Thế giới VALORANT sẽ sớm được Riot khai thác tương tự như LMHT

Rate this post

Đại diện của Riot cung cấp hướng dẫn xây dựng thế giới riêng của Valorant.

Riot Games cho biết họ sẽ tiết lộ thêm về cốt truyện bí ẩn của VALORANT vào năm 2021, mang đến cho người hâm mộ những gì họ đang chờ đợi về những bí mật của thế giới VALORANT.

Trò chơi FPS của Riot Games đã được phát hành và đã trở thành một trò chơi khá thành công với hàng triệu người chơi. Và nhiều người trong số họ đã nhận thấy các chủ đề lặp đi lặp lại trong bản đồ, cũng như các tương tác đặc biệt giữa các đặc vụ. Chúng là những bí ẩn của thế giới VALORANT mà người chơi hy vọng sẽ sớm được giải đáp.Và Riot đã nói rằng họ có kế hoạch tiết lộ những bí mật tồn tại trong thế giới GIÁ TRỊ. Giám đốc Sáng tạo David Nottingham đã cung cấp thêm chi tiết về cách Riot dự định tiết lộ nhiều khía cạnh hơn của trò chơi và những cập nhật đó có thể sẽ có trong Tập 2 của VALORANT.

Người chơi sẽ sớm biết được tiểu sử bí ẩn của các đặc vụ như Omen,… (Tín dụng: Riot Games)

“Năm tới, chúng tôi sẽ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về thế giới của VALORANT,” anh ấy nói. Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao có xung đột giữa hai phe trong thế giới trò chơi và có thể tiết lộ một số câu chuyện hậu trường của Đặc vụ trong trò chơi.”

Không chỉ phát hành tiểu sử Đặc vụ, nhóm phát triển VALORANT cũng sẽ giải thích nguồn gốc của các tổ chức trong trò chơi, lý do xuất hiện các địa hình đặc biệt, bản đồ của trò chơi. Cùng với đó, họ sẽ cho ra mắt những bản đồ mới, những Đặc vụ mới để mở rộng thế giới VALORANT của riêng mình.

READ  TOP ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho smartphone dịp Tết
Nguồn gốc của các bản đồ cũng sẽ được tiết lộ (Tín dụng: Riot Games)

Đây sẽ là một bước tiến lớn của trò chơi. Riot nổi tiếng với việc xây dựng nhân vật trong trò chơi của họ và thế giới mà họ đang sống. Mặc dù nhiều người chơi không thực sự hứng thú với những câu chuyện phức tạp đằng sau VALORANT, những diễn biến trong quá trình xây dựng cốt truyện có thể tiết lộ thêm về những điều sắp xảy ra.

Riot sẽ còn rất nhiều việc phải làm để VALORANT trở thành một trò chơi phổ biến hơn. Ngoài việc đầu tư vào game thì việc xây dựng cốt truyện cho game cũng sẽ là điểm mấu chốt để thu hút sự chú ý của người chơi. Vui lòng theo dõi và theo dõi những cập nhật mới nhất về VALORANT với ONE Esports.

XEM CSONG: Game nhập vai mới của Liên minh huyền thoại được thiết lập để đẩy lùi thời gian phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *