TenZ phá kỷ lục ACS cao nhất một trận đấu tại VCT Masters Berlin

Rate this post

TenZ, ngôi sao người Canada gốc Việt chơi SENTIENELS đã có một trận đấu K/D/A khủng khiếp vào ngày 32/7/1.

Vòng bảng VCT Masters Berlin có nhiều kỷ lục như trận đấu đậm nhất với 2 ván đấu 13-1 cho Gambit Esports, hay trận đấu tệ nhất của Shiba trước K/D/A là 0/13/3. Tuy nhiên, có lẽ kỷ lục khiến người hâm mộ Việt Nam chú ý nhất chính là kỷ lục ACS (Điểm chiến đấu trung bình) trong một trận đấu của tài năng trẻ TenZ, tay đấu chính của SENTINELS.

487 ACS của TenZ trong ván 2 với F4Q đã phá kỷ lục ACS cao nhất trong một ván đấu trên VCT
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Tuyển thủ gốc Việt TenZ đã có một kèo đấu không thể xuất sắc hơn với Đặc vụ Jett trong ván 2 gặp F4Q ở lượt đi trên bản đồ Breze. Jett của anh ấy đã có 32 lần hạ gục và chỉ phải nằm xuống 7 lần. Tầm ảnh hưởng của anh lên trận đấu là cực kỳ lớn khi hầu như những pha giao tranh ở những điểm nóng đều có sự góp mặt của anh.

SENTINELS đã chủ động lựa chọn những đặc vụ có khả năng thu thập thông tin rất tốt như Skye, Killjoy và Sova, cùng với Viper có khả năng kiểm soát một khu vực rộng lớn trên bản đồ giúp Jett của TenZ luôn bay lượn thoải mái. cuộc chiến sẽ diễn ra. Với sự trợ giúp của đồng đội, trong round xanh đầu tiên, TenZ đã thực hiện được 1 kill 4 và số lần đạt triple kill trên toàn bản đồ là 5.

READ  TR-069 là gì? – THPT Lê Hồng Phong

TenZ cũng chứng tỏ mình là một người chơi cực kỳ thông thạo mọi loại vũ khí trong Valorant. Dù là Ghost, Mashall hay Phantom, Vandal, Operator hay thậm chí là những lưỡi kiếm Storm Darts đều có thể góp phần tạo nên điểm nhấn của chàng trai Canada gốc Việt này. Ngay cả trước khi kết thúc 12 vòng đầu tiên, số lần tiêu diệt của TenZ đã cao hơn tổng số lần tiêu diệt của cả 4 đồng đội SENTINEL cộng lại.Trong chiến thắng 13-4 của SENTINELS, Jett của TenZ đã đóng góp rất nhiều với 32/7/1 K/D/A và 478 ACS đáng kinh ngạc. Con số này đã vượt qua kỷ lục trước đó là 433 ACS của Xand, tuyển thủ từng chơi Furia ở VCT Brasil. Người thách thức Giai đoạn 1 và ShadoW từ FPX đến Người thách đấu VCT EU Giai đoạn 1.

Đáng chú ý nhất, Breze không phải là map tủ dành cho SENTINELS khi đội này gần như không bao giờ pick bắn ở những map lớn như Breze hay Ice Box. Tuy nhiên, với những màn thể hiện đó, các đối thủ của SENTINELS ở các vòng trong sẽ phải hết sức cẩn trọng nếu muốn sử dụng những map đấu này trước nhà đương kim vô địch VCT Masters.

Các đội sẽ cần phải cẩn thận khi chọn bản đồ rộng để chống lại SENTINELS
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

SENTINELS sẽ bắt đầu vòng tứ kết vào lúc 15:00 ngày 18 và đối thủ của họ là Team Envy, đại diện cho Châu Âu. Người hâm mộ Valorant, cũng như SENTINELS và Team Envy có thể xem trận đấu trên kênh YouTube Việt Nam và trang Facebook Valorant Esports Việt Nam.

READ  Có nên ăn bánh mỳ chấm sữa?

XEM THÊM: VCT Masters: Berlin: Danh sách đội, lịch thi đấu và cập nhật kết quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *