Sử dụng chiêu cuối Yoru thông minh, caster G2 vô tình tìm ra cách chống Viper độc đáo

Rate this post

Pha chế cực sáng tạo và tinh tế cùng Yoru!

Yoru có lẽ là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất lại cực kỳ khó sử dụng một cách hiệu quả. Dù bị gắn mác tướng đối đầu nhưng đặc vụ Nhật Bản này lại sở hữu kỹ năng hỗ trợ đồng đội cực tốt, đóng vai trò nòng cốt ở vị trí xuất phát.

Lothar, streamer kiêm caster Valorant nổi tiếng ở khu vực EMEA, mới đây đã đăng một đoạn clip lên Twitter chia sẻ một mẹo cực kỳ hiệu quả để chống lại “làn khói” meta khó chịu của thế giới.



Trong video, hai đội đang hòa nhau ở vị trí thứ 11 trên bản đồ Breeze và cần một chiến thắng đậm ở vòng đấu quan trọng tiếp theo để tạo lợi thế về tâm lý.

Lúc này, cao thủ bên phía G2 đã nhanh chóng nghĩ ra một ý tưởng độc đáo: anh ra hiệu cho đồng đội tập trung toàn lực vào mình, và ngay lập tức sử dụng Dịch chuyển tức thời để lao vào chiêu cuối đang hoạt động của Viper bên địch.

READ  Nhân tố sinh thái là gì? Các nhân tố hữu sinh trong tự nhiên

Định vị đối phương trong làn khói dày đặc, anh chạy đến đứng chắn trước mặt địch và lập tức gọi đồng đội bắn thẳng vào mình. Vì vậy, Viper gần như đã kết thúc mà không có thời gian để phản ứng hay chống cự. Vì vậy, phần còn lại của vòng đấu nhanh chóng được quyết định.

Thật khó để tin rằng sự tương tác đơn giản nhưng rất thông minh này lại tạo ra một trong những kỹ năng khó chịu nhất trong Valorant. Hố của viper nó trở nên vô dụng và kém hiệu quả. Nhiều bình luận bên dưới cũng khẳng định họ đã thử và thành công trong hầu hết các tình huống bị đối phương chặn đà tấn công bằng cách nằm khói.

Lothar cũng đề cập rằng nếu bạn có Sova trong đội của mình, Thợ săn cơn thịnh nộ của đặc vụ Nga sẽ giúp tiêu diệt toàn bộ kẻ thù ẩn nấp trong các góc tường nơi đạn không thể gửi tới, miễn là Yoru của bạn vẫn ở bên cạnh đối thủ để làm lộ vị trí của chúng.



Đã từng có một Yoru như vậy ở các giải đấu lớn

Xếp hạng f0rsakeN Yoru VCT Masters
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Paper Rex f0rsakeN, một trong những cái tên đáng gờm nhất thế giới Valorant thời điểm hiện tại sau màn trình diễn hủy diệt tại các giải đấu VCT Masters, đã sử dụng Yoru theo cách tương tự trong trận đấu lớn trước thềm G2 vào tháng 4 năm nay.

READ  Lớp phủ Oleophobic trên smartphone là gì?


Trong map bind, ngay khi phát hiện ra Viper trong tay Meddo bỏ chạy sau khi kích hoạt ultimate, f0rsakeN lập tức kêu gọi Breach trên tay Benkai và Brimstone của mindfreak dồn toàn bộ khả năng có được lên đối thủ, một lần nữa đánh trúng đối phương. đặc vụ Mỹ.

Lothar và f0rsakeN cũng đã thảo luận với nhau và đi đến kết luận rằng cơ hội Yoru xuất hiện tại VCT Champions cao hơn trước rất nhiều nhờ sự phổ biến của Viper và hai đội hình smoke.

Chúc bạn thành công khi tận dụng tương tác thú vị này để thăng hạng!

XEM THÊM: TenZ chia sẻ cài đặt máy tính để bàn để cải thiện FPS trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *