Thót tim cảnh cụ bà bị điếc thoát chết khi đi qua đường ray tàu hoả

Rate this post

Theo truyền thông Thái Lan, vụ việc xảy ra ở tỉnh Surat Thani. Một bà cụ 75 tuổi bị lãng tai nặng sống gần nhà ga xe lửa. Như thường lệ, cô băng qua đường ray lúc 9 giờ sáng.

Nhưng ngày 30/4, khi băng qua đường ray, bà cụ không nhìn kỹ, không để ý xem có đoàn tàu nào chạy qua hay không. Dù một đoàn tàu chuẩn bị vào ga tiếp tục lao xuống nhưng bà lão không nghe thấy tiếng cảnh báo nên vẫn đi tiếp. Bà lão nhìn cho đến khi tàu đến rất gần.

Bàng hoàng cảnh cụ bà khiếm thính thoát chết trong gang tấc khi băng qua đường tàu - 1

Một nam nhân viên cứu sống một phụ nữ bị điếc.

Vì quá sợ hãi nên cô luôn ngồi giữa hai thanh vịn, chân tay mềm nhũn, run rẩy không cử động được. Khi đó, một nhân viên nhà ga đang đứng trên sân ga hướng dẫn đoàn tàu đi vào, thấy tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, anh ta liền bước vào, ôm lấy cụ bà rồi ngã sang một bên để tránh đoàn tàu. Toàn bộ pha giải cứu chỉ diễn ra trong 4 giây, may mắn là cả hai đều an toàn. Sau khi bình tĩnh lại, người công nhân đỡ bà lão đứng dậy và từ từ băng qua đường.

Bàng hoàng cảnh cụ bà khiếm thính thoát chết khi băng qua đường tàu - 2

Người phụ nữ lớn tuổi biết ơn nam nhân viên đã cứu bà khỏi cái chết cận kề.

Công ty đường sắt sau đó đã công bố màn hình giám sát khiến dư luận phản đối kịch liệt. Nhiều cư dân mạng khen ngợi hành động dũng cảm của nam nhân viên nhà ga.

READ  Khái niệm USB Boot? Phân loại USB Boot

Giám đốc Đường sắt Thái Lan cũng ca ngợi hành vi dũng cảm của các nhân viên và nhắc nhở, nếu mọi người băng qua đường ray, họ nên dừng lại trước và kiểm tra tình hình bên trái và bên phải để xác nhận rằng không có giao thông. đoàn tàu nào đi qua, tránh những tai nạn đáng tiếc.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thót tim cảnh cụ bà bị điếc thoát chết khi đi qua đường ray tàu hoả . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *