Tiết lộ các lỗi thường gặp trên Youtube mà bạn nên biết

Rate this post

YouTube là một nền tảng mạng xã hội lớn bên cạnh Facebook, Instagram… Mặc dù phổ biến và được nhiều người sử dụng nhưng đôi khi YouTube không thể tránh khỏi những sự cố. Sai! Đã xảy ra lỗi. vui lòng thử lại sau. Nó ảnh hưởng đến trải nghiệm khi bạn sử dụng ứng dụng. Hôm nay, Giá của điện thoại sẽ tìm hiểu về Những lỗi thường gặp trên YouTube với giải pháp đơn giản và nhanh nhất. Mời CÁC IBM dựa trên màn hình BƯU KIỆN viết thấp hơn Cái này.

YouTube là gì?

Trước khi tìm cách khắc phục các lỗi YouTube thường gặp, chúng ta cần hiểu YouTube là gì? Được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2005, YouTube được “khai sinh” bởi 3 nhà sáng tạo nổi tiếng Steven Chen, Chad Hurley và Jawed Karim. Ứng dụng được lấy cảm hứng từ ý tưởng tạo ra một dịch vụ chia sẻ video trong cuộc tranh luận sôi nổi về Superbowl. Vào tháng 11 năm 2005, YouTube đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của nền tảng này bằng một video quảng cáo của Nike có sự góp mặt của Ronaldinho. Đây cũng là video đầu tiên trên thế giới đạt 1 triệu lượt xem.

Sau thành công rực rỡ, YouTube đã thu hút hàng trăm nghìn người dùng trên toàn thế giới. Đến tháng 7 năm 2006, chưa đầy một năm ra đời, ứng dụng đã có hơn 65.000 video tải lên mỗi ngày. Con số này đang tăng lên theo cấp số nhân và biến YouTube hiện trở thành một tượng đài vững chắc trong thế giới chia sẻ video. Cho đến tháng 11 năm 2006, ứng dụng chính thức ở cùng một nhà với Google.

READ  1GB bằng bao nhiêu MB?

xem thêm tin tốt

Hơn 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Youtuber mới bắt đầu

dịch vụ YouTube

Để phù hợp với nhiều mục đích của người dùng khác nhau. Hiện nay YouTube đã phát triển thêm nhiều dịch vụ mới:

Các lỗi thường gặp trong dịch vụ YouTube Youtube
dịch vụ YouTube

YouTube Premium: Đây là gói cao cấp nhất, khi sử dụng gói này bạn sẽ không bị quảng cáo giữa phim làm phiền.

YouTube Âm nhạc cao cấp: Gói này dùng để nghe nhạc trên YouTube không có quảng cáo. Nó cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến và tắt màn hình.

Phim và chương trình trên YouTube: Nó giúp bạn xem các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất một cách hợp pháp trên YouTube. Chỉ với một khoản phí nhỏ.

Tìm hiểu thêm: Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” 2022

YouTube dành cho trẻ em: Ứng dụng cho trẻ em. Được thiết kế để chặn các video độc hại. Không phù hợp với lứa tuổi của trẻ em.

lên YouTube TIVI: dịch bệnh dịch vụ BƯU KIỆN tín hiệu Chơi làm nhiệm vụ Kế tiếp hạt tiêu ĐƯA CHO KHÁCH THĂM QUAN hàng ngang hoa cái này $35 mỗi tháng với nội bộ NỘI DUNG làm nhiệm vụ Kế tiếp QUA 5 Mạng lưới Chơi làm nhiệm vụ đường kẻ (A B C, CBS, CW, Cáo, NBC) 40 con kênh quá trình truyền hình ảnh cáp.

lên YouTube Đi đến: MỘT ứng dụng sử dụng Android Có lẽ truy cập truy cập ĐƯA CHO CHO PHÉP LÀM GÌ IBM trọng tải XUỐNG băng video ĐẾN Chơi MẶT SAU nước ngoài trên mạng, chia sẻ PHẢI bởi vì thể hình THỨ GÌ ĐÓ điều chỉnh lại BẰNG ĐỘ phân phần thưởng thuộc về băng video.

Trực tiếp trên YouTube: Nó được sử dụng để phát trực tiếp trên nền tảng YouTube.

Trò chơi trên YouTube: Bạn sử dụng nó để xem nội dung trực tiếp theo yêu cầu.

Phim ngắn trên YouTube: Được sử dụng để đăng ảnh chụp nhanh ngắn.

Những lỗi thường gặp trên YouTube

Tuy nổi tiếng là vậy nhưng đôi khi ứng dụng cũng gặp phải một số lỗi như:

 • Đã xảy ra lỗi khi xem video.
 • Video dừng sớm.
 • YouTube hiển thị màn hình xanh.
 • Lỗi không xem được video, đen màn hình.
 • Lỗi khi phát trên youtube.
 • Lỗi kết xuất âm thanh.
 • Video không khả dụng ở quốc gia của bạn.
 • Tôi không thể đăng nhập, tôi không thể xem video.
READ  Bí quyết giúp tiết kiệm điện khi sử dụng nồi cơm điện

xem thêm tin nóng

Cách chuyển nhạc Youtube sang cover bằng điện thoại đơn giản nhanh chóng

Làm thế nào để khắc phục Những lỗi thường gặp trên YouTube

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Kiểm tra ngày giờ

Để khắc phục các lỗi thường gặp trong lên YouTube bạn cũng có thể kiểm tra xem ngày và giờ có chính xác không. Đang làm:

Tìm hiểu thêm: Tại sao mọi người thích ăn cay?

Bước 2: Nhấp vào Chung. Tại đây, nhấp vào Ngày & Giờ, cuộn xuống và nhấp vào Đặt tự động.

Các lỗi Youtube thường gặp Kiểm tra ngày giờ
Kiểm tra ngày giờ

Khởi động lại thiết bị

Đối với hệ điều hành Android

Để khởi động lại thiết bị, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn một lúc cho đến khi xuất hiện thông báo trên màn hình. Sau đó nhấn Khởi động lại trên điện thoại của bạn và bạn đã hoàn tất.

Đối với hệ điều hành iOS

Bước 1: Trên thiết bị của bạn, chọn Cài đặt.

Bước 4: Sau khi tắt máy thành công. Nếu bạn cần bật lại, hãy nhấn và giữ nút nguồn ở cạnh phải của điện thoại. Xe của bạn sẽ bắt đầu.

Cập nhật phiên bản Youtube mới nhất hiện nay

Để cập nhật YouTube lên phiên bản mới nhất, hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng trên thiết bị của mình (Google Play nếu bạn dùng Android, App Store nếu bạn dùng .) điện thoại Iphone).

Bước 2: Bạn tìm YouTube trong cửa hàng rồi chạm vào Cập nhật.

xem thêm tin tốt

Hướng dẫn cách xóa kênh YouTube nhanh hơn trên điện thoại, máy tính

Cập nhật hệ điều hành điện thoại của bạn

Việc điện thoại của bạn nằm trong cửa hàng của nhà mạng cũ cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi YouTube phổ biến.

Bước 1: Bạn thao tác như sau: Vào Settings -> General -> Software Update.

Bước chân 2: Nhấp chuột VÀO TRONG trọng tải XUỐNG đặt đặt.

Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại Youtube

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi. Bạn có thể thử xóa ứng dụng YouTube trên điện thoại của mình và máy tính. Sau đó nhập Cửa hàng ứng dụng hoặc Google Play để tải lại ứng dụng. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng cho phù hợp với mong muốn của mình. Để thực hiện thao tác bạn chỉ cần nhấn giữ vào biểu tượng YiuTube trên màn hình điện thoại, chọn gỡ ứng dụng là bạn đã thành công.

Tìm hiểu thêm: TOP 5+ ứng dụng xóa hình nền trực tiếp trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất – Tin Công Nghệ
READ  Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh

con gấu điện điện thoại đến ĐẤT chỉ một SỰ TIN TƯỞNG SỰ TIN TƯỞNG ĐẾN sửa chữa sự hồi phục

Mặc dù lỗi này không phổ biến nhưng các sự cố xuất hiện trong ứng dụng YouTube của bạn cũng có thể xuất phát từ lỗi trong thiết bị bạn đang sử dụng. Nếu bạn thử các cách trên mà không được thì hãy mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra. Vì rất có thể xe của bạn đang bị hư hỏng một phần nào đó mà bạn không hề hay biết.

Giá của điện thoại là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại Hồ CON CHÍ Sáng Đã đồng ý NHIỀU NHIỀU Tất cả sử dụng điện thoại thông minh SỰ TIN TƯỞNG tôi nghĩ Lấy sự trung thực làm tiêu chí hàng đầu, Kho Điện Thoại Giá Rẻ cam kết mang đến dịch vụ sản phẩm tốt cho khách hàng:

Đặc biệt, chúng tôi hiện đang chạy chương trình khuyến mãi 4 JO độc quyền mới:

 • KHÔNG giới hạn nguồn gốc.
 • KHÔNG cần phụ kiện.
 • KHÔNG cần bảo hành.
 • KHÔNG cần bù (Chênh lệch khi chuyển đổi trả góp là 0%).

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi của tháng.

Cuộc họp

Như vậy qua bài viết này Điện Thoại Giá Kho đã chia sẻ đến các bạn những lỗi Youtube thường gặp và cách khắc phục. Chúng tôi hy vọng rằng các đề xuất ở trên sẽ giúp bạn tránh thêm bất kỳ sự cố nào khi sử dụng YouTube trên thiết bị của mình. Ngoài ra, để biết thêm các mẹo hoặc thủ thuật nhanh trên ứng dụng, hãy theo dõi ngay bây giờ Tin công nghệ giá cổ phiếu điện thoại! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tiết lộ các lỗi thường gặp trên Youtube mà bạn nên biết . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *