Sugar daddy là gì? Sugar baby là gì?

Rate this post

Mới đây, hai cụm từ “sugar baby” và “sugar daddy” được cư dân mạng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Vậy hai cụm từ này có ý nghĩa như thế nào, thường được sử dụng trong những trường hợp nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trước khi tìm hiểu nghĩa của từ sugar daddy, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về từ “daddy”. Hầu như tất cả mọi người, kể cả những người không rành tiếng Anh cũng hiểu rằng “Dad” là tên gọi quen thuộc và yêu quý của những người con dành cho cha của mình.

Tuy nhiên, giờ đây cư dân mạng không còn dùng từ “daddy” để chỉ những ông bố nữa mà để nói về những cặp đôi yêu nhau. Ở những cặp đôi này, người đàn ông thường lớn hơn một nửa của mình một chút nên bạn gái gọi anh là “bố” để tăng cảm giác thân mật và khẳng định “quyền sở hữu” của mình trước mặt mọi người.

Bạn đang xem Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì?

ông bố đường

Sugar daddy có nghĩa đen là “bố ngọt ngào” hoặc “bố nuôi” (trong ngoặc kép). Tuy nhiên, hiện nay từ sugar daddy được cư dân mạng hiểu theo nghĩa “trần như cún”, ám chỉ những người đàn ông có tuổi (thường trên 50 tuổi) và có điều kiện kinh tế. Sugar Daddy thường tặng những món quà đắt tiền, hỗ trợ tài chính, “tình cảm” và “nhiều thứ khác” cho các cô con gái nuôi (sugar baby) trong một thời gian nhất định.

Tìm hiểu thêm: Những bài học cuộc sống hay nhất của Đức Phật
READ  Nguyễn Vũ Bảo Hoàng là ai? Tiểu sử Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Nguyên Tổng Giám đốc Thủ Đức House

Trong khi đó, sugar baby thường dùng để chỉ những cô gái rất trẻ trung, xinh đẹp và hấp dẫn. Những cô gái trẻ này thường sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo cho “cha nuôi” của mình một cuộc sống hạnh phúc hơn bình thường.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /sugar-daddy-la-gi-sugar-baby-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sugar daddy là gì? Sugar baby là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *