TenZ hoàn toàn tin vào khả năng ‘hủy diệt’ của Sentinels khi có Shroud gia nhập

Rate this post

TenZ đặt trọn niềm tin vào Sentinels khi có Shroud ở đó.

Sau khi bất ngờ ký hợp đồng với cựu tuyển thủ CS:GO Michael “Shroud” Grzesiek để khoác áo Valorant Sentinels, mọi con mắt dường như đang đổ dồn về đội tuyển này khi giải đấu LCQ Bắc Mỹ sắp kết thúc.

Bên cạnh những lời bàn tán xung quanh lần trở lại này, vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu màn trình diễn của ngôi sao 28 tuổi có đủ tốt để đưa Sentinels trở lại hay không. Đặc biệt là khi anh ấy đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp trong một thời gian dài.

Đánh tan những nghi ngờ về Shroud, trong một buổi stream gần đây Tyson “TenZ” Ngo cho biết anh rất tự tin khi kết giao với cựu tuyển thủ CS:GO.TenZ hoàn toàn tin tưởng vào bản hợp đồng mang tên “Shroud”

Tenz nói chuyện với người chết
Cre: tấm vải liệm

“Shroud thật tuyệt vời,” TenZ nói. “Hãy tin tôi, hãy cho nó một vài tuần bootcamp với ping 5ms, tôi chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động tốt.”

Thông tin về việc tham gia tập luyện cùng Sentinels để chuẩn bị “nâng cúp vô địch” NA LCQ đã được chính Shroud xác nhận trong một buổi stream gần đây. Ngoài ra, ngôi sao 28 tuổi sẽ trám vào vị trí trụ cột Kiểm soát đội hình.

Mặc dù trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của Shroud là vào năm 2018 với CS:GO, TenZ vẫn tin rằng anh ấy có thể nhanh chóng thích nghi với các giải đấu Valorant. “Rất nhiều cựu tuyển thủ CS làm quen với Valorant rất nhanh khi họ chuyển đổi,” tài năng 21 tuổi chia sẻ. “Nếu họ đã biết Valorant và khả năng của từng đặc vụ, thì sẽ không có quá nhiều rắc rối cho họ.”

READ  Vibe là gì? Vibe Instagram là gì?


“Shroud chơi rất giỏi trong Valorant mặc dù không phải lúc nào anh ấy cũng chơi hay thi đấu.” TenZ cũng nói thêm: “Không ai có thể lấy đi tài năng đó của anh ấy”.

Bản thân Shroud cũng rất tự tin về phong độ của mình tại giải đấu sắp tới khi trả lời câu hỏi “liệu anh có theo kịp nhịp độ của các tuyển thủ khác hay không”. Theo ngôi sao 28 tuổi, điều này có vẻ không mấy khó khăn, nhất là khi anh ở vị trí Kiểm soát.

Dù sao thì Shroud cũng đã có một khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp trong CS:GO, điều này sẽ giúp anh ấy rất nhiều trong việc tập luyện và làm quen với các giải đấu Valorant. Ngoài ra, thời gian chơi của anh ấy trong trò chơi này là gần 1000 giờ, vì vậy niềm tin của TenZ dành cho anh ấy là hoàn toàn có cơ sở.

Tất nhiên, câu hỏi về phong độ của Shroud sẽ được giải đáp khi giải đấu LCQ Bắc Mỹ bắt đầu vào tháng 8. Đối mặt với những đội tuyển “máu mặt” đang tìm kiếm tấm vé tham dự Valorant World Championship 2022 sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ cho sự trở lại của anh trong màu áo Sentinels.XEM THÊM: Shroud “tái xuất giang hồ” trong màu đội Valorant Sentinels

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *