Soul King Bleach là ai? Vua linh hồn là ai?

Rate this post

Kẻ thù cuối cùng của Shinigami, Quincies đã trở lại để trả thù và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Do tham vọng bí ẩn của thủ lĩnh Yhwach của họ, còn được gọi là Cha của Quincies, được miêu tả bằng cuộc chinh phục Soul Society và tiêu diệt những nhân vật nổi tiếng như chính Chỉ huy Yamaji. .

Sau đó, người ta tiết lộ rằng ý định thực sự của anh ta là tự mình giết Thần toàn năng, nhân vật thần thánh nổi bật của vũ trụ Bleach.

Có vẻ như Soul King cũng là cha được cho là của Yhwach, và là người sau này muốn thay thế vị trí của ông, kiểm soát liên tiếp ba thế giới và định hình chúng theo cách riêng của mình.

Nhưng tại sao Yhwach lại muốn thực hiện một hành động tàn ác như vậy? Mặt khác, liệu hành động tàn sát đất nước này có thể bị coi là xấu xa ngay từ đầu không, nếu được nhìn dưới con mắt của Lãnh chúa Quincy?

Tìm hiểu thêm về tham vọng của Yhwach và quan điểm của ông về sự hủy diệt thế giới.

Yhwach trong Bleach là ai?

Trước khi chúng ta nói về tham vọng của anh ấy, trước tiên hãy củng cố nguồn gốc của Yhwach, điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu vai trò của anh ấy.

Lord Quincy không có tên khi sinh. Không chỉ một cái tên, mà anh ta không thể sử dụng bất kỳ giác quan nào, bất kỳ tay chân nào và không thể nói được. Dù anh thiếu thốn mọi mặt của một con người bình thường nhưng mọi người vẫn yêu quý và kính trọng anh; vì anh ta có quyền trao linh hồn của mình cho bất cứ ai chạm vào anh ta.

Sức mạnh này sẽ mang lại cho người đó thứ mà họ không có, có thể là tay chân hay nhân cách.

Tất cả những ai chạm vào anh ta sẽ nhận được một phần linh hồn của anh ta, và khi họ chết, những mảnh ghép được trao sẽ trở lại với anh ta và mang lại cho anh ta những đặc điểm còn thiếu mà anh ta thiếu.

READ  Lịch sử và ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sĩ (27/7)

Anh ta dần dần phát triển các giác quan và tay chân của mình để có hình dạng thích hợp của một người. Khi bắt đầu lắng nghe, anh ấy biết rằng mọi người gọi anh ấy bằng một cái tên khác thường và anh ấy quyết định chọn cho mình, đó là Yhwach.

Jugram giải thích thêm rằng Yhwach đã tìm ra một cách tốt hơn để chia sẻ sức mạnh của mình một cách hiệu quả hơn, thông qua Schrift, trong đó anh ta khắc một lá thư vào linh hồn của ai đó. cũng chỉ ra một cơ hội.

Tìm hiểu thêm: Mẫu C6-13/NS: Giấy đề nghị tạm cấp dự toán ngân sách

Ông đã sử dụng những kỹ thuật như vậy để xây dựng đội quân Sternritter của mình và đế chế Wandenreich. Ảnh hưởng của anh ấy đến câu chuyện là rất cần thiết mặc dù đã được giới thiệu ở phần trước.

Nó được tiết lộ rằng linh hồn Zanpakuto của Ichigo Zangetsu về cơ bản là một dạng Yhwach trẻ hơn do Ichigo chứa Quincy lấy từ mẹ của anh ấy.

Tuy nhiên, trong manga và anime có đề cập rằng Yhwach được sinh ra từ hư vô, vậy tại sao anh ta lại gọi Linh Vương là cha mình?

Yhwach, Con trai của Linh Vương như thế nào?

Có một khoảnh khắc rất sốc giữa sự hỗn loạn hoàn toàn của cuộc xâm lược. Khi Yhwach chăm sóc Đội cận vệ Hoàng gia do “Mối đe dọa chiến tranh” Ichibei Hysoube lãnh đạo, cuối cùng anh ấy đã đến trước các Tinh linh vương bị mắc kẹt bên trong một viên pha lê. Trước khi đâm anh ta, anh ta gọi Soul King là ‘cha’.

Bây giờ, không có bằng chứng rõ ràng rằng anh ta là con trai thực sự của Vua tinh linh, nhưng chúng ta có thể đưa ra những phỏng đoán có cơ sở về họ. mối quan hệ.

Rõ ràng, khả năng đầu tiên rằng anh ta thực sự là con trai ruột của Vua tinh linh là một trong số họ, và một trong những điểm tốt nhất để chứng minh điều đó là sức mạnh mà Yhwach được sinh ra như đã đề cập trước đó. .

Sức mạnh tối thượng để ban cho ai đó thứ mà ai đó thiếu giống như một vị thần.

Hơn nữa, Yhwach tự gọi mình là Cha của các Quincies và theo cách tương tự, ông cũng gọi Ichigo là con trai mình. Mỗi Quincy đều có một phần linh hồn của Yhwach vì chúng ta có thể thấy rằng biểu hiện vật lý của Zangetsu Zangetsu của Ichigo giống với Yhwach trẻ hơn nhiều.

Tìm hiểu thêm: Mối quan hệ mở là gì? Vì sao mối quan hệ mở bị mất giá?
READ  9/4 là ngày gì? Mùng 9 tháng 4 là ngày gì?

Vậy tại sao Yhwach lại muốn giết Linh Vương? Mục đích của Ngài là gì?

Để hiểu mục đích của Yhwach, trước tiên bạn phải biết về quá khứ của Soul King mà chúng ta đã thảo luận ở đây. Hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết dưới đây. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết sau trước vì bạn sẽ hiểu được sự tàn bạo mà Soul King đã gây ra, điều quan trọng là phải hiểu được phần giải thích thêm.

Sau khi phạm tội như vậy và kẻ phạm tội lớn lên mà không phải chịu bất kỳ hậu quả nào.

Soul King Bleach là ai?
Soul King Bleach là ai?

Soul King có mạnh hơn Yhwach không?

Cả hai Quincy Lords đều là một số nhân vật mạnh nhất từng tồn tại trong vũ trụ Bleach, mạnh hơn nhiều so với các Thuyền trưởng, Arrancar hoặc Hollow mạnh nhất. Cả hai sinh vật đều giống như thần và sức mạnh của chúng là vô hạn.

Đo lường sức mạnh của Spirit King có thể là một thách thức vì chúng ta biết rất ít về anh ấy, nhưng khá chắc chắn rằng anh ấy là người toàn trí và toàn năng.

Anh ta đã tiêu diệt những hồn rỗng phẫn nộ trong cơn thịnh nộ của chúng, và năm quý tộc sợ hãi sức mạnh của anh ta đến mức anh ta bị cắt xẻo và được giữ làm nguồn năng lượng cho trụ cột của ba thế giới, hoạt động như một linh miêu.

Tìm hiểu thêm: Tiểu luận chính trị giáo viên hè 2022 (5 bài mẫu)

Các chi riêng lẻ của anh ta đã có được tri giác và anh ta cũng trở thành một trong những nhân vật quyền lực nhất mọi thời đại.

Mặt khác, Yhwach Tay có đủ kinh nghiệm và giá trị để trở thành nhân vật mạnh nhất mọi thời đại. Ví dụ, anh ta đã sống sót sau Bankai Ryujin Jakka chết người được sử dụng hai lần bởi Thuyền trưởng Yamamoto và đánh bại những kẻ như Kenpachi.

Anh ta không chỉ chỉ huy những chiến binh mạnh mẽ mà còn có hai trong số ba tay sai của Spirit King, Pernida Parnkgjas và Gerrard Valkyrie, dưới sự kiểm soát của anh ta. Anh ta cũng đánh bại cánh tay phải của linh vương Mimihagi và hấp thụ sức mạnh của nó.

READ  Các loại gia vị nên thêm vào khi luộc ngô

Nó đã ban cho vô số cá nhân sức mạnh đáng kinh ngạc và đủ mạnh để hấp thụ sức mạnh của Tinh linh. Trên thực tế, sau cái chết của vị vua linh hồn, xác của Yhwach được sử dụng như một vật thay thế để hoạt động như một vị vua linh hồn mới.

Nhìn vào chiến công của cả hai cá nhân, chắc chắn rằng Spirit King mạnh hơn Yhwach. Tuy nhiên, anh ta đã không thực hiện bất kỳ hành động nào dẫn đến việc anh ta bị cắt xẻo và làm nhục.

Yhwach là vị thần có sức mạnh siêu phàm đã giúp đỡ vô số người. Điều này có thể là do anh ta là con trai thực sự của Vua tinh linh, người mà anh ta được thừa hưởng sức mạnh như vậy.

Cũng có một thực tế là Yhwach là hậu duệ quyền lực hoặc có lẽ là tái sinh của Linh Vương, nhưng bất kể nguồn gốc của anh ta là gì, sức mạnh của anh ta rất giống với sức mạnh của chính Chúa. Anh ta muốn giết các Tinh linh vương và chiếm lấy vũ trụ bằng cách tạo ra một thế giới không có cái chết.

Yhwach muốn giải phóng các Tinh linh vương khỏi sự sỉ nhục hàng triệu năm mà ông phải chịu đựng với kẻ thù là kiếm của mình, Shinigami.

Cuối cùng, Yhwach đã có thể đạt được mục tiêu của mình mặc dù không theo cách mà anh ta mong đợi. Sau khi Ichigo giết Yhwach, xác chết bị cắt xén của anh giờ là một linh hồn mới sau cái chết của linh hồn cũ.

Cơ thể của Yhwach được phong ấn với tư cách là Tinh linh đầu tiên và hoạt động như một cái kẹp để ngăn cách ba cõi và tiếp tục quá trình tái sinh.

******************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Soul King Bleach là ai? Vua linh hồn là ai? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *