Thập tông tội là gì?

Rate this post

“Thập đại tội” – một trào lưu ảnh mới, đáng sợ nhưng không kém phần hấp dẫn đang được đông đảo người dùng TikTok yêu thích. Vậy “cây chanh” là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thập Đại Tội (hay Thập Đại Tội) là một cuốn tiểu thuyết của tác giả Trung Quốc Zhi Shou. Mười bộ tiểu thuyết tội phạm này dựa trên mười vụ án có thật của Trung Quốc và được chuyển thể thành bộ truyện cùng tên.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng, “thập đại tội” chỉ là mười tội lớn nhất trong lịch sử phong kiến ​​Trung Quốc, bao gồm phản quốc, phản quốc, bất hiếu…

Bạn đang xem: Decalogue là gì?

Thập Đại Tội trở thành trào lưu chụp ảnh lấy cảm hứng từ mười tội ác kinh thiên động địa. Những bộ ảnh thời trang này có bối cảnh u ám, ảm đạm kết hợp với trang phục truyền thống của Trung Quốc mà hầu hết dàn phù dâu đều mặc đồ đỏ. Nhân vật trong tranh thường được trùm khăn màu đỏ hoặc trắng.

chụp ảnh thời trang

Với bối cảnh u ám, ma mị, bộ ảnh theo trào lưu “xác sống tội lỗi” khiến người xem vừa sợ hãi vừa thích thú.

Nhiều người cho rằng phong cách chụp ảnh này được lấy cảm hứng từ phong tục bình minh xa xưa của Trung Quốc, phong tục tổ chức đám cưới ma cho những thanh niên chưa lập gia đình nhưng đã qua đời. Đám cưới có thể là lễ kết hôn giữa người đã khuất và người còn sống, hoặc cả hai người đã khuất. Trong lễ cưới, nếu cô dâu còn sống sẽ phải nhắm mắt để không nhìn thấy chú rể đã khuất.

Tìm hiểu thêm: Zipcode Sơn La – Zipcode Sơn La mới nhất
READ  Di sản văn hóa là gì? Ý nghĩa di sản văn hóa

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/thap-tong-toi-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thập tông tội là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *