Tìm hiểu Ai xứng đáng là Maknae biểu tượng của JYP Entertainment? mới nhất tháng

Rate this post

Gần đây, một bài đăng trên một cộng đồng người nổi tiếng trực tuyến tại Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý và làm dấy lên cuộc thảo luận về việc ai là maknae biểu tượng của JYP Entertainment. Bài báo có tiêu đề “Khi bạn nghe đến maknae của JYP, thành viên đầu tiên bạn nghĩ đến là?”

JYP hiện có rất nhiều thế hệ thần tượng, đặc biệt có một truyền thống nổi tiếng mà ngay cả non-fan cũng biết đó là bảng xếp hạng cho maknae nhóm nhạc nữ. Họ đã đưa ra nhiều bức ảnh và sự lựa chọn khác nhau, trong đó có một số thành viên nhỏ tuổi của các nhóm nhạc nữ nhà JYP như: Sohee (Wonder Girls), Suzy (miss A), Tzuyu (DY ICE), Yuna (ITZY) và Kyujin (NMIXX).

Đáng ngạc nhiên, có một số điểm tương đồng giữa chúng:

 • “Maknaet cũng là người nắm giữ vị trí visual của nhóm và thường xuyên được nhắc đến trong top mỹ nhân”.
 • “Tất cả họ đều ra mắt cùng độ tuổi, khi họ chỉ mới 16 hoặc 17 tuổi.”

Cùng điểm lại những em út vàng của nhóm nhạc nữ nhà JYP được netizen Hàn nhắc đến nhiều nhất.

Sohee (Wonder Girls)

Sohee ra mắt năm 16 tuổi với tư cách là thành viên của Wonder Girls (Nguồn: Internet)

Be My Baby – Wonder Girls (Sohee Fancam)

READ  Hoa bách hợp là hoa gì?

Suzy (Miss A)

Suzy là thành viên miss A ra mắt năm 17 tuổiSuzy là thành viên miss A ra mắt năm 17 tuổi (Nguồn: Internet)

Tìm hiểu thêm: cá tính là gì? Yếu tố nào hình thành và phát triển nhân cách con người?

Miss A Suzy – Only You

Ai xứng đáng là maknae biểu tượng của JYP Entertainment? itzy maknae JYP Entertainment Kyujin NMIXX maknae maknae jyp maknae jyp và hai lần maknae jyp Entertainment maknae jyp nmixx maknae miss a Miss A Sohee Wonder Girls Suzy (Miss A) hai lần maknae GirlszTình đầu quốc dân vẫn chiếm một vị trí lớn trong lòng người hâm mộ (Nguồn: Internet)

Tử Du (2 lần)

TWICE Tzuyu - 17 tuổi ra mắtTWICE Tzuyu – ra mắt năm 17 tuổi (Nguồn: Internet)

TWICE TZUYU ‘Cảm giác đặc biệt’

Yuna (ITZY)

Ai xứng đáng là maknae biểu tượng của JYP Entertainment? itzy maknae JYP Entertainment Kyujin NMIXX maknae maknae jyp maknae jyp và hai lần maknae jyp Entertainment maknae jyp nmixx maknae miss a Miss A Sohee Wonder Girls Suzy (Miss A) hai lần maknae GirlszYuna ngày càng trưởng thành và xinh đẹp (Nguồn: Internet)Cô cũng là thành viên ra mắt năm 17 tuổi (tính theo tuổi Hàn Quốc).Cô cũng là thành viên ra mắt năm 17 tuổi (tính theo tuổi Hàn Quốc).

Giày thể thao (ITZY YUNA FanCam)

Kyujin (NMIXX)

Mới ra mắt nhưng Kyujin vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạngMới ra mắt nhưng Kyujin vẫn rất được cư dân mạng yêu thích (Nguồn: Internet)

OO (NMIXX KYUJIN FanCam)

Dưới đây là một số bình luận nhiệt tình từ người dùng Hàn Quốc về các thành viên:

 • “Suzy 100%. Cô ấy thực sự là một biểu tượng, Sohee và Tzuyu cũng vậy. Tôi nghĩ tiếp theo sẽ là Suzy, Sohee, Tzuyu, Yuna và Kyujin (vì họ còn khá trẻ nên tôi chỉ được liệt kê ở cuối)”
 • Suzy tiếp tục là một biểu tượng ở Hàn Quốc ngày nay, nhưng những người hâm mộ trẻ tuổi có thể không biết rằng Sohee là ‘It-girl’ của K-Pop trước Yoona và nổi tiếng với ‘Omona’. .”
 • “Thành viên trẻ nhất của nhóm biểu tượng, tôi nghĩ là Suzy. Yêu thích của tôi? Kyujin.”
 • “Đối với tôi, đó là Tzuyu vì chúng ta đang nói về maknae. Suzy chỉ là một điểm dừng mang tính biểu tượng và Sohee đã đi trước thời đại của tôi, vì vậy tôi thực sự không thể nói về điều đó.”
 • “Tzuyu và Yuna đều ở trên phần còn lại. Tôi thực sự yêu cả hai. Nhưng độ nổi tiếng của họ chưa bằng một nửa so với tình đầu quốc dân – Suzy…”
 • “Dĩ nhiên là Suzy rồi, nhưng Sohee vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng mỗi fan Gen 2 đầu tiên”
 • “Tôi đã bỏ lỡ thời đại Sohee, vì vậy tôi sẽ phải tiếp tục thời đại này. Nhưng nếu tôi được chọn trong số những người khác, đó sẽ là tình yêu đầu tiên của quốc gia.”
 • “Ý tôi là Sohee (xin lỗi Yuna và Tzuyu, tôi cũng yêu bạn nhưng…), nhưng thành thật mà nói, đó là Suzy.”
 • “Kể từ khi JYPE thay đổi cách quảng bá nhóm, sự đối xử của JYPE đối với Suzy so với các thành viên khác của Miss A tốt hơn rất nhiều, từ đó cô ấy trở nên nổi tiếng hơn.”
 • “Cô ấy cũng trở thành biểu tượng của ‘nữ diễn viên trở thành thần tượng’ (vâng, tôi biết SNSD YoonA, nhưng tôi nghĩ Suzy dễ nhớ hơn YoonA).
Tìm hiểu thêm: Quyết định trao đổi tessera của bên bị thương với cá nhân đảng viên
READ  Sắp xếp ảnh trong word

Theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay, hấp dẫn khác mà bạn quan tâm!

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Ai xứng đáng là maknae biểu tượng của JYP Entertainment? của website thptbinhthanh.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Ai xứng đáng là Maknae biểu tượng của JYP Entertainment? mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *