Tiến thoái lưỡng nan khi sắp lấy chồng mới thì chồng cũ muốn quay lại

Rate this post

Sau 15 năm chung sống, tôi có với nhau 2 con gái, tôi lại quyết định ly hôn chồng. Dù kiếm tiền rất giỏi nhưng anh không để gia đình thiếu thốn bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, có tiền, anh ta sinh ra thói phù phiếm; nó làm tôi rất khó chịu. Hết lần này đến lần khác bị chồng lừa dối, tôi không thể chịu đựng được nữa nên quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này. Hai đứa lớn theo cha, đứa nhỏ theo mẹ. Dù lần đầu là bạn, hai đứa hay quậy, không quen; nhưng sau đó mọi thứ rơi vào vị trí.

Sau khi ly hôn, mẹ con tôi vẫn sống tốt, thậm chí còn hạnh phúc hơn cả hồi mới cưới. Tôi có thời gian đầu tư cho công việc nên tiến độ hoàn thành công việc tốt. Buổi tối tôi mở quán tạp hóa trước cổng trường, thu nhập cũng khá và tinh thần rất thoải mái. Nhiều lúc tôi còn nghĩ, giá như tôi bỏ chồng sớm hơn thì tôi đã không phải chịu những uất ức, tủi nhục như trước.

Tiến thoái lưỡng nan khi lấy chồng mới, chồng cũ muốn quay lại.  (Hình minh họa)

Tiến thoái lưỡng nan khi lấy chồng mới, chồng cũ muốn quay lại. (Hình minh họa)

Hiện tôi đang có người yêu khác, dự định cuối năm sẽ cưới. Anh ấy rất hòa thuận với các con tôi, nhưng anh ấy không thích chồng cũ của tôi. Biết tôi sắp cưới, chồng cũ bất ngờ tìm đến tôi. Anh cầu xin tôi quay lại. Anh không thể chịu được cảnh hai đứa con của mình gọi người khác là cha. Anh cũng nói rất hối hận về mối quan hệ trước đây và muốn tôi quay lại.

READ  1001+ Lời chúc 20/10 cho người yêu hay nhất

Nó cũng nhắc nhở tôi rằng con gái tôi có thể gặp nguy hiểm nếu sống với cha dượng. Nghĩ đến đây, tôi chợt khựng lại. Suy cho cùng, ở với cha ruột vẫn an toàn và hạnh phúc hơn ở với cha dượng. Tuy nhiên, thói trăng hoa của chồng tôi không thể ngày một ngày hai mà sửa được. Tôi có nên quay lại với người yêu cũ hay bắt đầu một cuộc sống mới?

nàng tiên nàng tiên(Nguồn: Vov.vn)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tiến thoái lưỡng nan khi sắp lấy chồng mới thì chồng cũ muốn quay lại . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *