Team Liquid chuẩn bị đón ‘hàng khủng’ về đội Valorant

Rate this post

Họ cần một sự thay đổi để vượt qua khó khăn sau chuỗi trận bết bát ở vòng loại VCT.

Tại Valorant Champions Tour (VCT) sắp tới, Team Liquid sẽ ra mắt gương mặt mới thay thế cho đội trưởng Adam “ec1s” Eccles vừa phải ngồi dự bị.

Liquid đã thông báo thay đổi nhân sự vào ngày 25 tháng 2, một sự thay thế cho ec1s sẽ sớm được giới thiệu. Ngôi sao TL Adil “ScreaM” Benrlitom không thích điều này, nhưng đội đang rất cần những người chơi mới.

“Liquid team” không còn nhiều thời gian và cơ hội để giành quyền dự EU Masters, vòng đấu quan trọng của loạt VCT. Liquid đủ điều kiện tham dự sự kiện chính của Challengers One, nhưng đã vấp ngã ở vạch đích khi để thua FunPlus Phoenix.Họ tiếp tục sa sút phong độ ở vòng loại mở thứ hai dẫn đến việc không thể tham dự sự kiện chính của vòng 16 đội. Nhìn vào kết quả của Liquid trong các trận đấu gần đây, ScreaM thường đứng đầu và ec1s ở gần cuối.

Theo phóng viên Esports George Geddes, người thay thế ec1s là cựu tuyển thủ CS:GO Elias “Jamppi” Olkkonen. Jamppi chính thức chuyển đến Valorant vào tháng 1 sau khi nói lời chia tay với đội ENCE. Một trong những tài khoản của họ đã bị VAC cấm dẫn đến việc không thể tham dự Majors, sự kiện lớn nhất của CS:GO.

Liquid sẽ chơi một vòng loại mở khác tại Challengers Three bắt đầu từ ngày 2 tháng 3. Đây là cơ hội cuối cùng để họ giành quyền vào vòng Masters, nơi chọn ra những đại diện xuất sắc nhất để tham dự Chung kết thế giới.

READ  Hoa ô mai là hoa gì mà nở có mùi hương dễ chịu, chơi được cả tháng

XEM THÊM: Nhà vô địch chính của Boston rời CS:GO để đến với Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *