Svfc là gì? Những điều bạn cần biết về SVFC?

Rate this post

SVFC là viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam, sau đây các bạn hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu xem svfc là gì? nhé!

Tên đầy đủ của Công ty là gì?

Shinhan Finance lên tiếng về việc mượn danh liên kết với SVFC để cho vay, trục lợi

Tên đầy đủ của Công ty bằng tiếng Việt: Công ty Tài Chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam

Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Tài Chính Shinhan Việt Nam

Tên đầy đủ của Công ty bằng tiếng Anh: Shinhan Vietnam Finance Company Limited

Tên viết tắt bằng tiếng Anh: SVFC LTD

Tên giao dịch: Shinhan Finance

Thông tin cơ bản về Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam:

Shinhan Finance là gì? Có thật sự uy tín hay lừa đảo?

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ Khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp Khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ gần một triệu Khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều Khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất.”

Văn hóa của Công ty  Shinhan Finance như thế nào?

Shinhan Finance là một tập thể hợp tác và gắn kết giữa các phòng ban, chi nhánh với cùng tinh thần Shinhan Way. Tập thể nhân viên của Shinhan Finance là một tập thể giàu nhiệt huyết, cống hiến, tài năng, có uy tín tại Việt Nam. Nền tảng văn hóa của Shinhan Finance được xây dựng từ những giá trị cốt lõi: Khách hàng là trọng tâm; Tôn trọng; Sáng tạo; Vượt trội; Trách nhiệm

Công ty Tài chính Shinhan có bao nhiêu nhân viên và dang làm việc tại những địa điểm nào?

Chính thức ra mắt vào tháng 7/2019, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 500 nhân viên chính thức và hơn 5.000 đại diện bán hàng và nhân viên dịch vụ đang làm việc trên khắp Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty mới là gì?

Mục tiêu và chiến lược của Shinhan Finance là gì?

Shinhan Finance dựa trên giá trị cốt lõi để hoạt động: niềm đam mê khởi xướng thay đổi, thúc đẩy phát triển, tập trung mạnh mẽ vào sự hài lòng của khách hàng và hướng đến thành công của nhân viên, của Công ty. Thông qua quá trình chuyển đổi, những giá trị tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi đã được xác định khá rõ nét, Công ty với tên mới sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần hoạt động kinh doanh với những trải nghiệm mới, giá trị mới, tạo cơ hội thú vị cho nhân viên khẳng định đam mê và thực hiện các mục tiêu kinh doanh hiệu quả, nhằm góp phần nâng cao các giải pháp sản phẩm tài chính tiêu dùng thế hệ mới, đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Tầm nhìn của Shinhan Finance sẽ hướng đến đồng hành cùng khách hàng với các giải pháp tài chính tiêu dùng, hiện thực hóa ước mơ cuộc sống tốt đẹp hơn của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là Góp phần xây Thế giới Tốt đẹp hơn với Sức mạnh của Tài chính (Tài chính Nhân Văn). Công ty tin rằng ý nghĩa của sự tồn tại của Thương hiệu Shinhan Finance nằm ở những giá trị tốt đẹp mà Công ty phấn đấu mang đến cho khách hàng và xã hội trong từng kết nối. Đồng thời, Công ty hiểu rằng khách hàng là người bạn đồng hành để cùng chinh phục thành công và do đó Công ty luôn nỗ lực hết sức để bảo vệ cũng như kiến tạo thêm giá trị cho các khách hàng của Công ty. Shinhan Finance luôn nhấn mạnh rằng công ty đặt khách hàng làm trọng tâm.

Shinhan Finance sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển giá trị cốt lõi này ra sao?

Shinhan Finance luôn luôn suy nghĩ và hành động tập trung vào khách hàng, dựa trên sự trung thực, tin tưởng để Công ty có thể phát triển, cung cấp những giá trị dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng; hoàn thành đầy đủ các trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

– Dịch vụ khác biệt: Công ty sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng vượt trội một cách kịp thời, ngoài sự mong đợi của khách hàng.

– Đóng góp xã hội: Công ty thấu hiểu tầm quan trọng và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Shinhan Finance và Shinhan Bank có gì khác nhau

Nghe đến Shinhan thì có rất nhiều người nhầm lẫn về 2 đơn vị này một cách ngẫu nhiên mà không cần suy nghĩ đặc biệt là những ai ít sử dụng dịch vụ ngân hàng và tài chính. Bởi theo quan điểm của người Việt thì chỉ biết đến ngân hàng là nơi cho vay tiền mà thôi ngoài ra là vay nóng hay vay người thân các kiểu. Nhưng hiện nay các công ty tài chính đều có sản phẩm cho vay và chỉ phục vụ cho vay mà thôi.

Tham Khảo Thêm:  Here we go là gì? Cấu trúc cụm từ Here we go trong câu Tiếng Anh
READ  Cập nhật bảng xếp hạng máy tính Dell tốt nhất 2021

Shinhan Finance: Đây là công ty tài chính chỉ tập trung vào mảng cho vay tài chính tiêu dùng và cụ thể là cho vay tín chấp và vay mua xe.

+ Tài khoản tiền gửi

+ Thẻ, tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng …

+ Bảo hiểm

+ Chuyển tiền

+ Các sản phẩm liên quan đến mảng tài chính cá nhân và doanh nghiệp…

Đánh giá về sản phẩm vay tiêu dùng Shinhan Fiance

Hiện tai công ty đang hỗ trợ 2 sản phẩm chính đó là: Vay tín chấp cá nhân Vay mua xe Với 2 sản phẩm này thì có những ưu điểm nổi bật sau, đáp ứng đúng nhu cầu của người đi vay hiện nay:

  • Vay tín chấp với lãi suất từ 18%/năm theo dư nợ giảm dần Hạn mức tín chấp cao tối đa 100 triệu đồng/ lần vay Thời hạn từ 12 – 48 tháng, trả góp linh hoạt Giải ngân trong vòng 48h Không thế chấp, không bảo lãnh, không thẩm định và không có phí tư vấn Đối tượng áp dụng rộng rãi từ 21 – 65 tuổi
  • Tuy nhiên bên cạnh đó còn rất nhiều hạn chế khi vay vốn tín chấp tại Shinhan Finance đó là: Chỉ áp dụng cho khách hàng có thu nhập trên 4 triệu đồng/ tháng mà thôi như vậy với những cá nhân không có thu nhập cố định hay thu nhập bấp bênh dưới 4 triệu sẽ không thể nào vay
  • Cho vay chỉ áp dụng đối với 1 số tỉnh thành trên cả nước, không hỗ trợ diện rộng: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre Như vậy xét về điều kiện vay thì công ty tài chính Shinhan Fianance cũng khá khắt khe, bên cạnh đó các đối tượng có nợ xấu dù thuộc nhóm 2 trở lên là không thể nào vay vốn.

Shinhan Finance có uy tín không

Với ngân hàng thì dễ dàng bết về độ uy tín hơn công ty tài chính, bởi ngân hàng được quản lý rất chặt của Ngân hàng Nhà nước, có luật pháp và các quy định rõ ràng còn đối với vay tài chính tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay còn nhiều vấn đề bất cập như lừa đảo, vấn đề đòi nợ.

Tuy nhiên đối với Shinhan Finance thì mọi người cứ yên tâm vay vốn nếu nhu đáp ứng được các nhu cầu. Đây là công ty thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc và thương hiệu của tập đoàn đã được ngân hàng Shinhan tạo dựng từ khi thành lập đến nay. Các sản phẩm vay đều minh bạch, công ty có an ninh bảo mật cam kết trên cơ sở pháp lý không để lộ thông tin khách hàng cho bên ngoài, mọi giao dịch vay vốn đều dựa trên giấy trắng mực đen đúng chuẩn quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về cho vay tài chính.

Điều kiện và thủ tục vay Shinhan Fiance

Điều kiện và thủ tục đơn giản hơn nhiều so với vay ở ngân hàng Shinhan hay các ngân hàng khác nhiều. Không chỉ đơn giản mà còn khá gọn lẹ, không phức tạp như thủ tục vay ngân hàng Điều kiện vay

Công dân Việt Nam hoặc người Hàn tại Việt Nam từ 21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam, đó là người đi làm hưởng lương còn khách hàng tự doanh thì tối đa lên đến 65 tuổi.

Có CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực Có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký thường trú tại các tỉnh thành cho vay theo quy định của công ty Có hợp đồng mua bán xe ( đối với vay mua xe)

Không có nợ xấu Thủ tục vay  Mọi người có thể đăng ký vay tại chi nhánh ngân hàng Shinhan hoặc tại điểm giao dịch của công ty Shinhan Finance.  Hoặc hoàn toàn có thể đăng ký vay trực tuyến ngay trên website của công ty.

Địa điểm giao dịch Shinhan Finance Miền Bắc?

Chi nhánh 1. Hà Nội – Tầng 1, tầng 6, tầng 7 và tầng 9 Tòa nhà Vinaplast Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi nhánh 2. Cầu Giấy – Tầng trệt, D2, Lô C, D11, Khu ĐTM Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 3. Bắc Ninh – Tầng 4, Tòa nhà Việt Long, Lô CC04 Lý Thái Tổ, P Ninh Xá, Bắc Ninh

Địa điểm giao dịch Shinhan Finance Miền Nam?

Chi nhánh:

1. Quận 1 – Tầng trệt tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM

2. Phú Nhuận – 645 Quang Trung, phường 11 Quận Gò Vấp, Tp. HCM

3. Quận 5 – Khu C4 tầng 1 & khu D4 tầng 1, Tòa nhà Tản Đà, 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Tp. HCM

4. Tân Bình – Tầng 10, 12A, 14 và 15 Tòa nhà Pico, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM

5. Đồng Nai – Tầng 14 tòa nhà Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

6. Bình Dương – Tầng 1, tòa nhà AEON Citimart Bình Dương, 215A Yersin, P. Phú Cường, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Video về “svfc là gì?”

Kết luận

Trên đây là những thông tin về svfc là gì? Những điều cần biết về SVFC, cảm ơn các bạn đã xem. Hãy truy cập vào website để xem thêm nhiều nội dung thú vị nhé!

Đăng bởi: Trường Cakhia TV

Chuyên mục: Tổng hợp

svfc là gì? Những điều cần biết về SVFC

SVFC là viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam, sau đây các bạn hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu xem svfc là gì? nhé! Tên đầy đủ của Công ty là gì? Tên đầy đủ của Công ty bằng tiếng Việt: Công ty Tài Chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Tài Chính Shinhan Việt Nam Tên đầy đủ của Công ty bằng tiếng Anh: Shinhan Vietnam Finance Company Limited Tên viết tắt bằng tiếng Anh: SVFC LTD Tên giao dịch: Shinhan Finance Thông tin cơ bản về Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam: Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Việt Nam. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ Khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp Khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ gần một triệu Khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều Khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất.” Văn hóa của Công ty  Shinhan Finance như thế nào? Shinhan Finance là một tập thể hợp tác và gắn kết giữa các phòng ban, chi nhánh với cùng tinh thần Shinhan Way. Tập thể nhân viên của Shinhan Finance là một tập thể giàu nhiệt huyết, cống hiến, tài năng, có uy tín tại Việt Nam. Nền tảng văn hóa của Shinhan Finance được xây dựng từ những giá trị cốt lõi: Khách hàng là trọng tâm; Tôn trọng; Sáng tạo; Vượt trội; Trách nhiệm Công ty Tài chính Shinhan có bao nhiêu nhân viên và dang làm việc tại những địa điểm nào? Chính thức ra mắt vào tháng 7/2019, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 500 nhân viên chính thức và hơn 5.000 đại diện bán hàng và nhân viên dịch vụ đang làm việc trên khắp Việt Nam. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty mới là gì? Mục tiêu và chiến lược của Shinhan Finance là gì? Shinhan Finance dựa trên giá trị cốt lõi để hoạt động: niềm đam mê khởi xướng thay đổi, thúc đẩy phát triển, tập trung mạnh mẽ vào sự hài lòng của khách hàng và hướng đến thành công của nhân viên, của Công ty. Thông qua quá trình chuyển đổi, những giá trị tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi đã được xác định khá rõ nét, Công ty với tên mới sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần hoạt động kinh doanh với những trải nghiệm mới, giá trị mới, tạo cơ hội thú vị cho nhân viên khẳng định đam mê và thực hiện các mục tiêu kinh doanh hiệu quả, nhằm góp phần nâng cao các giải pháp sản phẩm tài chính tiêu dùng thế hệ mới, đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Tầm nhìn của Shinhan Finance sẽ hướng đến đồng hành cùng khách hàng với các giải pháp tài chính tiêu dùng, hiện thực hóa ước mơ cuộc sống tốt đẹp hơn của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là Góp phần xây Thế giới Tốt đẹp hơn với Sức mạnh của Tài chính (Tài chính Nhân Văn). Công ty tin rằng ý nghĩa của sự tồn tại của Thương hiệu Shinhan Finance nằm ở những giá trị tốt đẹp mà Công ty phấn đấu mang đến cho khách hàng và xã hội trong từng kết nối. Đồng thời, Công ty hiểu rằng khách hàng là người bạn đồng hành để cùng chinh phục thành công và do đó Công ty luôn nỗ lực hết sức để bảo vệ cũng như kiến tạo thêm giá trị cho các khách hàng của Công ty. Shinhan Finance luôn nhấn mạnh rằng công ty đặt khách hàng làm trọng tâm. Shinhan Finance sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển giá trị cốt lõi này ra sao? Shinhan Finance luôn luôn suy nghĩ và hành động tập trung vào khách hàng, dựa trên sự trung thực, tin tưởng để Công ty có thể phát triển, cung cấp những giá trị dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng; hoàn thành đầy đủ các trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng. – Niềm tin: Công ty luôn lắng nghe và tìm hiểu những suy nghĩ và quan tâm của khách hàng, dựa trên sự chính trực và chân thành của Công ty. – Dịch vụ khác biệt: Công ty sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng vượt trội một cách kịp thời, ngoài sự mong đợi của khách hàng. – Tinh thần hợp tác: Khách quan nhìn nhận rằng những lợi nhuận của Công ty đến từ lợi ích mà khách hàng đạt được. Chính vì vậy, Công ty luôn nỗ lực để mang lại những giải pháp tài chính hiệu quả và thành công cho khách hàng. – Đóng góp xã hội: Công ty thấu hiểu tầm quan trọng và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Shinhan Finance và Shinhan Bank có gì khác nhau Nghe đến Shinhan thì có rất nhiều người nhầm lẫn về 2 đơn vị này một cách ngẫu nhiên mà không cần suy nghĩ đặc biệt là những ai ít sử dụng dịch vụ ngân hàng và tài chính. Bởi theo quan điểm của người Việt thì chỉ biết đến ngân hàng là nơi cho vay tiền mà thôi ngoài ra là vay nóng hay vay người thân các kiểu. Nhưng hiện nay các công ty tài chính đều có sản phẩm cho vay và chỉ phục vụ cho vay mà thôi. 2 thương hiệu Shinhan Fiance và Shinhan bank là 2 thực thế khác nhau, hoạt động song song nhưng khác nhau hoàn toàn. Shinhan Finance: Đây là công ty tài chính chỉ tập trung vào mảng cho vay tài chính tiêu dùng và cụ thể là cho vay tín chấp và vay mua xe. Shinhan Bank là ngân hàng: Cũng giống như các ngân hàng khác chuyên về nghiệp vụ ngân hàng trong đó cũng có cho vay nhưng chủ yếu là vay thế chấp, hoạt động ngân hàng Shinhan chủ yếu là:  + Tín dụng cho vay + Tài khoản tiền gửi + Thẻ, tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng … + Bảo hiểm + Chuyển tiền + Các sản phẩm liên quan đến mảng tài chính cá nhân và doanh nghiệp… Đánh giá về sản phẩm vay tiêu dùng Shinhan Fiance Hiện tai công ty đang hỗ trợ 2 sản phẩm chính đó là: Vay tín chấp cá nhân Vay mua xe Với 2 sản phẩm này thì có những ưu điểm nổi bật sau, đáp ứng đúng nhu cầu của người đi vay hiện nay: Vay tín chấp với lãi suất từ 18%/năm theo dư nợ giảm dần Hạn mức tín chấp cao tối đa 100 triệu đồng/ lần vay Thời hạn từ 12 – 48 tháng, trả góp linh hoạt Giải ngân trong vòng 48h Không thế chấp, không bảo lãnh, không thẩm định và không có phí tư vấn Đối tượng áp dụng rộng rãi từ 21 – 65 tuổi Tuy nhiên bên cạnh đó còn rất nhiều hạn chế khi vay vốn tín chấp tại Shinhan Finance đó là: Chỉ áp dụng cho khách hàng có thu nhập trên 4 triệu đồng/ tháng mà thôi như vậy với những cá nhân không có thu nhập cố định hay thu nhập bấp bênh dưới 4 triệu sẽ không thể nào vay Cho vay chỉ áp dụng đối với 1 số tỉnh thành trên cả nước, không hỗ trợ diện rộng: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre Như vậy xét về điều kiện vay thì công ty tài chính Shinhan Fianance cũng khá khắt khe, bên cạnh đó các đối tượng có nợ xấu dù thuộc nhóm 2 trở lên là không thể nào vay vốn. Shinhan Finance có uy tín không Với ngân hàng thì dễ dàng bết về độ uy tín hơn công ty tài chính, bởi ngân hàng được quản lý rất chặt của Ngân hàng Nhà nước, có luật pháp và các quy định rõ ràng còn đối với vay tài chính tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay còn nhiều vấn đề bất cập như lừa đảo, vấn đề đòi nợ. Tuy nhiên đối với Shinhan Finance thì mọi người cứ yên tâm vay vốn nếu nhu đáp ứng được các nhu cầu. Đây là công ty thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc và thương hiệu của tập đoàn đã được ngân hàng Shinhan tạo dựng từ khi thành lập đến nay. Các sản phẩm vay đều minh bạch, công ty có an ninh bảo mật cam kết trên cơ sở pháp lý không để lộ thông tin khách hàng cho bên ngoài, mọi giao dịch vay vốn đều dựa trên giấy trắng mực đen đúng chuẩn quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về cho vay tài chính. Điều kiện và thủ tục vay Shinhan Fiance Điều kiện và thủ tục đơn giản hơn nhiều so với vay ở ngân hàng Shinhan hay các ngân hàng khác nhiều. Không chỉ đơn giản mà còn khá gọn lẹ, không phức tạp như thủ tục vay ngân hàng Điều kiện vay  Công dân Việt Nam hoặc người Hàn tại Việt Nam từ 21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam, đó là người đi làm hưởng lương còn khách hàng tự doanh thì tối đa lên đến 65 tuổi. Có CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực Có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký thường trú tại các tỉnh thành cho vay theo quy định của công ty Có hợp đồng mua bán xe ( đối với vay mua xe) Không có nợ xấu Thủ tục vay  Mọi người có thể đăng ký vay tại chi nhánh ngân hàng Shinhan hoặc tại điểm giao dịch của công ty Shinhan Finance.  Hoặc hoàn toàn có thể đăng ký vay trực tuyến ngay trên website của công ty. Địa điểm giao dịch Shinhan Finance Miền Bắc? Chi nhánh 1. Hà Nội – Tầng 1, tầng 6, tầng 7 và tầng 9 Tòa nhà Vinaplast Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Chi nhánh 2. Cầu Giấy – Tầng trệt, D2, Lô C, D11, Khu ĐTM Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Chi nhánh 3. Bắc Ninh – Tầng 4, Tòa nhà Việt Long, Lô CC04 Lý Thái Tổ, P Ninh Xá, Bắc Ninh Địa điểm giao dịch Shinhan Finance Miền Nam? Chi nhánh: 1. Quận 1 – Tầng trệt tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM 2. Phú Nhuận – 645 Quang Trung, phường 11 Quận Gò Vấp, Tp. HCM 3. Quận 5 – Khu C4 tầng 1 & khu D4 tầng 1, Tòa nhà Tản Đà, 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Tp. HCM 4. Tân Bình – Tầng 10, 12A, 14 và 15 Tòa nhà Pico, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM 5. Đồng Nai – Tầng 14 tòa nhà Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai 6. Bình Dương – Tầng 1, tòa nhà AEON Citimart Bình Dương, 215A Yersin, P. Phú Cường, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Video về “svfc là gì?” Kết luận Trên đây là những thông tin về svfc là gì? Những điều cần biết về SVFC, cảm ơn các bạn đã xem. Hãy truy cập vào website để xem thêm nhiều nội dung thú vị nhé!

READ  Nếu trở thành đoàn viên em sẽ làm gì?

Bản quyền bài viết thuộc Cakhia TV. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ:

/svfc-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Svfc là gì? Những điều bạn cần biết về SVFC? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *