Team Liquid ScreaM: ‘Phoenix sau đợt buff mạnh hơn những gì mọi người nghĩ’

Rate this post

Phoenix không được đánh giá cao trong giới chuyên môn nhưng ScreenM lại nghĩ khác.

Team Liquid đã có được chiến thắng đầu tiên tại VCT Champions 2022 sau khi đánh bại Edward Gaming 2-0 trong trận đấu loại trực tiếp vòng bảng.

Đội trưởng Adil “ScreaM” Benrlitom đã có một màn trình diễn xuất sắc trong cặp đấu này, kết thúc với danh hiệu MVP sau chiến thắng 13-5 trên Bind và 14-12 trên Breeze.

Cầu thủ 28 tuổi này cũng khiến khán giả cũng như đối thủ ngạc nhiên khi chọn Phoenix trên bản đồ Breeze, một trong những tác nhân đối đầu bị đánh giá thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ScreenM đã giải thích lý do tại sao Phoenix lại phù hợp với lối chơi của anh ấy đến vậy. Tuyển thủ người Bỉ cũng cho rằng buff trong bản cập nhật 5.01 của Valorant đã khiến đặc vụ người Anh trở thành một lựa chọn hiệu quả trong lĩnh vực chuyên nghiệp.Tại sao ScreamM và Phoenix lại tương thích với nhau như vậy?

TL ScreamM thắng trận
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Phoenix có tỷ lệ pick thấp nhất trong các giải đấu. Qua 31 map thi đấu tại VCT Champions 2022, đặc vụ này chỉ được chọn 3 lần. Mặc dù vậy, ScreenM tin rằng Phoenix vẫn là một đặc vụ đối đầu khá tốt và ổn định.

“Sau bản cập nhật 5.01 gần đây, Phoenix đã được cải thiện rất nhiều,” anh nói. “Tôi cảm thấy như mọi người không nhận ra điều đó.”

READ  Dì Dung là ai? “Bà trùm” đứng sau thành công của Miss Grand Thuỳ Tiên

Dành cho những ai chưa biết, Riot Games đã có một số thay đổi tích cực để giúp Phượng Hoàng cạnh tranh với các Đại Lý Đối Đầu ngày nay.

thời gian choáng khởi động quay tăng từ 1,1 lên 1,5 giây trong khi thời lượng flash giảm từ 0,7 xuống 0,5 giây. Ngoài ra, Phoenix sẽ trang bị vũ khí nhanh hơn nhiều sau khi sử dụng chúng ngọn lửa.

sự trả thù Cũng được cải thiện đáng kể: Phoenix giờ sẽ duy trì áo giáp của mình trước khi sử dụng chiêu cuối, ngay cả khi cô ấy mất áo giáp trong cuộc đọ súng ngay bây giờ.

ScreamM đã tận dụng triệt để mọi điểm mạnh của Phoenix sau khi đánh bóng để dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng. với khởi động quay giờ phát nổ sớm, đập và liên tục đánh Chamber và Jett bên phía EDG từ quả phạt góc của người điều khiển.Đồng thời, chỉ với 6 điểm sử dụng, ScreaM cũng rất tích cực nhặt các quả cầu trên bản đồ của Breeze rồi sử dụng quả cuối cùng để liên tục đổi mạng, giúp Liquid có lợi thế hơn người.

“Một phần vì tôi không sử dụng nhà điều hành, đại lý này rất phù hợp với tôi,” anh chia sẻ.Tiếp theo Team Liquid sẽ đối đầu với Paper Rex để trực tiếp giành tấm vé lọt vào vòng loại trực tiếp của VCT Champions 2022. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 21:00 ngày 7 tháng 9 trên kênh Twitch và YouTube chính thức của Valorant. Hãy theo dõi!

READ  Valorant: Tỷ lệ chọn Vandal đang vượt xa Phantom tại các giải đấu VCT năm nay

XEM THÊM: Vòng bảng VCT Champions 2022: Đâu là những cặp đấu đáng xem nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *