Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch

Rate this post

Bạn muốn làm thủ tục đấu nối nguồn cấp nước sạch do Công ty nước sạch Hà Nội quản lý gồm hồ sơ, quy định cũng như thời gian cấp nước? Trường Cakhia TV xin gửi đến độc giả những thông tin cần thiết nhất để hoàn thiện hồ sơ.

QUY ĐỊNH ĐẤU NỐI VÀ QUẢN LÝ CUNG CẤP NƯỚC TINH KHIẾT CÔNG TY NƯỚC TINH KHIẾT HÀ NỘI

I. Thủ tục đấu nối vào nguồn cấp nước sạch

1. Khách hàng cá nhân

1.1. Hồ sơ cài đặt mới:

Bạn đang xem: Quy trình lắp đặt hệ thống cấp nước sạch

 • Đơn xin cấp nước sạch;
 • Bản sao hộ khẩu (tại địa chỉ mới: phải sao y) công chứng tại nơi xin cấp nước;
 • Bản sao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở có công chứng; sử dụng đất và đăng ký tạm trú dài hạn hoặc giấy tờ hợp pháp.

1.2. Hồ sơ khách hàng dùng chung gia đình, dùng chung đầu máy, ký hợp đồng riêng:

 • Đơn xin cấp nước sạch;
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu trước và sau khi tách hộ khẩu;
 • Bản sao hóa đơn tiền nước tháng gần nhất của đầu máy sử dụng chung đồng hồ có công chứng;
 • Bản sao công chứng hợp đồng sử dụng chung đầu máy có xác nhận đồng ý cho dùng chung đầu máy do có nhà ở riêng.
READ  Tìm hiểu Tổng hợp các công thức đạo hàm log, logarit, căn bậc 3, căn x, lượng giác mới nhất tháng

1.3. Hồ sơ cài đặt lại máy khách:

 • Đơn xin cấp nước sạch;
 • Các giấy tờ khác (tuỳ trường hợp cụ thể).

2. Khách hàng là đại lý

 • Đơn xin cấp nước sạch;
 • Quyết định thành lập đại lý hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh;
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ và quyền sử dụng đất của cơ quan tại địa chỉ xin cấp nước.

Cẩn thận: Trường hợp cơ quan thuê trụ sở, thuê đất thì phải có hợp đồng thuê bản sao có công chứng. đồng thời có công văn của chủ đất cho phép đấu nối nguồn nước.

3. Ghi chú

3.1. Khu vực đã có hệ thống đường ống dịch vụ do các chủ đầu tư khác quản lý về tài sản, Về mặt kỹ thuật do đơn vị cấp nước quản lý, đơn vị cấp nước chỉ đồng ý giải quyết khi khách hàng đã đồng ý sử dụng chung đường ống với chủ đầu tư ban đầu và được chủ đầu tư ban đầu xác nhận.

3.2. Khu vực không có đường ống dịch vụĐơn vị cấp nước chỉ tiếp nhận yêu cầu rà soát cấp nước của khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Các khu vực đã có đường ống phân phối đồng ý đấu nối khi có từ 7 hộ tiêu dùng trở lên có cùng dãy ống cấp nước (cùng ngõ, dãy nhà) và số hộ tiêu dùng có nhu cầu này chiếm trên 70% tổng số hộ. của người tiêu dùng .số hộ gia đình bên trong đường ống cấp nước đó.
 • Các khu vực chưa có đường ống phân phối tiếp nhận yêu cầu cấp nước chỉ nghiên cứu đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước theo yêu cầu của chính quyền địa phương và số khách hàng có yêu cầu chiếm trên 70% tổng số khách hàng. số gia đình trong khu vực đó.
READ  Riot Games trình làng BST VCT Lock In phiên bản giới hạn khiến bạn muốn mua ngay lập tức

3.3. Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nước ở xa các cơ sở phân phối, dịch vụ, hoặc nằm ngoài vùng phục vụ của đơn vị cấp nước thì phải có sự thỏa thuận về điểm đấu nối và chi phí đấu nối giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi kinh doanh của đơn vị cấp nước.

II. Thông tin khách hàng cần biết

1. Quy tắc giao kết

1.1. Điểm đấu nối cấp nước được xác định trong khoảng cách từ đường ống dịch vụ cấp 3 đến vị trí ranh giới sử dụng đất của khách hàng hoặc chân hàng rào (trên đất nhà nước quản lý) với khoảng cách ≤ 2 m và do đơn vị tự quyết định. đầu tư cấp nước.
1.2. Trường hợp xác định được điểm đấu nối cấp nước dài hơn 2 m. Khách hàng chịu trách nhiệm về chi phí bổ sung của chiều dài đường ống theo các tài liệu thiết kế và đánh giá được chỉ định.
1.3. Người tiêu dùng là cơ quan: Tùy theo nhu cầu sử dụng nước của mình, họ thỏa thuận với đơn vị cấp nước để được cung cấp nước theo yêu cầu, quy định.

2. Chi phí lắp đặt

2.1. Đơn vị cấp nước đầu tư: Đồng hồ nước và các thiết bị phụ trợ kèm theo gọi tắt là bộ đồng hồ nước do khách hàng lắp đặt mới; khách hàng đặc biệt (đối với khách hàng trong địa bàn cấp nước của Công ty và địa bàn dự án đầu tư toàn bộ tuyến ống phân phối và dịch vụ).
2.2. Khách hàng lắp đặt lại: Mọi chi phí do khách hàng chịu theo dự toán được phê duyệt của Đơn vị cấp nước.
2.3. Khách hàng là cơ quan: Phải đóng góp chi phí lắp đặt theo thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi kinh doanh của đơn vị cấp nước.
2.4. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng nước ít hơn so với nhu cầu cấp nước ban đầu, đơn vị cấp nước sẽ thực hiện hạ đồng hồ theo nhu cầu sử dụng nước thực tế, chi phí khách hàng chi trả theo định mức ước tính.

READ  Vợ đòi ly hôn vì sinh 6 con gái vẫn bị chồng bắt đẻ, phán xét của tòa gây phẫn nộ

3. Thời gian và quy trình thực hiện

3.1. Thời gian lắp đặt đầu máy thủy cho khách hàng là 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ pháp lý của khách hàng và không bao gồm thời gian xin phép mở đường, hè.
3.2. Quy trình thực hiện: Nhận hồ sơ cấp nước sạch —> Khảo sát thiết kế, lập hồ sơ thẩm định —> Khách hàng thanh toán tiền (nếu có) —> Thi công cấp nước —> Nghiệm thu bàn giao —> Thanh toán công trình.

Hồ sơ Cakhia TV xem thông tin chi tiết

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

/thu-tuc-lap-dat-cap-nuoc-sach/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *