Stewie2K lấp lửng về dự định chuyển sang thi đấu Valorant chuyên nghiệp

Rate this post

Viễn cảnh Stewie2K thi đấu Valorant chuyên nghiệp không còn xa vời với người hâm mộ.

Là một trong những siêu sao CS:GO của Team Liquid, Jake “Stewie2K” Yip đã chia sẻ rằng anh ấy có thể sẽ chuyển đến Valorant trong tương lai gần.

Trong khi xem Vòng loại Giải đấu Thách thức VCT NA Giai đoạn 3 với các streamer nổi tiếng người Mỹ Michael “shroud” Grzesiek và Tarik “tarik” Celik, người chơi CS:GO nổi tiếng đã ám chỉ rằng anh ấy muốn chuyển sang Valorant. .

Stewie2K
Tín dụng: Stewie2K

Stewie2K chia sẻ rằng trong suốt sự nghiệp Counter-Strike của mình, anh ấy luôn hiểu các chiến lược và theo kịp các meta mới.

Vì anh ấy vẫn đang tập trung vào đội CS:GO của Team Liquid nên anh ấy chưa có thời gian để thử Valorant. Stewie2K chia sẻ rằng lần cuối cùng anh chơi là khi anh vừa ra mắt Agent Killjoy và map cuối cùng là Ascent.

“Trong Valorant, tôi cảm thấy như mình bị tụt lại phía sau, và đó là một khoảng trống lớn để xem meta thay đổi như thế nào và cách mọi người sử dụng các kỹ năng của họ như một đội.”Stewie2K cũng giải thích ý định của anh ấy nếu anh ấy chơi Valorant chuyên nghiệp. “Nếu thực sự thay đổi, chắc chắn tôi sẽ phải thi đấu nhiều. Tôi sẽ chơi trong một hoặc hai tháng và mọi người thậm chí sẽ không biết tôi đang chơi. Và ngay khi tôi chuyển sang Valorant, tôi sẽ sẵn sàng chơi.”

READ  VALORANT: Bộ đôi tuyển thủ C9 nhận định Skye sẽ là đặc vụ đáng sợ trong tương lai

Anh ấy cũng đã xác nhận trên luồng của mình rằng anh ấy thực sự nghiêm túc về việc chuyển sang Valorant, nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định. “Đùa sang một bên, tôi không có ý định chuyển sang Valorant vào lúc này, nhưng cuối cùng tôi sẽ làm.”

Stewie2K là một trong những tên tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong CS:GO ở Bắc Mỹ. Vô địch ELEAGUE Boston Major 2018 với Cloud9 và là đội duy nhất vô địch Major trong lịch sử Bắc Mỹ.

Stewie2K đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trước Team Liquid khi anh giành chiến thắng tại các giải đấu Intel Extreme Masters XIV Sydney, DreamHack Masters Dallas 2019, ESL Pro League Season 9 và ESL One Cologne 2019 để giành lấy danh hiệu Intel Grand. Slam mùa 2.

Tín dụng: Đội lỏng

Một người chơi tầm cỡ như Stewie2K chuyển sang chơi chuyên nghiệp cho Valorant có thể là một dấu hiệu cho những người chơi CS:GO khác làm theo.

XEM CSONG: Shroud tiết lộ thu nhập của những người chơi Valorant chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *