Tên Minh Khang có ý nghĩa gì?

Rate this post

Theo từ điển Hán Việt, Minh có nghĩa là thông minh, sáng suốt. Đồng thời, nó cũng có nghĩa là minh bạch, công bằng, luôn rõ ràng trong mọi việc; thường được gửi bởi các bậc cha mẹ muốn tính cách trực tiếp, không diễn giải của đứa trẻ với tên này.

Đặt tên Minh Khang có ý nghĩa gì?  - Đầu tiên

Cái tên Minh Khang được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. (Ảnh: internet)

Khang có thể hiểu là bình an, thịnh vượng, biểu thị sự giàu có, thịnh vượng. Người tên Khang có cuộc sống toàn diện cả về tinh thần và vật chất.

Khang còn có nghĩa là bình an. Mọi việc trong cuộc sống đều tốt đẹp, êm đềm và tâm hồn luôn thanh thản. Nó sẽ mang đến sự thoải mái, giúp cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Nhìn chung, những người tên Minh Khang thường sẽ có tính tình thật thà, công bằng. Họ ít khi nói dối hay lừa gạt người khác nên thường rất được lòng mọi người. Không chỉ vậy, người tên Minh Khang còn luôn có quý nhân phù trợ trước mọi biến cố nên dễ dàng thành công trong công việc.

Như vậy, tên Minh Khang mang ý nghĩa mong muốn về một cuộc sống êm ấm, bình yên, khỏe mạnh và phú quý. Khi chọn đặt tên Minh Khang cho con, cha mẹ cũng mong muốn con mình là người sòng phẳng, trong sáng, khỏe mạnh, điềm đạm, thông minh và gặp nhiều may mắn.

READ  Mẹo giúp tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

Minh Khang((Tổng hợp))


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tên Minh Khang có ý nghĩa gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *