Tìm hiểu Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 100% thành công mới nhất tháng

Rate this post

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản ChatGPT Việt Nam thành công 100% TRONG thptbinhthanh.edu.vn

ChatGPT đã được tung ra thị trường với phiên bản Beta nhưng lại không hỗ trợ Việt Nam khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc trải nghiệm. Trong bài viết này, THPT BÌNH THẠNH hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản ChatGPT thành công 100%!

I. ChatGPT là gì?

ChatGPT đang làm nóng cộng đồng công nghệ những ngày này với rất nhiều lời khen “hoa mỹ” và kỳ vọng vào ChatGPT trong tương lai. Nói một cách đơn giản, ChatGPT là một Open AI Automated Bot (Chatbot AI), sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác và trả lời các câu hỏi do người dùng đặt ra.

ChatGPT là một Bot tự động của OPEN AI

Không giống như các chatbot AI khác, ChatGPT cực kỳ thông minh, cực kỳ thấu hiểu, tình cảm và có luật mạnh mẽ, sắc bén. Các câu hỏi mẹo được ChatGPT trả lời gọn gàng. ChatGPT hiện đang đe dọa rất nhiều ngành khác nhau như: Lập trình, nội dung,….

Nhiều người Việt đã thử độ thông minh của ChatGPT bằng cách yêu cầu bot làm thơ, làm toán, viết CV, tìm kiếm kênh đầu tư, xu hướng thế giới…

II. Đăng ký, thuê số điện thoại nước ngoài

ChatGPT không hỗ trợ quốc gia Việt Nam, có nghĩa là số điện thoại Việt Nam sẽ không hoạt động, mà chúng ta sẽ cần số điện thoại nước ngoài. Tuy nhiên, để đăng ký hoặc thuê số điện thoại nước ngoài, bạn phải thuê hoặc sử dụng dịch vụ cung cấp số điện thoại miễn phí. Các nền tảng cung cấp số miễn phí không được đánh giá cao do chất lượng kém, kém uy tín và tỷ lệ thành công rất thấp.

ChatGPT không hỗ trợ quốc gia Việt Nam

1. Danh sách các quốc gia hỗ trợ ChatGPT

Theo thông báo của nhà phát triển ChatGPT thì hầu hết các quốc gia đều được hỗ trợ, nếu hiện tại chưa hỗ trợ thì sẽ hỗ trợ trong thời gian tới. Nguyên nhân hỗ trợ không đồng đều là do ChatGPT vẫn đang trong giai đoạn Beta, chưa ổn định và chưa đủ tài nguyên cho mọi người sử dụng.

READ  Mã Zipcode Hưng Yên mới nhất – Mã bưu điện Hưng Yên mới nhất

2. Miễn phí thuê số điện thoại nước ngoài

Rất nhiều dịch vụ cho thuê số điện thoại nước ngoài miễn phí ra đời nhưng chất lượng không cao, dịch vụ không ổn định, thậm chí có lúc không nhận được mã xác nhận. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho những dịch vụ kém chất lượng này thì hãy chuyển sang phần II.3 để thuê số điện thoại nhanh chóng.

Nền tảng cho thuê số điện thoại nước ngoài miễn phí:

Cách sử dụng số điện thoại miễn phí:

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của trang cung cấp số điện thoại, chọn một số có sẵn để đăng ký số xác nhận ChatGPT ở phần III của bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Ông già Noel tên thật là gì? Ông già Noel sống ở đâu?

Bước 2: Sau khi đăng nhập số điện thoại thành công, bạn quay lại trang cung cấp số điện thoại nước ngoài miễn phí để nhận Code và nhập xác nhận ChatGPT.

Lấy Code và nhập xác nhận ChatGPT

3. Thuê số điện thoại nước ngoài có tính phí

Nhiều dịch vụ hỗ trợ cho thuê số điện thoại chuyên nghiệp dành cho ChatGPT ra đời, với giá cực rẻ và nhiều ưu đãi. Khi thuê số điện thoại nước ngoài, bạn cần nạp ít nhất 1 USD (khoảng 25.000 đồng) và 1 USD đó bạn thuê được khoảng 7-8 số điện thoại – tương đương với việc tạo 7-8 tài khoản chat GPT trên hệ thống. hệ thống. . . Như vậy, chi phí thuê số điện thoại nước ngoài rất rẻ, nếu không dùng hết, bạn vẫn có thể để tiền trong ví để mua các dịch vụ khác trong tương lai.

Trong bài viết này, THPT BÌNH THẠNH sử dụng dịch vụ SMSPool – chuyên hỗ trợ ChatGPT/OpenAI

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ SMS Pool và chọn Đăng ký để đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Bạn điền các thông tin theo mẫu có sẵn và bấm Đăng ký để đăng ký tài khoản nhanh chóng.

Điền thông tin theo mẫu có sẵn và bấm Đăng ký

Đăng nhập SMS Pool bằng tài khoản mới tạo

  • Phương thức thanh toán: Phương thức thanh toán bằng CreditCard (Visa/Master Card).
  • Số tiền: Số tiền bạn muốn gửi (tối thiểu 1 USD)

Sau khi chọn kênh thanh toán, chọn Nạp tiền để nạp tiền vào tài khoản.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Thanh toán để thanh toán đơn hàng.

Chọn Thanh toán để thanh toán đơn hàng

Bước 6: Khi thanh toán dịch vụ, bạn chỉ cần nhập SMS Code được gửi về điện thoại của bạn. Số tiền thanh toán sẽ dựa trên tỷ giá hối đoái của ngân hàng bạn sử dụng.

Nhập Mã SMS được gửi đến điện thoại của bạn

Bước 7: Ngay sau khi nạp tiền vào ví, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công và số tiền được cộng trực tiếp vào ví SMS Pool.

Bạn sẽ nhận được thông báo gửi tiền thành công và số tiền được thêm trực tiếp vào ví SMS Pool

Bước 8: Tiếp theo chọn Đặt hàng nhanh (1) => Dịch vụ – OpenAI/ChatGPT (2) => Tùy chọn giá – Chọn tỷ lệ thành công cao nhất (3) => Mua hàng (4).

READ  Tổng hợp các cách tắt màn hình máy tính nhanh nhất

chọn mua

Khi chọn dịch vụ thuê số điện thoại đăng ký OpenAI/ChatGPT, hệ thống sẽ cung cấp quốc gia hỗ trợ đăng ký để bạn lựa chọn (Purchase). Nếu bạn muốn đăng ký nhanh và chính xác thì hãy chọn những quốc gia có Tỷ lệ thành công cao (trên 50%).

Tham Khảo Thêm:  LCC là ai? LCC là gì?

Trong bài này, TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH có thuê số Hà Lan nhưng hết số nên phải thuê số Malaysia và Indonesia.

Bước 9: Sau khi đăng ký thuê số, bạn đợi một chút để hệ thống SMS Pool kiểm tra kho số và cung cấp cho bạn. Đến bước này, bạn để SMS Pool ở đó để chuyển sang phần đăng ký tài khoản ChatGPT ở phần tiếp theo.

Chờ trong giây lát để hệ thống SMS Pool check số và cấp cho bạn

III. Cách đăng ký tài khoản ChatGPT Việt Nam thành công 100%

1. Cài đặt fake IP, VPN

(Nếu bạn đã có tool fake IP, VPN ở nước ngoài như Mỹ, Canada, Đức, Malaysia, Indonesia,… thì bỏ qua bước này).

Bước 1: Các bạn truy cập vào link TouchVPN để cài đặt VPN trên trình duyệt Chrome/Edge.

Cài đặt VPN trên trình duyệt Chrome

Bước 2: Sau khi cài đặt TouchVPN thành công, hãy mở tiện ích và chọn vị trí muốn fake địa chỉ IP. Trường hợp này bạn chọn địa điểm bất kỳ, BÌNH THẠNH THPT chọn United States (Hoa Kỳ – United States).

Mở tiện ích và chọn vị trí muốn fake địa chỉ IP

2. Đăng ký tài khoản ChatGPT

Khi đã chuẩn bị xong số điện thoại nước ngoài và địa chỉ IP nước ngoài, chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản ChatGPT mà không sợ nhầm lẫn.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ ChatGPT và chọn Sign Up để đăng ký tài khoản.

Chọn Sign Up để đăng ký tài khoản

Hướng dẫn xử lý lỗi Not Available – Khu vực không được hỗ trợ:

(Nếu không có lỗi thì chuyển sang Bước 2 để tiếp tục)

Một số trường hợp sẽ bị báo lỗi “OpenAI’s services are not available in your country” do tự ý đăng ký tài khoản ChatGPT mà không roaming IP/VPN giả. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần xóa dữ liệu để tiếp tục đăng ký.

Lỗi Not Available – Khu vực không được hỗ trợ

Bạn nhấn phím F12 để mở Code HTML trên trình duyệt và lần lượt chọn Application (1) => Local Storage – Platfom.openai.com (2) => Click chuột phải vào dòng code thứ 2 (3) => Select Xóa ( 4).

Chọn Xóa

Cuối cùng, bạn đóng tất cả các trang liên quan đến ChatGPT đang mở trong trình duyệt của mình và truy cập lại ChatGPT để đăng ký.

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành điền các thông tin đăng nhập như: Địa chỉ Email và Mật khẩu (bắt buộc ít nhất 8 ký tự).

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn

Bước 3: Khi tạo tài khoản thành công, tiến hành đặt tên đăng nhập và chọn Tiếp tục để sử dụng dịch vụ ChatGPT.

Đặt tên cho người dùng và chọn Tiếp tục để sử dụng dịch vụ ChatGPT

Bước 4: Lúc này, bạn cần chọn quốc gia trùng với số điện thoại thuê ở mục II.2 của bài viết và nhập số điện thoại để lấy SMS Code.

Nhập số điện thoại để nhận SMS Code

Bước 5: Bạn quay lại SMS Pool để check mã xác nhận tài khoản ChatGPT và nhập vào hệ thống để hoàn tất đăng nhập.

Kiểm tra mã xác minh tài khoản ChatGPT và nhập vào hệ thống để hoàn tất đăng nhập

Bước 6: Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công tài khoản ChatGPT, bây giờ bạn cần xác nhận với các điều khoản bằng cách nhấn Next.

Tham Khảo Thêm:  Mã Zipcode Sóc Trăng – Mã bưu điện Sóc Trăng mới nhất
READ  Cập nhật font chữ Nhật đầy đủ nhất – Hướng dẫn gõ tiếng Nhật

Bạn cần xác nhận với các điều khoản bằng cách nhấn Next

IV. Hướng dẫn sử dụng ChatGPT

ChatGPT có giao diện đơn giản, giống ứng dụng nhắn tin trên điện thoại và máy tính. Bạn chỉ cần nhập câu hỏi và gửi, hệ thống sẽ tự động đưa ra phản hồi dựa trên kiến ​​thức mà BotAI đã học được. Theo thống kê, ChatGPT sở hữu lượng kiến ​​thức đến hết năm 2021, các câu hỏi đúng theo 2022, 2023 ChatGPT sẽ không đưa ra đáp án mà đưa ra những con số, thông tin dự đoán với tỷ lệ đúng cao. . .

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT

Trong bài viết này, TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản ChatGPT thành công 100% tại Việt Nam. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn xem bài Cách đăng ký tài khoản ChatGPT Việt Nam thành công 100% có khắc phục được lỗi bạn phát hiện ra không?, nếu chưa được các bạn vui lòng đóng góp ý kiến ​​thêm về Cách đăng ký tài khoản ChatGPT Việt Nam 100% thành công bên dưới để TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH thay đổi & hoàn thiện nội dung hay hơn nhé. nhiều hơn cho bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Cách đăng ký tài khoản ChatGPT Việt Nam thành công 100% của website thptbinhthanh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm chi tiết Cách đăng ký tài khoản ChatGPT Việt Nam thành công 100%

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 100% thành công mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *