Tiết lộ cho bạn công thức chỉnh ảnh trên iphone hot trend nhất hiện nay

Rate this post

iPhone là một trong những sản phẩm được biết đến với dàn camera chất lượng cao, cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, Apple còn cung cấp cho iPhone các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp mang lại nhiều tông màu cho bức ảnh của bạn. Hôm nay, hãy để nó giá cổ phiếu điện thoại Khám phá bộ công cụ này một cách chi tiết và tìm hiểu Công thức chỉnh sửa ảnh trên iPhone Làm cho hình ảnh điện thoại thông minh của bạn trở nên sống động.

Công thức chung khi chỉnh sửa ảnh trên iPhone

iPhone là điện thoại thông minh Quả táo cực kỳ quan tâm. Với tính năng chụp ảnh đẹp được tích hợp trên iPhone, người dùng vẫn có thể chụp được những bức ảnh đẹp mà không cần đến app. Công thức chỉnh sửa ảnh trên iPhone rất đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên nhập điện thoại iPhone của bạn và mở phần ảnh sau đó chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Điều chỉnh độ phơi sáng và điều chỉnh vùng sáng cho phù hợp với sở thích của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, điều chỉnh vùng sáng tối và điều chỉnh độ tương phản để bức ảnh trở nên hài hòa hơn.

Bước 4: Điều chỉnh mức độ phù hợp cho độ bão hòa và độ sắc nét của bức ảnh.

Nhờ các bước trên, bạn có thể có được những bức ảnh đẹp mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào.

Công thức chỉnh sửa ảnh ngược sáng

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp một bức ảnh được chụp quá sắc nét so với ánh sáng chưa? Trong phần này Shop Điện Thoại sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh điện thoại Iphone nhưng với công thức chỉnh ảnh ngược sáng. Hãy cùng xem các bước chỉnh sửa được hướng dẫn bên dưới.

READ  Tìm hiểu Thuật ngữ Rubik cho người mới chơi đầy đủ nhất 2023 mới nhất tháng

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm ảnh chụp ngược sáng cần sửa trong phần Photos của iPhone. Sau đó bấm vào nút “Chỉnh sửa” nằm ở góc trên bên phải để chỉnh sửa.

Bước 2: Tiếp theo, bạn áp dụng công thức sau để bức ảnh của mình đẹp hơn.

Độ phơi sáng trên mỗi ảnh: 50

Độ sáng hình ảnh: 80

Tìm hiểu thêm: Sigurd là ai? Làm thế nào mà Sigurd Đại đế chết trong thần thoại Bắc Âu?

Hình ảnh nổi bật: -80

Vùng tối: 40

Độ tương phản: -30

Độ sáng: 10

Điểm đen: 15

Độ tươi: 10

Độ sắc nét: 5

Bí quyết chỉnh sửa ảnh ngoại cảnh bằng iPhone

Chụp ảnh với background ngoại cảnh là một trong những địa điểm lý tưởng giúp mọi người có những bức ảnh đẹp. Nhưng nếu bạn muốn làm cho ảnh của mình đẹp và thẩm mỹ hơn, bạn có thể thử chỉnh sửa ảnh iPhone bằng “Bí quyết bên ngoài”. Khi áp dụng công thức chỉnh màu ảnh trên iPhone, bức ảnh hoàn thiện sẽ tươi tắn và ấn tượng hơn so với ban đầu.

Bước 2: Các bạn áp dụng công thức chỉnh sửa ảnh iPhone gợi ý sau đây để có được bức ảnh đẹp nhất cho mình nhé:

Hình ảnh nổi bật: -90

Vùng tối: +60

Độ tương phản: -50

Sáng chói: +20

Điểm đen: +12

Độ bão hòa: +9

Độ lạnh: +20

Nhiệt độ: -30

xem thêm tin nóng

Cách sử dụng lightroom trên iphone đơn giản nhất

Cách tô màu ảnh iPhone đẹp để đăng lên mạng xã hội

Nếu bức ảnh của bạn sau khi trích xuất không mắc quá nhiều lỗi nghiêm trọng, bạn có thể tham khảo cách chỉnh sửa ảnh đẹp dưới đây với công thức chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

Công thức tham khảo cho tất cả:

Tiếp xúc: 100

Độ sáng hình ảnh: -26

Vùng tối: 16

Độ tương phản: -23

Độ sắc nét: 5

Độ bão hòa: 50

Chỉnh sửa ảnh bầu trời bằng công thức đơn giản trên iPhone

Bầu trời là một trong những khung cảnh được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn làm nền cho những bức ảnh của mình. Màu sắc của bầu trời cũng quen thuộc không kém. Dưới đây mình gợi ý cách chỉnh ảnh bầu trời iPhone với tông xanh.

Đầu tiên, bạn chọn ảnh muốn chỉnh sửa trong phần ảnh trên iPhone. Sau đó, bạn chỉ cần chỉnh sửa ảnh theo công thức dưới đây và kết quả sẽ giúp bạn có được một bức ảnh bầu trời tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêm: 3 Cách xóa trang trắng trong Word
READ  ViruSs là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của ViruSs

Công thức chỉnh màu như sau:

Độ sáng: +100

Diện tích ánh sáng: -100

Vùng tối: 0

Độ tương phản: -16

Độ sáng: +82

Điểm đen: -12

Độ bão hòa: 58

Màu sắc: 100

Độ mát: -12

Độ ấm: 9

Độ sắc nét: 3

Vậy là bạn đã có một bức ảnh bầu trời ưng ý với tông màu dịu và đậm. Loại tông màu hiệu chỉnh da này nên được pha trộn nhẹ nhàng để mắt mọi người dễ chịu hơn.

Chỉnh sửa ảnh trong nhà bằng iPhone

Đôi khi ảnh của bạn được chụp trong môi trường trong nhà. Do đó, nguồn sáng tại thời điểm này sẽ hơi yếu và có thể không đủ ánh sáng khiến bức ảnh kém hoàn hảo. Do đó, bạn cần áp dụng công thức giúp bức ảnh trở nên cân đối hơn về độ sáng và tính thẩm mỹ. Đây là công thức để sửa ảnh trên iPhone của bạn trong điều kiện trong nhà:

Tương tự như các công thức trên, bạn cần chọn ảnh cần chỉnh sửa trên điện thoại trong mục ảnh. Sau đó, bạn chỉ cần điều chỉnh theo công thức được chuẩn bị dưới đây:

Phơi sáng: +20

Diện tích ánh sáng: -20

Vùng tối: +20

Độ tương phản: -30

Độ bão hòa: +30

Độ lạnh: +10

Nhiệt độ: -10

Làm sao để chỉnh sửa ảnh chân dung trên iPhone?

Chụp ảnh chân dung là một thể loại nhiếp ảnh phổ biến tập trung vào chủ thể, với hậu cảnh ít nổi bật hơn. Cách chỉnh sửa ảnh chân dung trên iPhone cũng không khác gì các bước chỉnh sửa ảnh trên. Bạn phải chọn bức ảnh yêu thích của bạn để chỉnh sửa nó. Đối với ảnh chân dung trên iPhone, không cần tuân theo các tiêu chuẩn hay công thức như các thể loại ảnh khác, bạn chỉ cần điều chỉnh các thông số có sẵn trên điện thoại cho đến khi có được màu ảnh phù hợp và ưng ý với mình.

Chìa khóa để chụp ảnh chân dung đẹp là cách điều chỉnh camera iPhone để chụp ảnh đẹp. Đây là một trong những điều kiện quan trọng cần có để cho ra những hình ảnh chân thực và sắc nét. Như vậy, với công thức chỉnh sửa ảnh trên iPhone này, bạn đã có những bức ảnh chân dung chất lượng.

Tìm hiểu thêm: FA là gì? Những kiểu FA thường gặp

xem thêm tin nóng

IPHONE 14 SERIES GIÁ TỐT MUA NGAY

Chỉnh sửa ảnh buổi tối bằng iPhone

Cuối cùng, trong mẹo này, tôi muốn nói về cách chỉnh sửa ảnh trên iPhone của bạn vào ban đêm. Vì ban đêm nên ảnh sẽ bị thiếu sáng dẫn đến chất lượng ảnh thấp hơn so với ảnh chụp ngoài trời. Do đó, cần chú ý tăng độ sáng của ảnh. Đối với lấy nét, điều này sẽ phụ thuộc vào ngữ cảnh và thời điểm chụp ảnh. Bạn có thể sử dụng linh hoạt các cài đặt để điều chỉnh hình ảnh ban đêm sao cho phù hợp với mắt của mình.

READ  Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Bạn nên cân nhắc điều gì khi chỉnh sửa ảnh trên iPhone?

Khi sử dụng các công thức chỉnh sửa ảnh trên iPhone, mọi người nên lưu ý những điểm sau:

  • Sử dụng chỉnh sửa công thức trên iPhone sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và dung lượng trên thiết bị thay vì sử dụng ứng dụng. Hơn nữa, nhờ công thức này, ảnh của bạn cũng sẽ bớt nhòe, thiếu sắc nét.
  • Mỗi bức ảnh đều có những thông số kỹ thuật riêng như màu sắc, ánh sáng. Do đó, có một công thức điều chỉnh ảnh phù hợp là một trong những cân nhắc quan trọng nhất đối với mọi người. Công thức mà chúng tôi trình bày trên đây sẽ chủ yếu phù hợp với những ngày nắng đẹp, màu sắc tươi tắn, bức ảnh toát lên sức sống mùa hè.

Ngoài ra, các công thức này không thể lặp lại và sử dụng cho nhiều dạng nên mất nhiều thời gian. Với các dòng iPhone mới như iPhone 13″, iPhone 14″ Nếu bạn cập nhật lên phiên bản 16.2, bạn có thể áp dụng các công thức chỉnh sửa ảnh cho nhiều ảnh cùng lúc.

kết thúc

Chúng ta vừa tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh trên iPhone theo công thức làm đẹp chuẩn 100%. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người có được những bức ảnh đẹp và sắc nét nhất. Đừng quên theo dõi Tin công nghệ của Điện Thoại Giá Kho để cập nhật tất cả các thủ thuật mới nhất hay nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này giá cổ phiếu điện thoại.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tiết lộ cho bạn công thức chỉnh ảnh trên iphone hot trend nhất hiện nay . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *