Thiếu nữ kỳ diệu sống với trái tim đập ngoài lồng ngực

Rate this post

Cách đây 14 năm, bà mẹ trẻ tên Dari Borun (Florida, Mỹ) từng gây xôn xao khi hạ sinh một cô con gái có trái tim không nằm trong khoang ngực mà nằm bên ngoài. Tình trạng hiếm gặp này, được gọi là Pentalogy of Cantrell, chỉ xảy ra ở 1 trên 1 triệu trẻ sơ sinh. Kể từ khi sinh ra, Virsaviya đã phải đối mặt với vô số thử thách do trái tim dễ bị tổn thương trong lồng ngực và cơ bụng.

Khi Dari mang thai, các bác sĩ cảnh báo rằng đứa con chưa chào đời của cô khó có thể sống sót, thậm chí có thể không qua khỏi thai kỳ hoặc chết khi sinh nở.

Trường hợp của Virsavija được coi là một kỳ tích.

Trường hợp của Virsavija được coi là một kỳ tích.

Mặc dù được tiên lượng rất xấu nhưng tình yêu dành cho đứa con gái chưa chào đời của Dari đã khiến cô quyết định sinh thêm một đứa con. Không ngờ đến nay, sau 14 năm, Virsaviya không những vẫn còn sống mà còn khỏe mạnh và xinh đẹp. Cô thiếu nữ vẫn hồn nhiên yêu đời và đang tận hưởng cuộc sống của mình, tham gia các hoạt động phù hợp với lứa tuổi.

Cô ấy thực sự là một phép màu và tôi yêu cô ấy rất nhiều. Virsaviya sinh ra đã đặc biệt, cứ 1 triệu người mới có 1 người mắc bệnh này– mẹ anh tin tưởng anh.

Hai mẹ con Dari - Virsaviya.

Hai mẹ con Dari – Virsaviya.

Thay vì lo lắng cho tình trạng của Virsaviya, mẹ của cô, Dari Barun, tự hào chia sẻ những bức ảnh của con gái mình trên Instagram, cho thấy trái tim lộ ra của Virsaviya trong nhiều tư thế và bối cảnh khác nhau. Darius có thể đã nhận được sức mạnh từ cô con gái nhỏ tràn đầy năng lượng của mình. Cô gái trẻ thích khiêu vũ, vẽ, cưỡi ngựa và nghe nhạc của Beyonce. Dù phải hạn chế chạy nhảy nhưng Virsaviya vẫn yêu thích hoạt động này và luôn mặc những bộ quần áo mềm mại để bảo vệ trái tim của mình.

READ  Đáp án thi Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm UNCLOS

Darius nói:Tôi yêu con gái tôi theo cách của nó. Đó là cách Chúa tạo ra nó, nhưng tôi không muốn điều này xảy ra với những đứa trẻ khác nếu có thể ngăn chặn được. Tôi ủng hộ công việc của các nhà khoa học để tiếp tục nghiên cứu tình trạng này và tìm ra cách điều trị nó.”

Tình trạng này chỉ xảy ra ở 1 trên 1 triệu người.

Tình trạng này chỉ xảy ra ở 1 trên 1 triệu người.

Tình trạng Pentalogy of Cantrell không gây đau hoặc cản trở các hoạt động hàng ngày. Mặc dù có khả năng tham gia các hoạt động thường xuyên, Virsaviya phải hết sức cẩn thận để tránh làm tổn thương ngực của mình, vì điều này có thể gây nguy cơ đáng kể khiến trái tim của cô có thể lộ hoàn toàn dưới lớp da trên ngực. Để bảo vệ cơ quan quan trọng nhất của mình, cô cẩn thận mặc áo ngực.

Bất chấp những nguy hiểm có thể xảy ra, Virsaviya sống một cuộc sống tích cực và năng động.

Bất chấp những nguy hiểm có thể xảy ra, Virsaviya sống một cuộc sống tích cực và năng động.

Người mẹ nói:Không dễ để Virsaviya sống với trái tim ngoài lồng ngực bởi nó phơi bày, thực sự mong manh. Nó nằm ngay bên ngoài bề mặt da. Đôi khi, cả Virsaviya và tôi đều lo lắng về việc cô ấy dễ bị tổn thương như thế nào.”

Mặc dù nhận thức được những rủi ro lớn liên quan đến tình trạng của mình, người phụ nữ trẻ đã không để nó cản trở các hoạt động hàng ngày của mình. Cô ấy nói: “Đôi khi tôi cảm thấy khó thở do lượng oxy thấp, tôi cảm thấy lâng lâng và chóng mặt. Nhưng tôi thích được vận động, ca hát và nhảy múa cùng bạn bè.

Virsaviya cho đến nay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ trên Instagram, họ gọi câu chuyện của cô là nguồn cảm hứng thực sự. Tài khoản của cô hiện có hơn 30.000 người theo dõi. Cô ấy nói thêm”Trái tim tôi khác biệt, nhưng nó khiến tôi trở nên hoàn toàn đặc biệt và tôi yêu điều đó.”

Nhật Thủy(Nguồn: Bright Side)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thiếu nữ kỳ diệu sống với trái tim đập ngoài lồng ngực . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *