TenZ liệu sẽ chia tay Sentinels sau VCT 2023?

Rate this post

TenZ đang ở ngưỡng cửa quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Tyson “TenZ” Ngo là thành viên duy nhất của đội hình Sentinels cũ vẫn được tin tưởng cho suất đá cao nhất tại VCT mùa tới, nhưng điều đó có lẽ không đủ để giữ chân anh chàng này.

Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng, siêu sao 21 tuổi sẽ chỉ khoác áo đỏ đen đến hết năm 2023, nghĩa là tổ chức đã cho anh ít thời gian để chứng tỏ lại bản thân sau trận thua gần nhất của đội bóng.

Trái ngược với TenZ, những bản hợp đồng Sentinels gần đây như Zachary “zekken” Patrone hay Gustavo “Sacy” Rossi có thời hạn đến năm 2024. Ngay cả đồng đội của anh ấy là Hunter “SicK” Mims đã gắn bó với anh ấy cả năm trong Sentinels, vẫn còn một số. còn hai năm nữa cho đến khi kết thúc hợp đồng của anh ấy.Không chỉ TenZ, nhiều tuyển thủ Mỹ cũng chỉ được ký hợp đồng ngắn hạn

Hợp đồng ngắn hạn TenZ VCT 2023
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đáng ngạc nhiên là TenZ không đơn độc trong hạng mục này tại VCT Bắc Mỹ. Những ngôi sao sáng giá đồng ý ở lại với đội của mình, như Sam “s0m” Oh của NRG hay Erick “aspas” Santos của LOUD cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

100 Thieves có lẽ là ngoại lệ đáng chú ý, vì bốn cầu thủ chủ chốt trong đội bao gồm Sean “bang” Bezerra, Brenden “stellar” McGrath, Peter “Asuna” Mazuryk và siêu sao mới Matthew “Cryocells” Panganiban, đã ký hợp đồng đến năm 2025.

READ  Shroud bất ngờ tuyên bố trở lại thi đấu Valorant chuyên nghiệp

Có thể thấy, điểm chung của các tổ chức Mỹ như SEN, 100T, C9 hay NRG là luôn đưa ra những bản hợp đồng dài hạn béo bở để mời các ngôi sao về phía mình, trong khi lại có dấu hiệu “bỏ quên” những nam thần đã từng với đội trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong Thể thao, không có gì là chắc chắn, kể cả hợp đồng. Đó là trường hợp của TenZ và Sentinels chỉ là phép thử của tổ chức dành cho anh, nhất là khi tên tuổi và thương hiệu của chàng trai trẻ này đã vang xa trong thế giới FPS nói chung và Valorant nói riêng.

Cùng với đó, dưới góc nhìn của tân huấn luyện viên trưởng Don “Syyko” Muir, “tinh thần chiến đấu và khát khao chiến thắng” của TenZ sẽ dễ dàng giúp họ vượt qua những trở ngại trước mắt trên con đường theo đuổi chức vô địch.

XEM THÊM: VCT 2023: NRG Esports hoàn thiện đội hình toàn sao với bốc thăm bom tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *