Sương sương là gì? Makeup sương sương hot trend của giới trẻ

Rate this post

Thời gian gần đây, khi lướt qua các diễn đàn, nếu để ý, bạn sẽ thấy các tín đồ làm đẹp thường dùng từ dewy makeup để nói về phong cách trang điểm của mình. Vậy sương là gì? Vì sao phong cách này lại hot như vậy? Mời bạn đọc cùng bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Trang điểm là một phần không thể thay thế trong cuộc sống của hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Xu hướng trang điểm cũng thay đổi liên tục như thời trang để bắt kịp xu hướng thế giới. Mùa hè năm nay, xu hướng trang điểm đóng băng đang làm mưa làm gió khắp châu Á. Ở mọi nơi bạn nhìn, bạn có thể thấy các hướng dẫn trang điểm mơ hồ.

thành phần của sương

Bạn đang xem: Sương là gì? Xu hướng trang điểm phun sương đang hot trong giới trẻ

Dew là một tính từ, từ này thường được dùng trong trang điểm của phụ nữ, nó chỉ nghĩa là trang điểm “siêu nhẹ”, trang điểm như không trang điểm.

Phong cách phủ sương này rất dễ thực hiện, hầu hết các bước đã được đơn giản hóa để phù hợp với phong cách mùa hè oi bức này. Dưới đây là một số mẹo trang điểm mùa hè cho cô nàng “bí ngô”.

Đầu tiên bạn cần tạo một lớp nền mỏng và tự nhiên cho khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng cusion để thực hiện bước này.

Tìm hiểu thêm: Ai đã phát minh ra bài tập về nhà?
READ  Valorant: Phát hiện lỗi nạp đạn nhanh nghiêm trọng khi sử dụng Ultimate Orb

Phong cách trang điểm khói sương

Điểm nhấn của phong cách trang điểm trong mơ này sẽ là điểm nhấn vào đôi mắt giúp tạo chiều sâu nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, mềm mại cho mắt. Tiếp theo, kẻ một đường eyeliner thật mảnh để giúp đôi mắt có hồn và to tròn hơn.

Bí mật của trang điểm sương mù

Nếu theo phong cách trang điểm này, bạn thường kẻ cho mình một đôi lông mày mềm mại, tự nhiên, nếu không tốn thời gian tô vẽ, sương sớm sẽ rơi.

Cuối cùng, đánh thêm chút má hồng để khuôn mặt thêm hồng hào.

Đỏ hồng, cam đào, san hô… sẽ là những màu rất phù hợp cho đôi môi của bạn khi trang điểm theo phong cách này.

Chọn màu son cho lớp trang điểm phủ sương

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu được dewy makeup là gì. Tôi hy vọng bạn thành công.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Nguồn thông dụng:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sương sương là gì? Makeup sương sương hot trend của giới trẻ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *