Tìm hiểu Dự đoán ngoại truyền Trầm Vụn Hương Phai: Dư Mặc “nuôi” Ứng Uyên, Nhan Đạm mới nhất tháng

Rate this post

Sau khi EU kết thúc và có tin đồn sẽ có thêm 2 tập nữa, cư dân mạng đã lập tức dự đoán rằng kết cục của Trầm Vũ Hương Phái sẽ là Ứng Uyên và Nhan Đàm đầu thai làm người, hay “do Dư Mạc nuôi lớn”?

Cái kết BE của Trầm Hương Phái được khán giả ủng hộ

Tối 2/9, 6 tập cuối của Trăm Vườn Hương Phái đã lên sóng với cái kết bi thảm cho toàn bộ dàn diễn viên chính. Ngoại trừ Dư Mục, Ứng Uyên, Nhan Đàm, Đào Tử Tề, Liễu Duy Dương hay Hoàn Khâm đều chết, không có ngoại lệ. Khán giả sau khi xem đến cuối phim đã khóc, đòi đốt biên kịch, đốt cả tổ trưởng vì phim bị lùi từ tập 1 đến tập cuối nhưng đã hết và EU phải chấp nhận.

Kết thúc phim Trầm Vân Hương Phái chỉ còn Dư Mộ sống sót. (Ảnh: Internet)

Nhưng rồi sau khi phân tích kỹ lưỡng, nhiều khán giả cũng đồng tình với cái kết của Trầm Hương và Hương Phái. Nếu kết thúc phim HE theo nguyện vọng của công chúng, Ứng Uyên sẽ chọn Nhan Đàm thay vì Tam Giới, thì lẽ ra ngay từ đầu anh đã có thể lựa chọn như vậy. Khi Nhan Đàm dốc lòng cứu Ứng Uyên, khi Liễu Vô Kiều nhảy lầu, khi nàng xuyên qua Vong Xuyên 900 năm… nếu Ứng Uyên chọn Nhan Đàm, nàng đã chọn chữ đó, hà cớ gì hành hạ nhau 3 mạng sống? Chúng ta không thể ở bên nhau sao?

Tìm hiểu thêm: sương mù là gì? Tại sao có sương mù?
READ  Công ty thiết kế web jpweb uy tín tại Tp.HCM

Bởi vì cùng với Ứng Uyển, hắn hy sinh tính mạng để chuộc tội bằng dòng máu Tu La, xây dựng Thiên Đình, bảo vệ bình yên cho chúng sinh, đây là sứ mệnh và mục đích cả đời của hắn từ lúc hắn nhận ra. ĐƯỢC RỒI. Đầu tiên cho tam giới. Chỉ đến khi trở thành Dương Châu, sống cuộc đời phàm trần, Ứng Uyên mới nhận ra rằng, mỗi người đều có trách nhiệm và quyền lợi, có quyền sống cho mình và có quyền mưu cầu hạnh phúc cá nhân. Vì vậy, khi trở về Thiên Đình, Ứng Uyên đã lựa chọn làm tròn trách nhiệm của hoàng đế, từ đó hoàn thành tâm nguyện được ở bên Nhan Đàm mãi mãi.

Kết thúc buồn nhưng hoàn hảo.  (Ảnh: Internet)Kết thúc buồn nhưng hoàn hảo. (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, bản thân bộ phim ngay từ đầu đã hướng đến giá trị cao hơn là ưu tiên thế giới chúng sinh. Nếu cuối phim Ứng Uyển lựa chọn rời khỏi Tam Quốc, bỏ lại những hỗn loạn và gian khổ của Cửu Thốn Thiên, chỉ để thỏa mãn dục vọng của mình, thì giá trị của bộ phim sẽ sụp đổ hoàn toàn. trong phút cuối cùng. Còn về phần Ứng Uyên, sau khi tiêu diệt Hoàn Khâm, xây dựng lại thế giới, rồi “nghỉ hưu” sẽ phải kéo dài thêm chục tập nữa, thời gian không cho phép.

Cái kết bi thương bao giờ cũng để lại ấn tượng mạnh, khắc sâu trong tâm trí khán giả hơn là cái kết HE có hậu, nhấn mạnh tình yêu của Nhan Đàm và Ứng Uyên cũng như quyết tâm bảo vệ Tam Quốc của họ. Hai người cùng khổ 3 kiếp, cuối cùng cũng ở bên nhau, nghĩ lại cũng không quá bi thảm. Và cuối cùng, chỉ là sự kết thúc của EU để cung cấp cho Youku khả năng bán các câu chuyện bên lề để kiếm tiền.

Tìm hiểu thêm: Tạo tranh kỹ thuật số với Krita
READ  Netflix and Chill là gì?

Cư dân mạng dự đoán ngoại truyện của Trầm Vân Hương Phái

Dư luận nhanh chóng nhận ra bức ảnh phim trường Bách Vân Hương Phái được đăng tải nhưng lại không hề xuất hiện trong phim.

Kiểu tóc và trang phục của Ứng Uyển không có trong phim.  (Ảnh: Internet)Kiểu tóc và trang phục của Ứng Uyển không có trong phim. (Ảnh: Internet)

Trang phục và kiểu tóc của Ứng Uyển hoàn toàn khác biệt khi nàng là hoàng đế hay người Dương Châu, lại còn là trang phục con người nên khán giả đoán già đoán non rằng đây là ngoại truyện của Trăm Vườn Hương Phái. Lúc này, Ứng Uyên và Nhan Đàm đầu thai làm người, gặp nhau và sống một cuộc đời bình dị hạnh phúc, nắm tay nhau hưởng thụ cuộc sống.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của Thương Lan Quyết khi Đông Phương Thanh Thương trồng hoa hồi sinh tiểu lan, sau đó tiểu lan “mọc” ra hoa lan hồi sinh Đông Phương Thanh Thương, một số cư dân mạng mạnh dạn dự đoán Vu Mục. là người duy nhất sống sót, sẽ tiếp nối cội nguồn của Ứng Uyên và Nhạn Đạm, sau đó “nuôi” hai người hơn mấy trăm năm để chuyển hóa và viết tiếp câu chuyện tình yêu, tình bạn của ba người.

Có lẽ đó là lý do tại sao Yu Mo là người duy nhất còn sống.  (Ảnh: Internet)Có lẽ đó là lý do tại sao Yu Mo là người duy nhất còn sống. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, trên mạng còn xuất hiện hình ảnh cho rằng số tập của Sếp Hương Phái là 61 chứ không phải 59 nên có thể ngày 9/9 sẽ có thêm 2 tập nữa, công chúng nên chuẩn bị tiền để “đấu giá”. đưa nó cho Youku.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp
READ  Có cần rút điện máy giặt sau khi không sử dụng?

Nghe đồn Trầm Hương Phái có 61 tập, Truyền Kỳ Truyện sẽ là 2 tập cuối.  (Ảnh: Internet)Nghe đồn Trầm Hương Phái dài 61 tập, ngoại truyện sẽ là 2 tập cuối. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn xem bài Trầm Hương Phái bản preview phát sóng nước ngoài: Dư Mặc “nâng tầm” Ứng Uyên, Nhan Đàm Các bạn có thể khắc phục lỗi phát hiện được không?, nếu không được các bạn góp ý thêm về Dự báo Trầm Hương Trầm Hương Phái ngoại: Dư Mạc “nuôi” Ứng Uyên, Nhạn Đàm bên dưới tại TRƯỜNG GIỎI BÌNH THẠNH để thay đổi và hoàn thiện nội dung cho các bạn tốt hơn nhé các bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Thể loại: Giải trí

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Dự đoán ngoại truyền Trầm Vụn Hương Phai: Dư Mặc “nuôi” Ứng Uyên, Nhan Đạm mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *