Thấy ngón tay đứt lìa trên đường, bé trai báo cảnh sát và câu chuyện đau lòng

Rate this post

Theo truyền thông Nhật Bản, vào khoảng 16h ngày 24/4, một nam sinh tiểu học ở thành phố Maizuru, tỉnh Kyoto trên đường đi học về đã nhìn thấy một ngón tay bị đứt, chảy máu bên vệ đường. Hoảng sợ, cậu bé vội chạy đi kể cho mẹ nghe, người này đã nghe thấy và ngay lập tức gọi cảnh sát.

Nhận được thông tin, cơ quan công an đã đến hiện trường và phát hiện ngón tay bị đứt lìa dài khoảng 2 cm, bên trong có một chiếc đinh, chủ nhân của ngón tay là một người đàn ông.

Từ mặt cắt của ngón tay bị đứt có thể thấy ngón tay không bị đứt bằng dao hay lưỡi dao sắc bén nào khác mà chỉ bị đứt, ngón không bị thối rữa, móng còn nguyên vẹn.

Từ kiểm tra sơ bộ, có thể phát hiện mấy ngày gần đây khu vực này không có xảy ra tai nạn xe cộ nào, nhưng ở nơi tìm thấy ngón tay có một số vết máu, khiến cho sự việc trở nên bí ẩn.

Thấy ngón tay bị đứt lìa trên phố, cậu bé trình báo sự việc đau lòng với cảnh sát - 1

Nhìn thấy điều này trên phố, cậu bé đã gọi cảnh sát và câu chuyện đau lòng. – Hình ảnh minh họa.

Sau đó cảnh sát đã kiểm tra camera giám sát các góc và cuối cùng tìm ra sự thật, chủ nhân của ngón tay bị đứt lìa là một người đàn ông ngoài 60 tuổi làm nghề giao hàng.

Khi đang giao hàng, ngón tay của anh bị cửa xe vướng vào khiến bị đứt tay. Nhưng sau khi chặt ngón tay, người nộp không đến bệnh viện điều trị, cũng không lấy ngón tay mà tiếp tục làm việc nên dẫn đến sự việc sau này.

READ  Xà lơ là gì? Ăn nói xà lơ bắt nguồn từ đâu?

Sau khi biết tin, người dùng mạng Nhật Bản đã rất sốc, họ cho rằng có thể thấy được một số vấn đề trong xã hội Nhật Bản từ vụ việc này. Ví dụ như áp lực bị sa thải nếu không hoàn thành công việc đúng thời hạn, nhất là khi người gửi này đã ngoài 60 tuổi, chắc hẳn ông phải chịu nhiều áp lực công việc, sợ bị sa thải.

“Đầu ngón tay có rất nhiều dây thần kinh, thật khó tưởng tượng nếu bị đứt đầu ngón tay sẽ đau như thế nào, máu sẽ chảy ra bao nhiêu nhưng nó vẫn cố gắng làm việc”, “Bị thương nặng nhưng vẫn tôi phải tiếp tục đang làm việc, tôi thấy hiện tượng này rất đáng sợ, có nên gọi cấp cứu nếu ngón tay bị gãy?”, “Đau lòng quá, chắc anh ấy sợ bị đuổi việc lắm, áp lực công việc lắm. Nó quá to”… Cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(thời Trung Quốc)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thấy ngón tay đứt lìa trên đường, bé trai báo cảnh sát và câu chuyện đau lòng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *