Tắm 10 lần một ngày, cô gái trả giá bằng cả sinh mạng

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, thi thể của người phụ nữ 35 tuổi Ananya được tìm thấy trong phòng ngủ ở tầng 1 ngôi nhà của cô ở tỉnh Lop Buri, Thái Lan vào ngày 11/5.

Khi cảnh sát đến, Ananya được tìm thấy trong chiếc áo sơ mi ngắn tay và quần đùi, nằm ngửa trên sàn nhà. Cuộc kiểm tra sơ bộ của nhân viên điều tra không tìm thấy bằng chứng về chấn thương, ước tính rằng cô ấy đã chết khoảng 6 đến 7 giờ trước khi được tìm thấy.

Tắm 10 lần/ngày, cô gái phải trả giá bằng mạng sống - 1

Tắm 10 lần/ngày, cô gái phải trả giá bằng mạng sống (Trong hình).

Cha mẹ của nạn nhân nói với cảnh sát rằng mặc dù Ananya bị dị ứng nhưng nhìn chung sức khỏe của cô rất tốt. Ngày 10/5, với nhiệt độ tại địa phương lên tới 42 độ, Ananya tiếp tục phàn nàn về cái nóng. Mẹ của Ananya cũng chứng kiến ​​cô nhiều lần vào nhà vệ sinh để tắm rửa sạch sẽ. Hôm đó, Ananya phải tắm hơn 10 lần, đến 9 giờ tối cô vẫn ở trong phòng tắm.

Sáng hôm sau Ananya không thức dậy như thường lệ, mẹ cô cho rằng con gái mệt muốn nghỉ ngơi nên không đánh thức cô dậy, nhưng một lúc lâu sau, bà mẹ phát hiện Ananya không có ở trên giường. Gọi mãi không thấy, bà phá cửa xông vào thì phát hiện con gái nằm dưới nền nhà, đã tử vong.

Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát phát hiện Ananya chết do say nắng, do cơ thể thiếu nước. Cảnh sát dự kiến ​​sẽ thực hiện các xét nghiệm cơ thể khác để làm rõ nguyên nhân cái chết.

READ  Hướng dẫn cách sử dụng hàm Sum trong excel mới nhất 2021

Hiện vụ việc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tắm 10 lần một ngày, cô gái trả giá bằng cả sinh mạng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *