T1 giải thể đội tuyển VALORANT

Rate this post

Chưa đội tuyển Hàn Quốc nào vượt qua được cái bóng của Vision Strikers.

Tổ chức thể thao T1 đã giải tán đội hình Hàn Quốc của VALORANT. Họ cảm ơn sự cống hiến của các cầu thủ và người hâm mộ trong suốt những năm qua.

T1 là một trong tám đội đủ điều kiện tham gia khu vực First Strike Korea. Tuy nhiên, họ đã bị loại ở tứ kết sau trận thua 1-2 trước Ang DarkHorse.

Trước khi First Strike xuất hiện, T1 đã chứng tỏ sức mạnh của mình với ngôi Á quân AW EXTREME MASTERS ASIA Invitational. Họ chỉ thua Vision Strikers 2-3 trong trận chung kết, đội VALORANT Hàn Quốc mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Căn chỉnh T1 sau khi giải thể:

  • Kim “ROK3T” Joo-young
  • Ye “Anaks” Sang-Jun
  • Choi “10X” Jin-woo
  • Kim “Harry” Han-kyu
  • Jeong “Hope” Jin-cheol
  • Yoo “Đầu máy” Jung-sun (Huấn luyện viên)


Một tổ chức nổi tiếng khác là Cloud9 cũng đã ngừng hoạt động tại Hàn Quốc. Họ đã lọt vào bán kết của giải đấu First Strike nhưng không mấy mặn mà với việc thi đấu tại quốc gia này. Giải đấu Champions Tour sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm sau. Các đội có nhiều khả năng tuân thủ chỉ thị của Riot Games, mỗi tổ chức chỉ có thể có một đội VALORANT chính thức.

T1 và Cloud9 hiện đang chơi VALORANT ở Bắc Mỹ. Họ ký hợp đồng với nhiều tuyển thủ CS:GO để nâng cao chất lượng chuyên môn. Cloud9 cũng có một đội VALORANT thứ ba, Cloud9 White, một đội toàn nữ.

READ  Driver card màn hình là gì? Có nên update driver card màn hình không?

XEM THÊM: VALORANT: G2 Esports chuẩn bị xây dựng lại đội hình sau thất bại cay đắng tại First Strike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *