoice – Biến thể giọng nói

Khi giao tiếp trên mạng, nhiều người không tự tin với giọng nói của mình vì quá to, quá khàn hoặc quá khó nghe. Trong trường hợp này, nhiều người chọn phần mềm thay đổi giọng nói để mọi người nghe dễ dàng và thú vị hơn. Thông thường, nhiều người phát trực tuyến trò chơi trực tuyến sử dụng công cụ thay đổi giọng nói để tạo màu sắc cho họ. Công cụ thay đổi giọng nói sẽ giúp giọng nói của bạn trở thành giọng nói của người lớn, giọng nói của cô gái, giọng nói của em bé, giọng nói của robot, giọng nói của minion, v.v. Trong thời đại của công nghệ Livestream, việc thay đổi giọng nói đang được sử dụng. phổ biến. sử dụng phổ biến. nhiều người hỏi.

FineShare FineVoice - Biến thể giọng nói

FineShare FineVoice là công cụ thay đổi giọng nói thông minh, tích hợp AI – trí tuệ nhân tạo và tự động hóa 100%. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải biết chỉnh sửa âm thanh hoặc kỹ thuật âm thanh để thay đổi giọng nói của mình một cách hoàn hảo. Điểm nổi bật của FineShare FineVoice là nhà sản xuất tích hợp nhiều chế độ lồng tiếng khác nhau, bạn chỉ việc lựa chọn là có thể sử dụng thay vì phải chỉnh từng thành phần, từng cột như các phần mềm hiện có. mặt trên thị trường. Nếu là người yêu thích công nghệ chỉnh sửa âm thanh, bạn có thể chọn chế độ thủ công để thay đổi âm thanh theo ý thích.

READ  Mẫu thống kê đánh giá chất lượng đảng viên

FineShare Voice Changer FineVoice sử dụng AI và thay đổi giọng nói trong thời gian thực – không chậm trễ. Với tính năng thay đổi giọng nói theo thời gian thực, bạn có thể sử dụng FineShare FineVoice khi thực hiện cuộc gọi video với bạn bè, phát trực tiếp, trò chơi trực tuyến, hẹn hò trực tuyến, bài học trực tuyến, v.v. Tất cả các bản nhạc nguồn âm thanh đều có sẵn. nhận được từ micrô trên thiết bị. các thuộc tính sẽ được thay đổi sang giọng nói mới ngay lập tức mà hầu như không có độ trễ. Ngoài tính năng thay đổi giọng nói trực tiếp, FineShare FineVoice còn hỗ trợ chỉnh sửa giọng nói dưới dạng tệp âm thanh, các tệp sau khi chỉnh sửa có thể được sử dụng để ghép video, lồng tiếng, v.v.

Tìm hiểu thêm: Bản Cam Kết – Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

FineVoice ghi âm thanh dưới dạng MP3 và WAV ở 48kHz với chất lượng tốt nhất

FineVoice ghi âm thanh dưới dạng MP3 và WAV ở 48kHz với chất lượng tốt nhất. Ngoài việc ghi âm trực tiếp vào micrô, FineVoice có thể ghi lại các cuộc trò chuyện từ Zoom, Skype hoặc các ứng dụng liên lạc khác trong các phần âm thanh riêng biệt. Những tệp âm thanh đó có thể thay đổi giọng nói, thêm hiệu ứng âm thanh một cách nhanh chóng. Hơn nữa, công cụ FineVoice còn có tính năng chuyển văn bản thành giọng nói mượt mà, rất tiện lợi cho những ai làm phim tiktok, video review, v.v.

Ứng dụng thay đổi giọng nói FineVoice có giao diện đẹp, thông minh và hiện đại. Tính năng thay đổi giọng nói được tối ưu hóa, phù hợp với hầu hết nhu cầu thay đổi giọng nói của mọi người. Khả năng tương thích của FineVoice tốt, phù hợp với mọi loại máy tính, laptop.

2. Cách sử dụng FineVoice để thay đổi giọng nói

Bước 1: Các bạn truy cập trang chủ FineVoice và chọn Download để tải phần mềm đổi giọng nói về máy tính.

READ  Hướng dẫn cách đầu hàng trong Valorant

Chọn Tải xuống

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm, bạn mở ứng dụng lên và màn hình chính sẽ bao gồm các tính năng chính.

  • Real-time voice changer: Thay đổi giọng nói theo thời gian thực
  • Máy ghi âm: Máy ghi âm
  • Text-to-speech: Chuyển văn bản thành giọng nói
  • Speech to Text: Chuyển giọng nói thành văn bản
  • Trình trích xuất âm thanh: Xuất bản âm thanh
  • Audio File Changer: Thay đổi âm thanh từ các tập tin âm thanh
Tìm hiểu thêm: Danh sách công chức, viên chức nâng bậc lương định kỳ

Các tính năng chính của FineVoice

Trong bài viết này, TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH sử dụng tính năng thay đổi giọng nói vì đây là tính năng được sử dụng nhiều nhất. Giọng nói từ Micrô sẽ được thay đổi thành giọng nói khác và xuất sang các ứng dụng trò chuyện khác nhau.

Bước 3: Khi sử dụng tính năng thay đổi giọng nói theo thời gian thực, bạn sẽ cần thiết lập âm thanh đầu vào (1) và âm thanh đầu ra (2).

Bạn cần đặt đầu vào và đầu ra âm thanh

Đối với âm thanh đầu vào, bạn cho phép lấy nguồn âm thanh từ micrô kết nối với máy tính. Về nguồn âm thanh đầu ra, bạn cho phép kết nối tai nghe, loa… với máy tính. Sau khi hoàn tất, chọn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Trong cửa sổ chọn chế độ giọng nói, FineVoice có sẵn nhiều giọng nói cài sẵn và bạn chỉ việc lựa chọn. Đối với mỗi chế độ giọng nói, bạn có thể tinh chỉnh cách chỉnh sửa giọng nói của mình.

Bước 5: Ngoài các chế độ thay đổi giọng nói có sẵn, bạn cũng có thể tạo giọng nói của riêng mình từ các công cụ được cung cấp. Để tạo giọng nói của riêng bạn, hãy chọn tab Voice Labo.

Bước 6: Tiếp theo, bạn chọn Add Audio Effect để thêm hiệu ứng âm thanh và thay đổi theo ý muốn.

Bước 7: Cuối cùng các bạn chọn Lưu để lưu lại hiệu ứng đổi giọng nói vừa tạo.

Bước 8: Để sử dụng hiệu ứng giọng nói vừa tạo, bạn chọn tab Hộp thoại => Tùy chỉnh => Giọng nói tùy chỉnh của tôi.

Bạn xem bài FineShare FineVoice – Thay đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính khắc phục sự cố bạn gặp phải?, nếu không được hãy bình luận thêm về FineShare FineVoice – Đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính bên dưới để TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH thay đổi và hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Tìm hiểu thêm: Thầy bói là gì? Một số cây ăn quả lâu năm có quả thể hiện sự may mắn
READ  Nhân tố sinh thái là gì? Các nhân tố hữu sinh trong tự nhiên

Đừng quên trích dẫn bài viết này: FineShare FineVoice – Thay đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính của website thptbinhthanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Xem thêm chi tiết về FineShare FineVoice – Thay đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu FineShare FineVoice – Thay đổi giọng nói, cải thiện giọng nói trên máy tính mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *