Sinatraa có nên được phép thi đấu tại Valorant một lần nữa?

Rate this post

Đánh giá sơ bộ tình hình hiện tại của Sinatraa trước scandal lớn nhất sự nghiệp.

Ngay sau khi Jay “Sinatraa” Won thông báo ý định trở lại sự nghiệp chuyên nghiệp với tư cách là một tuyển thủ Valorant, cộng đồng đã bị chia rẽ giữa những người ăn mừng sự trở lại của một tuyển thủ có kỹ năng không thể bàn cãi và những người không phải là người đã tham gia. trong một cuộc điều tra chính thức về các cáo buộc tấn công tình dục như thể không có chuyện gì xảy ra.

Đình chỉ sáu tháng ban đầu của Sinatraa do Riot Games đưa ra sau khi cựu tuyển thủ Sentinels chuyên nghiệp không hợp tác với cuộc điều tra nội bộ về việc xuyên tạc sự thật và đưa ra tuyên bố sai sự thật sẽ kết thúc vào tháng 9 năm 2021. Vài ngày sau, bạn gái cũ của anh ấy là Cleo “Cle0h Hernandez đã phủ nhận tin đồn. về cô ấy, bỏ cáo buộc chống lại Sinatraa mà lẽ ra có thể kết thúc cuộc điều tra của cảnh sát.

Không có thông tin mới về vụ việc, việc Sinatraa trở lại Valorant cạnh tranh không được ủng hộ rộng rãi. Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng thể thao điện tử đã đứng ra bảo vệ cầu thủ 22 tuổi này, tin rằng anh ta đã chấp hành xong án phạt và đang trên đà trở lại.

singatra
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sự trở lại của Sinatraa cho pro Valorant có tốt không?

Phản ứng ban đầu trước thông báo của Sinatraa cho thấy nhiều thành viên quan trọng của cộng đồng Valorant và esports đã “chào đón” Jay trở lại, từ Kyle “Bugha” Giersdorf của Fortnite cho đến những người đồng đội cũ. Những lính canh như Jared “zombs” Gitlin.

READ  Mã Zipcode Cà Mau – Mã bưu điện Cà Mau mới nhất

Dòng tweet đầu tiên của Sinatraa đã bị chỉ trích khi ngụ ý rằng cuộc điều tra về cáo buộc hành vi sai trái tình dục, theo như chúng tôi biết, vẫn chưa được giải quyết, khiến kỳ thi bị đình chỉ. Cuộc đấu tranh của anh ấy đã trở thành một điều cần thiết.

“Sinatraa nói rằng anh ta ‘buộc phải rút lui’ khỏi việc chơi game chuyên nghiệp. Mặc dù trên thực tế, anh ta đã bị đình chỉ vì không hợp tác hoàn toàn với cuộc điều tra của Riot,” Max Katz của Valorant viết trên Twitter.

Mặc dù không trực tiếp giải quyết tình huống này, nhưng các chuyên gia khác như cựu thành viên của Luminosity Gaming, Alex “aproto” Protopapas không quá lo lắng về thông báo của Sinatraa. Ông nói: “Quy trách nhiệm cho mọi người về sai lầm của họ không phải là xa rời văn hóa.Cleo đáp lại việc Sinatraa trở lại Valorant

Bạn gái cũ của Sinatraa, Cleo Hernandez, đã phản ứng lại mong muốn trở lại đấu trường chuyên nghiệp của công chúng bằng cách nói đơn giản rằng cô ấy không quan tâm đến sự nghiệp của mình trong tương lai.

“Rõ ràng trong một thời gian dài, Valorant là nơi trú ẩn an toàn cho những kẻ bắt nạt và những đứa trẻ 17 tuổi xảo quyệt, những người nghĩ rằng nói những điều xúc phạm là một bộ phim hài cuối cùng !!”

Cleo sau đó đã chỉ trích những người sáng tạo nội dung và những người phát trực tuyến đã thể hiện sự ủng hộ dành cho Sinatraa, gọi họ là “những người biểu diễn và những người biểu diễn đáng xấu hổ”.

READ  POV là gì? Nguồn gốc ra đời của POV

“Tôi thấy buồn cười khi những người sáng tạo nội dung giả vờ là nhà nữ quyền và giả vờ đứng về phía phụ nữ khi điều đó mang lại lợi ích cho họ về mặt xã hội, nhưng sau đó lại coi tấn công tình dục là ‘lỗi lầm’ và khen ngợi kẻ bạo hành.”

Chúng tôi đã quyết định không chia sẻ các tài khoản mạng xã hội của Cleo vì tôn trọng quyền riêng tư của cô ấy. Đối với Sinatraa, vẫn còn phải xem tổ chức nào sẵn sàng chấp nhận phản ứng dữ dội để đảm bảo các dịch vụ của cô ấy.

XEM THÊM: Đánh giá: Không lâu sau khi tuyên bố quay trở lại con đường đấu đấu, Riot Games bất ngờ ‘ngã ngựa’ tiếp tục đình chỉ Sinatraa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *