Streamer nổi tiếng Ludwig vung 12 tỷ đồng để mua lại một đội tuyển đang thi đấu tại Valorant Challengers NA

Rate this post

Streamer là tương lai của thể thao.

Moist Esports của streamer Ludwig “Ludwig” Ahgren đã chính thức bước vào đấu trường Valorant Esports. Ngay sau khi trở thành đồng sở hữu của Moist Esports, Ludwig đã luôn ấp ủ tham vọng có một đội tuyển của riêng mình. Vì vậy, anh quyết định hợp tác với Charles “MoistCr1TiKal” White, người sáng lập Moist Esports.

Ludwig tiết lộ trong một tweet rằng tổ chức Thể thao của anh ấy đã chi 500.000 đô la ký hợp đồng với Breakthrumột đội thi đấu trong Valorant Challengers NA Split 1.

Các cựu tuyển thủ Breakthru sẽ thi đấu dưới quyền Moist Moguls mới khi giải đấu Challengers trở lại Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 2.

Ludwig chính thức gia nhập mảng Thể thao của Valorant

Tín dụng: Mogul Moves
  • Alex “approto” Protopapas
  • Brock “brawk” Somerhalder
  • Xavier “flyuh” Carlson
  • Tyler “sym” Porter
  • Brady “Kẻ trộm” Dever
  • Tanishq “Tanizhq” Sabharwal (Huấn luyện viên)

Trước khi yêu Moist Mogul, Ludwig đã tài trợ cho nhiều sự kiện thể thao và game trong quá khứ, bao gồm cả Super Smash Bros. Cận chiến hoặc Valorant LAN Invitational.

Được đồng sáng lập bởi Ludwig và Charles “MoistCr1TiKal” White, Moist Esports hiện có các đội thi đấu ở nhiều bộ môn bao gồm Apex Legends, Super Smash Bros. Ultimate và Rocket League.Tín dụng: Mogul Moves

Thật trùng hợp, Ludwig đã chi số tiền tương tự như Jeremy “Disguised Toast” Wang khi ký hợp đồng với Team DSG, một đội Valorant cũng do một streamer sở hữu và quản lý.

READ  Chế độ chụp ảnh HDR là gì, làm sao để có được bức ảnh đẹp trên iPhone, Android

Moist Moguls và Team DSG thi đấu trong Valorant Challengers NA Split 1, chặng đầu tiên của giải đấu Challengers với các đội Valorant Cấp 2. Ngay sau khi mua lại Breakthru, Ludwig đã thách thức đội của Bánh mì nướng trong ngụy trangAi thua sẽ phải cạo đầu.

Tín dụng: Mogul Moves

Trước đây, Ludwig đã nói về động lực của anh ấy khi tham gia vào lĩnh vực thể thao điện tử. Ông cho rằng thể thao không phải là ngành để kinh doanh nên việc “bơm tiền” vào thể thao cũng rủi ro như đầu tư vào tiền ảo.

Bất chấp những khó khăn của Esports, streamer 27 tuổi cho biết anh chỉ đơn giản là đam mê Esports dù biết rằng nó sẽ đốt rất nhiều tiền.

Moist Moguls sẽ đối đầu với Turtle Troop vào lúc 7:00 sáng ngày 28 tháng 2 trong giải đấu Valorant Challengers NA Split 1.

XEM CSONG: VCT LOCK//IN Trận đấu giữa các đối thủ lớn LOUD và NRG phá kỷ lục khán giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *