Tại sao không treo chuông gió ở đầu giường?

Rate this post

Tiếng gió du dương như một bản nhạc êm dịu là âm thanh yêu thích của nhiều người. Ngoài ra, theo phong thủy, âm thanh của gió là biểu tượng của sức mạnh, nó giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực đang bị mắc kẹt trong gia đình.

Vì vậy, nhiều gia đình thường thích treo chuông gió trước cửa nhà. Nếu được đặt ở vị trí phù hợp, nó có thể thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe và mang lại sự hòa thuận cho gia đình bạn. Tuy nhiên, không được phép treo chuông gió phía trên giường ngủ.

Tại sao không treo một chiếc chuông gió phía trên giường?  - Đầu tiên

Hình minh họa.

Để tạo hiệu quả tốt nhất, bạn cần chọn độ ồn gió phù hợp với diện tích không gian muốn sử dụng. Một chiếc chuông quá lớn sẽ “chỉ” cho ngôi nhà, nhưng một chiếc chuông quá nhỏ sẽ không đủ mạnh để hóa giải súng.

Âm thanh của gió càng rõ ràng thì hiệu quả càng tốt. Chuông gió thường được làm bằng kim loại, đặc biệt là đồng. Âm thanh phát ra từ chuông gió kim loại là tốt nhất, nó có khả năng luân chuyển dương khí mạnh mẽ.

Tuy nhiên, gỗ, gốm sứ, thủy tinh… cũng có thể được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt. Vì vật liệu gió âm còn liên quan đến phong thủy.

Chuông gió sẽ mang lại may mắn và trấn áp tà khí ở một khu vực nhất định. Đặt chuông gió trước cửa ra vào là để cảnh báo nếu có sự xâm nhập của kẻ gian dù gia chủ không có ở đó. Nơi treo những âm thanh của gió sẽ tăng thêm sinh khí và hóa giải nỗi buồn của gia chủ khi tâm hồn trì trệ.

READ  Hack là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Âm phong kim có thể đặt ở các hướng tây, tây bắc, bắc. Chuông gió làm bằng tre có thể đặt ở các hướng Đông, Đông Nam và Nam. Chuông gió làm bằng đất, bùn… đại diện cho hành thổ nên đặt ở các hướng Tây Nam, Đông, Đông Bắc, Đông Nam.

Trưởng phòng(Tổng hợp)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao không treo chuông gió ở đầu giường? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *