Sự kiện Kỷ nguyên ánh sáng: Đại suy vong tràn đến Valorant

Rate this post

Cuộc Đại suy thoái không còn chỗ trống. Một thứ gì đó quen thuộc với Liên minh huyền thoại sẽ đến với Valorant trong sự kiện Kỷ nguyên ánh sáng này.

Gói mới nhất mang tên Đại suy thoái đã chính thức đến tay người chơi từ ngày 8/7 cùng với sự kiện Kỷ Nguyên Ánh Sáng. Gói mới này sẽ có các mục sau:

  • Thanh kiếm vĩ đại của Doom
  • Đại phân rã bóng ma
  • Bóng ma vĩ đại suy đồi
  • Đại suy thoái Phantom
  • Người bảo vệ suy đồi vĩ đại

Đoạn giới thiệu gói Đại suy thoái

Đây đều là những vũ khí cực kỳ phổ biến vào thời điểm hiện tại, và tất nhiên những vũ khí cận chiến mới luôn là chủ đề bàn tán của thị trấn với mỗi lần phát hành gói. Đặc biệt hơn, gói này cũng đánh dấu lần đầu tiên Valorant có mối liên hệ với Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù Valorant và Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games cùng phát triển nhưng không có quá nhiều mối liên hệ giữa hai tựa game này. Sự kiện Kỷ Nguyên Ánh Sáng sẽ là một cột mốc quan trọng cho cả hai trò chơi.

Món vũ khí hai tay mang tên Đại Kiếm Diệt Vong này chắc chắn sẽ là một thứ gì đó rất quen thuộc với người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Với ý tưởng về một tổ đội rất quen thuộc và biểu tượng gắn liền với Viego, Kẻ Hủy Diệt Đen, kẻ lần này sẽ dẫn đầu làn sương đen càn quét thế giới Runeterra, Đại Kiếm Diệt Vong chính là Thanh Gươm Của Chúa. vị vua vô danh được biết đến trong Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu tiên.

READ  Nước Bỉ là thiên đường của gì? Khám phá thông tin về nước Bỉ
Lưỡi kiếm ban đầu của Greatsword of Decadence
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Đặc biệt, khi sở hữu lần đầu, Greatsword of Decay sẽ chỉ là Broken Blade of the Ruined King (tạm dịch: Thanh kiếm còn lại của vị vua sa ngã). Sau khi được nâng cấp bằng Radianite, nó sẽ trở thành Blade of the Ruined King.

Điều này cho thấy nhóm phát triển Valorant đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như thế nào. Lưu ý rằng Thanh kiếm của vị vua vô danh được bán trong mỗi cửa hàng trong trò chơi Liên minh huyền thoại đã được xác nhận chỉ là một mảnh của thanh kiếm được sử dụng bởi Hoàng đế Viego của Black Slayer.

The Great Sword of Complete Doom
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Trong thời gian chờ đợi, tất cả vũ khí còn lại trong gói này cũng sẽ có thể nâng cấp được. Ở cấp độ cao nhất, chúng đều sẽ có hiệu ứng hoàn thiện cực kỳ đẹp mắt. Tất cả kẻ thù cuối cùng trong nhóm bị kết liễu bằng Súng lục Ngày tận thế sẽ bị biến chất và đội vương miện đen trên đầu, dấu hiệu cho thấy sự thống trị của Viego cùng với hình tam giác đen ở tim.

Ảnh hưởng cuối cùng của cuộc Đại khủng hoảng
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Có thể thấy Riot Games đã làm rất tốt gói này khi gây được ấn tượng với cả những người chơi Valorant chưa từng trải qua Liên Minh Huyền Thoại. Gói Đại suy thoái đã giữ nguyên vẹn bản chất của sương mù đen: đen tối, sắc nét và thối nát.

Gói này cũng bao gồm một thẻ người chơi có hình Viego, Khử trùng Đại suy thoái và hai skin vũ khí có nhẫn cưới của Viego, thứ có liên quan mật thiết đến nguồn gốc của Màn sương đen và trường hợp tử vong lần này.

READ  Đặc xá là gì? Điều kiện của người được đề nghị đặc xá là gì?
Thẻ người chơi và phụ kiện vũ khí trong gói này
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Với sự kiện Kỷ nguyên ánh sáng này, Valorant có thể sẽ thấy nhiều gói mới hơn trong tương lai liên quan đến Liên minh huyền thoại. Chúng tôi mong chờ những phát triển thú vị hơn từ Riot Games.

Chi tiết về bản cập nhật 3.0

XEM CSONG: Chi tiết cập nhật Valorant 3.0: Cân bằng tác nhân và thời gian chạy và các vấn đề về giải pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *