Thử thách Momo là gì?

Rate this post

Thông tin về việc trẻ em tự làm hại mình sau khi xem trò chơi có tên “Momo challenge – thử thách momo” xuất hiện qua ứng dụng YouTube Kids khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng cho sự an toàn của con em mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Momo là gì, thử thách Momo là gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về thử thách nguy hiểm này.

Thử thách Momo là gì?

Trong video, hình ảnh Momo hiện lên là khuôn mặt của một người phụ nữ với mái tóc đen dài, vầng trán dô, đôi mắt to tròn và lồi ra ngoài, khuôn miệng cực rộng và sắc nhọn. Một hình ảnh kinh dị khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Thử thách Momo

Bạn đang xem: Thử thách Momo là gì?

Thực ra đây là một tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Nhật Bản Keisuke Aisawa, có tên là “Mẹ chim”. Tác phẩm này đã được trưng bày vào năm 2016 tại Phòng trưng bày Vanilla ở Tokyo.

Keisuke Aisawa không bao giờ ngờ rằng tác phẩm của mình lại bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích xấu.

“Chim mẹ”, tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Nhật Bản Keisuke Aisawa.

Momo sẽ giao tiếp với trẻ em thông qua WhatsApp hoặc ứng dụng Messenger. Sau đó, anh ta sẽ trò chuyện, tin tưởng chúng, gửi rất nhiều hình ảnh bạo lực và một số thử thách để khiến bọn trẻ đi theo anh ta. Đây đều là những thử thách tự làm hại bản thân, chẳng hạn như cắt tay, cạo đầu và thậm chí là tự tử. Momo còn dọa các em nếu không thực hiện thử thách sẽ bị phạt và không được nói với ai.

Tìm hiểu thêm: Lớp phủ oleophobic trên điện thoại thông minh là gì?
READ  4056 là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Đối tượng mục tiêu của Momo thường là giới trẻ và trẻ em, những người dễ nghe theo những lời quảng cáo rầm rộ.

Momo cũng xuất hiện trên ứng dụng YouTube Kids, bí mật quay video hoạt hình

Hiện tại, Momo còn xuất hiện trên ứng dụng YouTube Kids, len lỏi trong các video hoạt hình mà trẻ em thường xem. Khi bọn trẻ đang xem một số phim hoạt hình nổi tiếng, tưởng chừng như an toàn như Peppa Pigs, Fortnight… Momo sẽ bất ngờ xuất hiện trong thời gian ngắn và yêu cầu người xem tự tử theo cách kinh dị. Điều này khiến cha mẹ khó nhận thấy.

Cho đến nay, vẫn chưa rõ thử thách Momo bắt nguồn từ đâu và ý đồ của những người dàn dựng thử thách nguy hiểm này là gì. Tuy nhiên, nhờ sự trợ giúp của internet, thử thách Momo hiện đã lan rộng và có nhiều phiên bản ở nhiều quốc gia.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/thu-thach-momo-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thử thách Momo là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *