Thiết kế web saigonapp – Thiết kế web giá rẻ TP.HCM

Rate this post

Thiết kế website là một trong những lĩnh vực phổ biến nhất trên thị trường kinh doanh ngày nay. Đặc biệt sau đại dịch Covid, mọi người ngày càng ý thức được tầm quan trọng của việc kinh doanh trực tuyến, và website là một trong những kênh quan trọng để thúc đẩy bán hàng và kết nối thương hiệu doanh nghiệp với mọi người.

Thiết kế website Saigonapp

Saigonapp Web Design là công ty cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO cho doanh nghiệp, tạo website theo yêu cầu sử dụng WordPress/PHP cho shop bán hàng miễn phí hosting, đường truyền internet nhanh, bảo hành và hỗ trợ đầy đủ.

SaiGonApp có hàng trăm mẫu trang web được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt với bố cục giao diện người dùng mới nhất của ngành để giúp bạn có được trang web tốt nhất với giá thấp nhất.

Một thiết kế web chuyên nghiệp là một website phải đảm bảo được nhiều yếu tố như: giao diện UI/UX chuẩn, các tính năng đáp ứng yêu cầu người dùng, bảo mật tốt, hạn chế khả năng bị tấn công và đánh cắp dữ liệu. . Đồng thời đáp ứng các tiêu chí chính: SEO, di động, tương thích với nhiều loại trình duyệt web.

Ngoài ra, một trang web được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm lượng thông tin vừa đủ, đậm nét và hấp dẫn (nhưng không gây mất tập trung hoặc khó chịu) và dễ sử dụng. CTA (kêu gọi hành động) cần nêu rõ các hành động mà chủ sở hữu trang web muốn mọi người thực hiện và cách đạt được chúng. Một thiết kế trang web chuyên nghiệp là về tính nhất quán, làm cho mọi trang của trang web trông thống nhất và dễ dàng điều hướng trên các trang.

READ  Hướng dẫn cách sử dụng hàm Dget trong excel đơn giản

thiết kế web sài gònapp

Dịch vụ phát triển website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Dịch vụ phát triển website chuyên nghiệp, chuẩn SEO miễn phí tại Thiết kế web Saigonapp dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng muốn phát triển website cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng 24/24 với giá tiết kiệm nhưng đảm bảo Website được thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng.

Công ty phát triển website chuyên nghiệp SaiGonApp sẽ giúp bạn làm web trọn gói từ A đến Z, bao gồm: đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, tạo demo UI mockup, dịch vụ thiết kế web hình ảnh VR360, bảo mật SSL và tối ưu Onpage chuẩn SEO với tìm kiếm động cơ.

Ngoài ra, chúng tôi giúp khách hàng cập nhật danh sách và nội dung bài viết. Bạn chỉ cần nhận được trang web với hướng dẫn tự quản lý sau khi thiết kế trang web. Nếu bạn chỉ cần tạo một trang web để trình bày thông tin công ty cho khách hàng và tìm kiếm trang web của bạn, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói thiết kế website đơn giản với các mẫu có sẵn. Sau này, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, hãy nâng cấp các tính năng của trang web nếu cần.

Tặng gói giải pháp thiết kế web có tên miền tại HCM

Gói thiết kế web chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp giúp khách hàng chưa biết thiết kế web trọn gói giá bao nhiêu? Không thành vấn đề, vì giá đã được chỉ định và cố định, trừ khi khách hàng cập nhật hệ thống/chức năng hoặc thay đổi hoàn toàn giao diện đã được ấn định trước đó trong hợp đồng.

Thời gian triển khai website nhanh: Do layout đã có sẵn trong ngành (dạng ảnh/PSD) nên không cần phải tưởng tượng cách thiết kế website doanh nghiệp và sắp xếp bố cục menu để tiết kiệm chi phí.

READ  Chủ đề năm an toàn giao thông 2023 là gì?

Tiết kiệm chi phí thiết kế: Cái gì tốn nhiều thời gian thì cũng tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn và nhà phát triển web đã lưu một lần về hình thức và chức năng. Việc còn lại chỉ dựa vào đây, thiết kế lại theo ý tưởng và lập trình, tất nhiên giá thiết kế website sẽ giảm.

thiết kế web sài gònapp

Đại lý phát triển trang web tùy chỉnh, Phát triển web WordPress/PHP

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng hoặc tùy biến website theo mẫu có sẵn của Saigonapp Agency Web Design. Đảm bảo giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo và duy nhất phù hợp với doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Không có logo thương hiệu? Điều nhỏ nhặt, bạn chỉ cần chọn một gói web bao gồm thiết kế logo MIỄN PHÍ và chúng tôi sẽ tạo logo cho bạn.

Chỉ cần gửi ý tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để bạn có một gói website hoàn chỉnh nhất theo đúng yêu cầu của mình. Các nhà tư vấn và lập trình viên thiết kế web làm việc với bạn để mang lại cho bạn các giải pháp thiết kế hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí nhất.

Bảng giá thiết kế website trọn gói và chi phí xây dựng website giá rẻ

Cung cấp dịch vụ phát triển trang web chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, SaiGonApp là một công ty miễn phí và toàn diện, khách hàng chọn một dịch vụ phát triển trang web hoàn chỉnh sẽ nhận được những gì họ phải trả cho. . Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế website WordPress miễn phí từ template có sẵn để tiết kiệm chi phí, hoặc tạo website doanh nghiệp theo yêu cầu được lập trình bằng mã nguồn PHP.

Saigonapp Web Design cung cấp dịch vụ xây dựng website chuyên nghiệp chuẩn SEO với đầy đủ các module dành cho website bán hàng trực tuyến, website thương mại điện tử chuyên nghiệp hay website công ty. Các chức năng khác gọi số hotline 0938 205 884 chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

READ  Tìm hiểu MgSO4 là gì? MgSO4 có kết tủa không? mới nhất tháng

Gói thiết kế website cao cấp chỉ từ 9900k trở lên

  • Gói web này chuyên về dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng. Dựa trên quy mô và ngành của khách hàng, chúng tôi làm việc với khách hàng để tạo trang web phù hợp nhất thể hiện tốt nhất thương hiệu của công ty.
  • Các tính năng ứng dụng hiện đại và các tính năng nâng cao theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Áp dụng giao diện di động mới nhất, khoa học và dễ sử dụng. Ngoài ra, cần sử dụng cấu trúc và bố cục trang chuẩn SEO của Google. Giúp website của bạn luôn đứng đầu trên thanh công cụ tìm kiếm.
  • Giống như các gói được đề cập ở trên, chúng tôi cung cấp bảo hành 12 tháng đối với các lỗi kỹ thuật của trang web và bảo hành trọn đời khi lưu trữ trang web của bạn trên SaiGonApp.
  • Cải tiến tích hợp giữa form thông báo email và tối ưu tích hợp Google Analytics, Google Tag Manager, Facebook Pixel khi cả website đi vào hoạt động.
  • Thiết kế web Saigonapp hỗ trợ thiết lập SMTP cho phép gửi email thông báo từ Internet đến thiết bị nhận của người dùng và người quản trị.
  • Gói dịch vụ phát triển website cao cấp rất phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô kinh doanh lớn, vốn đầu tư lớn,…

Saigonapp Web Design – Thiết kế web miễn phí tại TP.HCM

Saigonapp Web Design – Thiết kế web miễn phí tại TP.HCM

đánh giá đáng tin cậy

2023-04-09

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thiết kế web saigonapp – Thiết kế web giá rẻ TP.HCM . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *