Tạo tài khoản Instagram không cần số điện thoại

Rate this post

Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh, thường xuyên “tự sướng” và tài khoản Facebook của bạn tràn ngập ảnh thì Instagram cũng là một ứng dụng phổ biến. Nhất là khi dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến này cho phép người dùng xác định nhiều tài khoản trên cùng một thiết bịSố lượng người đăng ký mới vào tài khoản Instagram không ngừng tăng lên.

Trường Cakhia TV Instagram cho Chrome

Tải xuống Instagram cho iOS miễn phí

Tải xuống Instagram cho Android

Có rất nhiều cách có thể sử dụng để tạo tài khoản Instagram và trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong cũng đã giới thiệu đầy đủ với các bạn qua các bài viết trước.

Cách tạo tài khoản Instagram bằng giả lập Android

Tạo tài khoản Instagram bằng email

Hôm nay chúng ta sẽ biết thêm một cách nữa đó là tạo tài khoản Instagram bằng địa chỉ email, cách khá đơn giản và không yêu cầu mã xác nhận như khi chúng ta sử dụng số điện thoại.

Bước 1: Từ giao diện chính của Instagram (trên thiết bị Android), chạm vào Xin mời đăng ký (xuống), nhấn Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại.

Đăng kýđịa chỉ email hoặc số điện thoại

Bước 2: Giao diện mặc định ban đầu sẽ là nhập số điện thoại, chúng ta “chạm” vào bên cạnh “Vui lòng đăng ký qua email“, sau đó nhập địa chỉ email bạn đang sử dụng Kế tiếp.

Tìm hiểu thêm: Tự kiểm điểm trong thời gian thử thách
READ  Ngày 8/4 là ngày gì?

Thay đổi thành emailKế tiếp

Nhập thông tin tài khoản email của bạn rồi Next

Bước 3: Điền vào các trường có liên quan, chọn Kế tiếp. Bạn cũng có thể chọn hình ảnh (biểu tượng hình tròn có dấu cộng) để đặt ảnh đại diện cho tài khoản Instagram. Trong giao diện mới, chúng ta chọn nhảy loại bỏ hoặc Kết nối với Facebook để sau này bạn có thể đăng ảnh trực tiếp từ Instagram lên mạng xã hội này.

Nhập tênnhảy

Bước 4: Nếu bạn chọn kết nối với Facebook, bạn sẽ thấy một cửa sổ để truy cập vào tài khoản của mình và nếu nhảyGiao diện chính của Instagram sẽ hiện ra để sử dụng ngay.

Đăng nhập vào Facebookhoàn thành

Đăng ký tài khoản Instagram bằng số điện thoại của bạn

Đây là cách tạo tài khoản Instagram thứ 3 mà trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong giới thiệu đến các bạn, hi vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong cài đặt và sử dụng dịch vụ chia sẻ ảnh nổi tiếng này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tạo tài khoản Instagram không cần số điện thoại . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *