Thiết kế web Bizmac – Hơn 10 năm kinh nghiệm

Rate this post

Thiết kế web hay thiết kế trang web là một trong những ngành nghề không ngừng phát triển và đổi mới. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và thực hành tốt để tạo ra một trang web thân thiện với SEO, chuẩn di động và bảo mật cao.

Thiết kế web Bizmac ra đời trong thời điểm mà hầu hết các hoạt động kinh doanh đều phải gắn liền với công nghệ thông tin, đặc biệt là các mô hình quản lý hiện đại để tiết giảm chi phí và đảm bảo hiệu quả cao trong kinh doanh, kinh doanh để có sức cạnh tranh khá cao trong quá trình hội nhập kinh tế khu vực AFTA và thế giới. Tổ chức Thương mại WTO.

thiết kế web bizmac 1

Lịch sử thiết kế web Bizmac

Bizmac Web Design được thành lập vào tháng 10 năm 2005, BizMaC đã không ngừng phát triển kể từ khi thành lập. Thời gian đầu, BizMaC hoạt động theo mô hình nhỏ cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các khách hàng do BizMaC quản lý. Khởi đầu là một nhóm đối tác làm việc và cung cấp dịch vụ trực tuyến, sau đó tập trung vào dịch vụ lưu trữ web.

READ  Đường cơ sở là gì? Cách xác định đường cơ sở của Việt Nam

Bizmac – thiết kế web chuyên nghiệp và lưu trữ cao cấp

Trong năm 2005 và 2006, do kết quả của việc sáp nhập, mua lại, hợp tác với các doanh nghiệp và chuyên gia giải pháp web, BizMaC đã tập trung lại các sản phẩm cốt lõi của mình vào thiết kế web doanh nghiệp. , lưu trữ, cung cấp và quản lý máy chủ.

Bizmac không ngừng lớn mạnh và phát triển

Khi số lượng khách hàng tăng lên, thì số lượng khách hàng cũng vậy. Tháng 8 năm 2007, Bizmac Web Design được tư nhân hóa và được đầu tư bởi Công ty thương mại điện tử Rainbow với đội ngũ chuyên gia tài năng. Trụ sở chính đặt tại 112 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

thiết kế website bizmac2

Tái cấu trúc và cải thiện doanh nghiệp của bạn. Thiết kế web Bizmac

Trụ sở chuyển về TÒA NHÀ CAVI – 67 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP. HCM. Năm 2014 được đánh dấu bằng sự tăng trưởng mạnh mẽ cùng với những công nghệ hiện đại. Bizmac Web Design đã hoàn tất việc hợp tác với Odin để triển khai và cung cấp sản phẩm Plesk12 và hệ thống Cloud Server cho người dùng. Khách hàng có thể tham khảo case study BizMaC trên Odin.

Hợp tác với VIETTEL IDC & VNPT-VINAPHONE

Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ hosting, BizMaC đã tạo điều kiện hợp tác với các trung tâm dữ liệu chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam – VIETTEL IDC và VNPT Vinaphone nhằm gia tăng giá trị dịch vụ BizMaC cho khách hàng.

READ  Thiết lập Slide chạy tự động trong Powerpoint

Thiết kế web Bizmac – hơn 10 năm kinh nghiệm

Thiết kế web Bizmac – hơn 10 năm kinh nghiệm

đánh giá đáng tin cậy

2023-04-09

  • Dịch vụ

  • DANH TIẾNG

  • chuyên nghiệp

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thiết kế web Bizmac – Hơn 10 năm kinh nghiệm . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *