Thuật ngữ OE nghĩa là gì?

Rate this post

OE là viết tắt của cụm từ tiếng Anh mô tả một kiểu kết thúc thường được sử dụng trong phim ảnh, truyện ngôn tình. EO là gì? Nó có vai trò gì trong sự thành công của phim và truyện? Cùng tìm hiểu ngay nghĩa của từ ghép OE là gì trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của từ EO là gì?  - Đầu tiên

OE – Open Ending Đây là thể loại kết thúc mở.

OE, viết tắt của cụm từ Open Ending, là một thể loại MỞ KẾT THÚC cho một câu chuyện, một thuật ngữ chỉ phần kết của phim và truyện. Tuy nhiên, trong tất cả các kiểu kết thúc trong phim và truyện ngôn tình, kết thúc OE là ít tiêu cực nhất và ít bị chỉ trích nhất. Nó có thể làm hài lòng tất cả mọi người, bởi vì mỗi người sẽ có cách giải thích riêng về tương lai của lịch sử.

Tức là kết thúc hơi mơ hồ, kết thúc kiểu này thường khiến người đọc hụt ​​hẫng, còn nhiều nghi vấn, khúc mắc chưa được giải đáp, chưa biết số phận cuối cùng của nhân vật. Tuy nhiên, nó có thể khiến người đọc tự rút ra kết luận, đây cũng là một điểm đặc sắc của tác phẩm, để người đọc tùy ý tưởng tượng tương lai của câu chuyện, cho nên độc giả thích gì thì thích, kết thúc thế nào thì tùy. được như vậy

Ngoài ra, kết thúc mở cũng cho phép người đọc tự do tưởng tượng và suy đoán về tương lai của nhân vật. Ngoài ra, nó còn mở ra cho tác giả khả năng viết thêm những câu chuyện bên lề thú vị hơn hoặc đôi khi là cả mục đích viết truyện của tác giả, làm cơ sở để tác giả viết tiếp phần còn lại của câu chuyện. Vì vậy, kết thúc OE thường được sử dụng rất nhiều trong các bộ phim và truyện ngôn tình nổi tiếng hiện nay.

READ  Tìm hiểu Nghi ngờ V BTS về quê Jennie BLACKPINK? Các thành viên BLACKPINK đều bị hack điện thoại? mới nhất tháng

nguyễn gia


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thuật ngữ OE nghĩa là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *