Tìm hiểu 10 sự thật thú vị về “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ” – bộ phim hoạt hình nằm trong vũ trụ “Toy Story” mới nhất tháng

Rate this post

Bộ phim Câu chuyện đồ chơi đầu tiên được phát hành vào năm 1995 và là một trong những bộ phim hoạt hình đầu tiên sử dụng hoạt hình máy tính. Bộ truyện đã cách mạng hóa ngành công nghiệp hoạt hình và trở thành một trong những bộ truyện được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích nhất. Giờ đây, sau 27 năm, bộ phim về nguồn gốc của người bạn Buzz mới được ra mắt. Cùng trường THPT BÌNH THẠNH tìm hiểu 10 sự thật thú vị về “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ” – bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh vũ trụ “Toy Story”.

1. Lightyear là câu chuyện truyền cảm hứng cho những món đồ chơi trong Toy Story

Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)

Angus MacLane – đạo diễn kiêm biên kịch của phim – cho biết cảm hứng cho câu chuyện phi hành gia đến từ câu hỏi “Andy đã xem phim gì trong Toy Story? Tại sao chúng ta không làm phim đó? Hãy làm một phim đơn giản, vui vẻ”. .” phim phiêu lưu với Buzz Lightyear.”

Và các nhà sản xuất đã trả lời: “Được rồi, đó chắc chắn là một ý kiến ​​hay. Hãy làm bộ phim đó.”

2. Những người đứng sau những bộ phim thành công nhất của Pixar đã cùng nhau tạo ra Lightyear

Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)

READ  Mật ong Manuka là gì? Tác dụng của mật ong Manuka

Đội ngũ siêu sáng tạo đã cùng nhau thực hiện bộ phim này, bao gồm:

  • Đạo diễn Angus MacLane – Đồng đạo diễn của Finding Dory và là người đứng sau các bộ phim hoạt hình Game Story 3, Up và WALL-E.
  • Nhà sản xuất Câu chuyện đồ chơi 4 Galyn Susman.
  • Đồng biên kịch Jason Headley – người sáng tạo ý tưởng và biên kịch cho Onward.
Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu Công nhân là gì? Bù thông minh đúng hay sai? tháng trước

3. NASA giúp thiết kế tàu con thoi

Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)

NASA đã giúp Pixar thiết kế tàu vũ trụ trong phim. Toàn bộ đội sản xuất phim đã được mời tham gia chuyến thăm nhiều ngày tới Trung tâm Vũ trụ Houston. Vì vậy, nhiều cảnh trong phim tương tự như của NASA.

Ngoài ra, NASA đã gửi Buzz vào vũ trụ trước đây: vào năm 2008, đồ chơi cảnh sát không gian này đã được gửi trong một chuyến đi vòng quanh tàu con thoi Discovery.

4. Chris Evans trong vai Buzz

Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên Chris Evans, nổi tiếng với vai Captain America, là người lồng tiếng cho nhân vật chính Buzz. Mặc dù theo truyền thống, Buzz do Tim Allen thủ vai, nhưng các nhà sản xuất đã quyết định sử dụng giọng nói của Chris, vì “Phiên bản Buzz của Tim hơi ngốc nghếch và phù hợp với sự hài hước. Trong phim này, Buzz là một anh hùng hành động nghiêm túc, đầy tham vọng và hài hước, nhưng không ngu ngốc Chris Evans có tố chất ngôi sao điện ảnh mà nhân vật này cần để tách biệt Buzz và bộ phim khỏi phiên bản đồ chơi của Tim trong Toy Story.

5. James Brolin trong vai Zorg

Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)

Nếu bạn muốn những nhân vật phản diện trong phim của mình nghe chân thực hơn, thì điều bạn cần là giọng nói của James Brolin. Giọng nói của Brolin có cảm giác ra lệnh rất tự nhiên, khiến nhân vật không phải là kẻ xấu với hình ảnh nhẹ nhàng nhưng vẫn phảng phất chút ấm áp và nhân văn.

READ  Thể chế là gì? Thể chế hóa đường lối, chủ trương của Đảng là gì?

James tiết lộ anh được truyền cảm hứng để làm việc với con trai Josh Brolin – vâng, đó chính là anh chàng đóng vai Thanos trong các bộ phim của Marvel.

Tìm hiểu thêm: Tôi có thể đăng ký kết hôn ở đâu? Thủ tục đăng ký kết hôn khác tỉnh?

6. Thời gian là chủ đề quan trọng trong phim

Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)Câu chuyện về chàng cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear (Ảnh: Internet)

Trong câu chuyện, Buzz sẽ cố gắng thoát khỏi một hành tinh vô danh tên là T’Kami Prime. Vấn đề là mỗi khi anh ta cố gắng trốn thoát, thời gian của anh ta được “mở rộng”.

Trong chuyến bay thử nghiệm đầu tiên, chỉ có bốn phút trôi qua với Buzz, nhưng bốn năm đã trôi qua trên hành tinh này; và với mỗi lần thử mới, sự khác biệt về thời gian này sẽ tăng lên. Chủ đề du hành thời gian sẽ rất quan trọng trong cốt truyện và sẽ thu hút cả người lớn và trẻ em.

7. Michael Giaccino phụ trách TSO

Nhạc nền của Lightyear có sự đảm bảo về chất lượng của Michael Giacchino, cộng tác viên nổi tiếng của Pixar. Giacchino đã giành được một giải Oscar, một giải Quả cầu vàng và một giải Grammy cho bản nhạc gốc cho bộ phim hoạt hình thành công trước đó Up. Anh ấy cũng chịu trách nhiệm về nhạc phim của các bộ phim khác của Pixar.

8. Nhân vật mới giúp Buzz

Buzz và Zorg là những nhân vật duy nhất chúng ta thấy trong các bộ phim trước đây của Pixar. Để kết nối với các thế hệ mới, Pixar đã giới thiệu ba nhân vật và cùng với Buzz tạo thành Đội tuần tra Zap với sứ mệnh bảo vệ không gian: Izzy (Keke Palmer), Mo (Taika Waititi) và Darby (Darle). . linh hồn).

READ  Tìm hiểu Danh từ là gì? Chức năng của danh từ trong tiếng Việt mới nhất tháng

9. Chú mèo máy Sox hút hồn khán giả

Tìm hiểu thêm: Bạn bao nhiêu tuổi học lớp 6? 2k ở lớp 6 là gì?

Sox là một chú mèo máy có khả năng ghi nhớ, cảnh báo và đồng hành cùng Buzz trong mọi chuyến phiêu lưu của cậu. Sox là một sự tương phản thực sự với các yếu tố khác của bộ phim, cả về thiết kế và chuyển động. Chú mèo máy này rất được công chúng yêu thích, có lẽ còn lấn lướt nhân vật chính một chút.

10. Bộ phim đưa khán giả đến vô tận và hơn thế nữa!

Lightyear là nỗ lực của Pixar để thu hút khán giả và là một bước tiến tới sự trở lại của Toy Story 5 và một tác phẩm indie cao bồi khác của Woody.

Bạn xem bài 10 sự thật thú vị về “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ” – bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh vũ trụ “Toy Story” Bạn đã sửa lỗi phát hiện chưa?, nếu chưa hãy comment 10 sự thật thú vị về “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ” – bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh vũ trụ “Toy Story” bên dưới để TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH có thể thay đổi và hoàn thiện nội dung Cho điều tốt nhất! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THẠNH

Đừng quên trích dẫn bài viết này: 10 sự thật thú vị về “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ” – bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh vũ trụ “Toy Story” của website thptbinhthanh.edu.vn

Thể loại: Giải trí

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu 10 sự thật thú vị về “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ” – bộ phim hoạt hình nằm trong vũ trụ “Toy Story” mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *