Thấy vợ sinh 4, chồng sợ hãi bỏ mặc không chịu đến thăm

Rate this post

Vài ngày trước, bà Chung đến từ Trung Quốc đã hạ sinh liền một lúc 4 cậu con trai. Sau khi sinh, chị Chung bị kiệt sức, đau nhức và mệt mỏi vô cùng. Lúc này, chồng chị Chung đã không ở bên cạnh để đồng hành, chăm sóc, động viên vợ mà đột ngột ra đi không một lời nhắn.

Lo lắng chồng gặp rắc rối, bà Chung phải cầu cứu cảnh sát. Khi đến nhà kiểm tra, công an phát hiện chồng chị Chung không có tâm sự, không đi làm mà nằm trên giường nghịch điện thoại.

Hỏi vì sao lại để vợ nằm viện, người đàn ông cho biết do áp lực tài chính quá lớn, không thể chu cấp đủ tiền nuôi 4 người con. Sau khi biết tin vợ sinh 4, anh lập tức xuất viện vì nghĩ chỉ cần mình không xuất hiện thì sẽ không phải đóng viện phí.

Thấy vợ sinh 4, chồng sợ bỏ vợ không chịu vào thăm - 1

Thấy vợ sinh 4, chồng sợ bỏ vợ, không chịu vào thăm. (Trong hình).

Cuối cùng, trước sự thuyết phục, giáo dục và khuyên nhủ của cơ quan công an, chồng bà Chung đã đồng ý vào bệnh viện thăm vợ. Nhìn vợ đau đớn, gục trên giường bệnh, người đàn ông này chạnh lòng, hối hận, quyết không trốn chạy, không chối bỏ trách nhiệm nữa.

Tuy nhiên, khi giây phút cảm động qua đi, thực tế phũ phàng lại ập đến khiến vợ chồng chị Chung lao đao vì chi phí chữa bệnh quá đắt đỏ. Mẹ chồng đề nghị cho 3 đứa con làm con nuôi, như vậy gánh nặng sẽ giảm đi rất nhiều.

READ  Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Nghe đề nghị này, bà Chung khóc òa lên, kiên quyết phản đối và nói rằng dù nghèo đến đâu cũng không bao giờ cho con, đoạn tuyệt tình máu mủ.

Cuối cùng, không còn cách nào khác, chị Chung khuỵu xuống, khóc lóc thảm thiết, van xin cha ruột giúp đỡ, mong ông bán nhà mà giúp chị vượt qua cơn khốn khó này. Bố bà Chung suy nghĩ rất lâu cuối cùng cũng gật đầu đồng ý.

Được biết, sau khi các đơn vị liên quan hay tin về vụ việc đã tích cực giúp đỡ và xin trợ cấp cho gia đình với mong muốn cuộc sống của bà Chung và các con được thoải mái hơn.

Thông tin được truyền thông đăng tải và ngay lập tức thu hút sự chú ý. Đa phần đều mắng chồng Chung vô trách nhiệm, không xứng đáng làm chồng, làm cha, mọi gánh nặng chỉ muốn dồn hết lên vai phụ nữ.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thấy vợ sinh 4, chồng sợ hãi bỏ mặc không chịu đến thăm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *