Thi bằng lái xe, người phụ nữ khiến giám khảo ‘bất lực’ chỉ với một động tác

Rate this post

Mới đây, một người phụ nữ trung niên ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã khiến nhiều người bất ngờ và sợ hãi trong kỳ thi lấy bằng lái xe.

Thi lái xe, người phụ nữ khiến giám khảo 'bất lực' chỉ với một động tác - 1

Động tác thắt dây an toàn của người phụ nữ khiến ban giám khảo khó chịu.

Theo thông tin đăng tải, cách đây vài ngày, người phụ nữ này đã phải thi sát hạch để lấy bằng lái xe. Bài kiểm tra của cô bao gồm khởi động, đi trước, chuyển làn, vượt xe khác, giao lộ, rẽ trái tại giao lộ, lối băng qua đường, khu vực trường học và điểm dừng. xe buýt, gặp xe, vượt, rẽ, lái xe ban đêm…

Tuy nhiên, khi vừa bước lên xe, người phụ nữ đã khiến giám khảo choáng váng khi thắt dây an toàn. Thay vì thắt dây an toàn, người phụ nữ vắt chéo dây an toàn của mình qua ghế lái.

Thi lái xe, người phụ nữ khiến giám khảo 'bất lực' chỉ với một động tác - 2

Khi bị nhắc nhở, người phụ nữ này còn trách giám khảo bên dưới không lên tiếng sớm hơn.

Choáng váng trước động tác của người phụ nữ, giám khảo cố kìm nén, đợi đến cuối bài thi mới nhớ ra: “Hãy nhìn dây an toàn, tất cả đều do tôi.” Bất ngờ, khi bị nhắc nhở, người phụ nữ chỉ trả lời: “Sao anh không nói với em sớm hơn?” họ làm cho giám khảo khó chịu.

Đoạn phim về kỳ thi của nữ sinh được hé lộ nhanh chóng gây xôn xao dư luận, nhiều cư dân mạng để lại lời chỉ trích: “Cô ấy không thể vượt qua bài kiểm tra lái xe, nó quá nguy hiểm cho người khác”, “Vượt như thế này sẽ gây ra tai nạn trên đường”, “Loại người này không nên tham gia bài kiểm tra lái xe, không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn gây nguy hiểm cho người khác” , “Ngay cả khi có bằng lái xe, người phụ nữ này cũng không nên lái xe trên đường”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Ettoday)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thi bằng lái xe, người phụ nữ khiến giám khảo ‘bất lực’ chỉ với một động tác . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *