Thot là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Nó là gì, nó có nghĩa là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Nút thắt là gì?

Nút thắt là gì?

Thot là một thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng một cách miệt thị có nghĩa là “Tôi chết tiệt” hoặc “Tôi sắp trở thành”. Thot là viết tắt của “That Hoe Over There” và thường được sử dụng trong nhạc rap.

Bạn đang xem: Đường thốt nốt là gì?

Theo tạp chí Complex, từ “thot” bắt nguồn từ cộng đồng âm nhạc Chicago Drill. Rapper Katie Got Bandz được cho là lần đầu tiên sử dụng thuật ngữ này trong bài hát “Ridin’ Round and We Drillin” được tải lên vào ngày 12 tháng 3 năm 2012.

Sau đó, thuật ngữ này đã được sử dụng và phổ biến trên Internet. Năm 2013, từ “thot” xuất hiện trong nhiều bài rap như “No Love For A Thot” của KB, “Love No Thotties”.

Thot Walk là gì?

Thot Walk là điệu nhảy bước chậm uyển chuyển, nhịp nhàng được nhiều người yêu thích. Điệu nhảy này được phổ biến qua bài hát cùng tên của các ca sĩ John Boy, Kayleb & Yung Cyph phát hành năm 2014.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2014, cả bài hát và điệu nhảy đã gây sốt và truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm tiếp theo.

nốt sần trong nấu ăn là gì?

Trong nấu ăn, thốt nốt có nghĩa là thớt, một dụng cụ nhà bếp phổ biến dùng để đặt thức ăn lên trên để cắt, thái.

READ  Có nên đặt tượng Phật trên ô tô?

Thớt có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, inox,..

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu được nghĩa của từ “thoát xác” để từ đó có cách sử dụng từ đúng và phù hợp trong mọi trường hợp.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /thot-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thot là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *